ผิวปากเรื่องง่ายๆ ที่ไม่ควรมองข้าม ..

ปัญหาของริมฝีปากมีหลากหลาย ยกตัวอย่างปัญหาหลักๆ เช่น

1. ปากดำคล้ำ >> ทำให้เราดูเหมือนคนที่ผ่านการดูดบุหรี่มาอย่างหนัก ทั้งๆ ที่เราไม่ได้สูบแม้แต่น้อย แต่การที่ผิวปากเราคล้ำอาจเพราะมาจากพันธุกรรม ,สารเคมีบางชนิดในลิปสติก หรือมลพิษและแสงแดดก็เป็นได้

2. ปากแห้งแตก ลอกเป็นขุย >> ทำให้เวลาทาลิปสติก ก็ไม่เรียบเนียนเพราะขุยๆ ดันโผล่ออกมาให้เห็นชัดสร้างความน่ารำคาญใจเป็นอย่างมาก และเมื่อเราพยายามดึงออก ก็ลอกผิวที่ยังไม่แห้งออกมาด้วยสร้างบาดแผลให้บริเวณริมฝีปากของเราอีก เจ็บน้ำตาเล็ดละค่ะงานนี้ T^T

3. ปากซีดเซียว >> บางท่านผิวปากอาจไม่ดำคล้ำแต่ก็ซีดเซียวไม่มีชีวิตชีวา ส่งผลให้ใบหน้าดูหม่นหมอง ปากป่วยหน้าก็ป่วยนะจ๊ะ

4. ร่องปากลึก >> ร่องปากลึกเกิดจากการที่ผิวปากเราแห้ง ขาดความชุ่มชื้น หรือ ขาดคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เต่งตึง ยิ่งอายุมากขึ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนของร่างการก็ยิ่งน้อยลง ร่องปากก็เหมือนตีนกา ยิ่งมีเยอะ ยิ่งทำให้ใบหน้าของคุณดูมีอายุเพิ่มขึ้น แก่ไปอี๊กก > <

เห็นมั้ยคะ ปัญหาปากส่งผลต่อใบหน้าเราจริงๆ ทำให้บุคคลที่พบเจอสามารถจินตนาการไปไกลได้ถึงดาวอังคาร โน่นน  ดังนั้นปัญหาปากเราไม่ควรมองข้าม เพราะผิวปากผ่านการโดนทำร้ายมาอย่างหนัก ทั้งสารเคมีสะสม ทั้งมลพิษในอากาศ แสงแดดรังสีต่างๆ ยิ่งถ้าริมฝีปากของเราไม่ได้รับการดูแลและบำรุงอย่างถูกวิธีแล้วละก็.. ปัญหาเหล่านี้จะสะสมหนักขึ้นเรื่อยๆ และในที่สุดจะส่งผลเสียต่อเราอย่างถาวร

วันนี้เราเลยอยากขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ที่มีประโยชน์ต่อริมฝีปากมากมาย เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ผิวปากต้องการเลยก็ว่าได้ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีทุกกระบวนการดูแล ฟื้นฟูและบำรุงครบหมดในหนึ่งเดียว ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า ..'' Muah Lip scrub and care Natural Product '' จากแบรนด์ Jaywa เป็นลิปสครับน้ำตาล ที่ช่วยในการ

- ดีท็อกซ์ => ดีท็อกซ์สารเคมีจากลิปสติกหรือมลพิษต่างๆ ที่ตกค้างอยู่บนริมฝีปากของเราออกไป พร้อมทั้งขัดเซลล์ผิวที่แห้งตายให้หลุดออกไป เพื่อเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน

- ฟื้นฟู => คือใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีฤทธิ์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว เสริมโครงสร้างให้ผิวแข็งแรง และยังกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้ริมฝีปากของเรามีเลือดฝาดอมชมพูธรรมชาติ ทำให้ดูเป็นสาวสุขภาพดี

-บำรุง => ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เคลมเป็นเนเชอรัลโปรดัก คือเน้นสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 7 ชนิดมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เคลือบผิวอีกชั้นหนึ่งด้วย

Muah (อ่านว่า มั๊วะ) ลิปสครับตัวนี้เรียกอีกอย่างว่า สครับเปลี่ยนปากคือหลังสครับเสร็จจะทำให้ผิวปากอมชมพูธรรมชาติทันที (ถ้าใช้เยอะก็เข้ม ใช้น้อยก็อ่อนจ้าาา)

คือมันดีตรงที่มีทุกอย่างรวมอยู่ในแค่ 1 หลอดเนี่ยะแหละ โดยที่เราไม่ต้องไปแยกเตรียมทำสครับก่อน เสร็จแล้วก็มามาร์กปากนะ  แล้วก็สุดท้ายทาลิปสีเพื่อให้ผิวปากดูมีสีสันยิ่งขึ้น แต่ใน Muah เนี่ยะแค่ทา นวด แล้วเช็ดออกด้วยทิชชู่ ก็ได้ครบทุกอย่างเพอร์เฟ็ค จบเลย ไม่ต้องมาทาลิปสติกทับด้วย ปากก็จะอมชมพูดูเป็นคนสุขภาพดี อิอิ

ปล.1 แถมทริคให้นิดนึงสาวๆ คนไหนชอบปากฉ่ำๆ กลอสๆ ลองแบบไม่ต้องเช็ดออกดูนะคะ แค่ทาเหมือนเป็นลิปกลอสทั่วไป ก็จะสวยไปอีกแบบเด้อออออ ไปลองจ้าา

ปล.2 แนบรูปมาให้ดูด้วยแล้ว เดี๋ยวจะหาว่าโม้เกิน

-----1. ยังไม่ได้ทาปากสด กล้องสด

-----2. ทา Muah ลงไปแล้วนวดๆ ให้ทั่วริมฝีปาก (ฉ่ำวาวแบบสาวโคเรียยยย)

-----3. Finished look จ้าา เห็นมั้ยว่าปากมันเปลี่ยน เปลี่ยนจริงๆ ไม่ได้โม้!!!!!! > <

คือของเค้าดียยยยยยยยยย์ เหมาะสำหรับคนขี้เกียจ ใช้เวลาไม่ถึงนาที คนที่ไม่มีเวลามาหาโน่นนี้นั่น ทาเป็นลิปสติกในระหว่างวันไปได้เลยจ้า ทั้งบำรุง ทั้งให้สี สีก็ส๊วย สวยเนาะ ชมพูอองตองงงง ยิ่งใช้ก็เหมือนยิ่งเติมอาหารให้ผิวปาก ปากก็ยิ่งนุ่มเด้ง น่าจุ๊บเข้าไปอีกกก อะคุณขาาา

เพราะปากไม่ใช่เรื่องเล่นๆ บำรุงบ้างอะไรบ้าง ถ้าขี้เกียจทำหลายอย่างก็ให้ไปใช้ไอ่เจ้า Muah ตัวนี้แหละค่ะ จ๊บบบบบ!!!

ปักเพจให้เด้อ

Facebook : https://www.facebook.com/jaywacosmetics/

February 14, 2019
ขอบคุณนะคะ