Review : Phytonutrients Facial Whitening Gel

สวัสดีจ้า วันนี้มินน่ามีสกินแคร์มาแนะนำค่ะ(ใครไม่แคร์แต่สกินแคร์นะจ๊ะ แฮร่~)

ด้วยยุคเศรษฐกิจแบบนี้ เราก็ต้องช่วยเหลืออุดหนุนสินค้าแบรนด์ไทยด้วยกันเอง

(แอบดราม่านิสนุง)

โดยส่วนตัวแล้ว มินน่าชอบสกินแคร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติมากเลยค่ะ

เพราะสารสกัดจากธรรมชาติส่วนใหญ่มักจะเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายนั่นเอง

แล้วมินน่าเองนี่แหละที่มีผิวแพ้ง่าย จริงๆก็อยู่ยากพอสมควรเลยนะ อะไรๆๆก็แพ้

จนมินน่าได้มีโอกาสมารู้จักกับ Phytonutrients Facial Whitening Gel

เจ้าสกินแคร์ตัวนี้ มีความน่าสนใจที่ เป็นสูตรค้นคว้าวิจัย โดย ศ.ดร.พรงาม

ถึงกับเป็นสูตรที่ค้นคว้าและวิจัยเลย แบบนี้ต้องไม่ธรรมดา

เพราะเจ้า Phytonutrients Facial Whitening Gel ตัวนี้เด่นในเรื่องของ ช่วยลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติด้วยอีกนะคะ

392710.jpg

เรามาดูกันค่ะว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง

-          Aloe Barbadensis Leaf Juice : สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการเกิดการอักเสบของผิวหนัง เร่งการแบ่งตัวของเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวรู้สึกนุ่มสบาย

-          Ascorbly Palmitate : เป็นวิตามินซี ชนิดนึงที่ช่วยในเรื่องของความขาวใส

-          Betaine : มีหน้าที่ในการสร้างสมดุลความชุ่มชื่นภายในผิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปกป้องผิวจากสารเคมีและมลภาวะต่างๆ มีส่วนในการยับยั้งกระบวนการแพ้ได้

-          Butylene Glycol : มีหน้าที่เก็บกักความชุ่มชื้น รักษากลิ่นและความเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ให้คงรูป

-          Glutathione : มีฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน(เม็ดสีผิวที่ทำให้ผิวคล้ำ) ด้วยนวัตกรรมที่ทำให้กลูต้าไธโอนมีโมเลกุลขนาดเล็ก จึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวพรรณค่อยๆขาวขึ้นๆอย่างเป็นธรรมชาติ

-          Lepidium Sativum Sprout Extract and Lecithin : สารสกัดจากต้นอ่อน สวิสการ์เด้น อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระและต้านการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเฉพาะจุด ช่วยในเรื่องของฝ้า กระ นั่นเอง

-          Olea Europaea(Olive) Fruit Oil : น้ำมันมะกอกช่วยปกป้องผิวหนังชั้นกำพร้า ให้มีความยืดหยุ่น และ แข็งแรง ซึ่งในน้ำมันมะกอกมีวิตามินอี และ

-          สารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ป้องกันการเกิดโรคผิวหนังและลดริ้วรอยเหี่ยวย่น

-           Panthenol(Provitamin B5) : ทำหน้าที่เป็น Moistures ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และยังช่วยกะเก็บความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของลดอาการระคายเคืองของผิว จากรอยแผลของสิว

-          Rice Bran Oil : น้ำมันรำข้าวจะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

-          Boswellia Serrata Xetract : เป็นสารที่ยับยั้งการระคายเคือง

นี่ขนาดตีแผ่ส่วนประกอบคร่าวๆนะคะ จะเห็นได้ชัดเลยว่าส่วนประกอบส่วนใหญ่ จะดูแลในเรื่องของการยับยั้งการระคายเคือง ผู้ที่แพ้ง่ายก็หายห่วงได้เลยนะคะ

392717.jpg

สรุปง่ายๆคือ เจ้าสกินแคร์ตัวนี้ ช่วยในเรื่องของการดูแล ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น เป็นครีมที่รักษาฝ้าที่เหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของสี พาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์เป็นสารที่ป็นอันตรายแก่ผิวของเรา

ลักษณะ  เป็นเนื้อครีมสีขาว และมีความเข้มข้นมากค่ะ แต่ก็น่าแปลกใจที่ทาแล้วไม่หนักหน้าเท่าไหร่ค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆๆชนิดว่าอ่อนมากๆๆเลยค่ะ

วิธีใช้ :  ให้ทาบางๆทั่วหน้าก่อนนอนทุกคืนค่ะ ตื่นมาเราจะได้สวยสดใสเลยจ้า

ที่สำคัญคือมีเลขที่อย.ด้วยนะคะที่ข้างกล่อง ปลอดภัยหายห่วง

เรามาดูกันเลยค่ะ ว่าหลังจากที่มินน่าได้ใช้ติดต่อกันมาทุกคืนแล้ว ผลที่ได้ เป็นไงบ้าง

รูปแรกนี้เป็นสภาพหน้าก่อนใช้นะคะ มีอาการแดงเนื่องจากแพ้ค่ะ และใบหน้ามีความหมอง มีรอยสิวด้วยค่ะ

หลังจากที่ได้ใช้ มา 3 วัน รอยแดงดูจางลงมากค่ะ

ในวันที่ 5 และ 7 ผลคือหน้าสว่างขึ้นอย่างเป็นระดับ แต่ยังมีรอยสิวอยู่ค่ะ

หลังจากที่ได้ใช้ มา 10 วัน ผิวของมินน่าดีขึ้นมากเลยค่ะ ซูมดูใกล้ๆๆคือรอยสิวจางลงไปมากเลยค่ะ และที่สำคัญคือไม่มีอาการแพ้ด้วยค่ะ ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้น

เทียบกันข้างต่อข้างเลยจ้า จากหน้าที่แพ้และแดง จุดด่างดำก็จางลง

โอ๊ยยยยย ยิ่งใช้ยิ่งหลงรักเลยค่ะ  อวดหน้าให้เห็นเลยว่าคือดีย์จริมๆๆๆ

ชอบมากเลยค่ะที่ ค่อยๆๆดีขึ้นทุกๆๆวัน

คุ้มค่าสมราคาอยู่มากเลยค่ะ ของมันต้องมีจริงๆๆๆ

น่าสนใจค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าลองมากๆ เลย ขอบคุณคะ