[REVIEW] SHIN-SHU เซรั่มรูปแบบสบู่ ลดปัญหาสิวอุดตันจากการแต่งหน้า

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เคทจะพาทุกคนไปสัมผัสความฟิน

ของเซรั่มในรูปแบบสบู่ ที่จะทำให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใส

ไร้สิวอุดตันที่เกิดจากการแต่งหน้าในทุกๆ วันค่ะ

โดย Item เด็ดในวันนี้ ส่งตรงมาจากเกาหลีเลยนะคะ ^^

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเคทแต่งหน้าทุกวันค่ะ

เพราะเคททำงาน 7 วันเลย >< แอบงกค่ะ

แน่นอนว่าต้องเจอกับปัญหาสิวอุดตันที่มากวนใจอยู่บ่อยๆ

นอกจากเครื่องสำอางแล้ว พัฟ แปรง อุปกรณ์ของเราก็มีส่วนทำให้เกิดสิวนะคะ

แต่เคทได้ลอง Item ตัวนี้ทำให้หมดปัญหาสิวอุดตันไปเลยจ้า

อยากรู้จักแล้วใช่ม๊าาา ^^ ไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่าค่ะ

SHIN-SHU

Black Snail Soap With Serum

เป็นเซรั่มในรูปแบบสบู่ ผลิตและนำเข้าจากเกาหลี

นวัตกรรมการทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียว

ให้สัมผัสผิวสะอาด นุ่ม ลื่น ผิวกระจ่างใส เนียนกระชับ และฉ่ำวาวทันทีหลังใช้

และยังช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้สุขภาพดี ผิวมีเลือดฝาด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ฟองนุ่มละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก

และยังมีครีมเจล EMMESMA ลิขสิทธิ์เฉพาะ SHIN-SHU

ซึ่งเนื้อเจลนี้เหมาะกับสภาพอากาศของสาวเอเชียเป็นอย่างดี

ช่วยรักษาสิวจากต้นกำเนิดของสิวโดยตรง ช่วยลดการอักเสบของผิว

ลดรอยสิว ลดอาการแพ้ของผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

หรือผิวเสียจากมลภาวะและสารเคมีต่างๆ

มีความปลอดภัยสูง ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอร์

คุณสมบัติดีขนาดนี้ ปลอดภัยขนาดนี้

เคทขอลองเลยแล้วกันค่ะ ^^

กล่องหน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ

เค้าได้รับรางวัล เรย์ แม็กกาซีน Beauty Awads ปี 2016 ด้วยนะคะ

หน้าตาสบู่ค่ะ เป็นสีเทา มีประกายสวยมากกก (ของจริงงามมากค่ะ)

มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ

ข้างกล่องมีสารสกัด การนำเข้า ความปลอดภัย

ข้อมูลต่างๆ รวมถึงวิธีใช้ค่ะ

มาดูขั้นตอนการทำความสะอาดผิวด้วย SHIN-SHU กันค่ะ

ขั้นตอนแรก เช็ดเครื่องสำอางด้วย Cleansing กันก่อนนะคะ

จากนั้นผสมน้ำกับสบู่เพียงเล็กน้อย และขยี้เบาๆค่ะ

แปบเดียวก็เกิดฟองนุ่มๆ แล้วนะคะ

เคทบอกเลยว่าไม่ต้องใช้ถุงตาข่ายใดๆ เพื่อให้เกิดฟอง

แค่ใช้มือนี่แหละค่ะ ^^

หลังจากนั้นฟอกทำความสะอาดผิวทั่วบริเวณใบหน้า

นวดวนเบาๆ แบบอ่อนโยนกับผิวนะคะ

ทิ้งไว้ 2 นาทีเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิว

เมื่อครบ 2 นาทีแล้ว ล้างด้วยน้ำสะอาด

และเช็ดหน้าเบาๆ ค่ะ

เพียงเท่านี้ก็เสร็จแล้วนะคะ ^^

หลังจากใช้ SHIN-SHU ทันที

ผลที่ได้คือผิวหน้าเคทนุ่มมากกกก นุ่มมากๆๆๆๆๆ ค่ะ

คืออยากให้ลองมาจับแก้มเคทกันอะ ผิวลื่นมากจริงๆ

แต่ไม่มีความแห้งกร้านใดๆ เลยนะคะ

ความนุ่มลื่นนี่ให้คะแนนเต็ม 10 เลยค่ะ

และยังเห็นได้ชัดเลยว่าผิวเคทกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วยน๊าาา

มาดูผลลัพธ์ 3 วันค่ะ

ดูสิวค่ะคุ๊ณณณณ หลุดไปแล้วเรียบร้อย รอยแดงเหลืออีกนิ๊ดดดเดียวจริงๆ ค่ะ

ส่วนรอยสิวในวงเล็กๆ หายไปแล้วค่ะ ผิวหน้ากระจ่างมาขึ้นด้วยน๊าาา

บอกแล้วว่า Item วันนี้เด็ดจริงนะคะ ^^

ดูภาพอาจจะไม่ชัด

เราไปชม VDO กันเลยดีกว่าค่ะ

สำหรับใครที่อยากฟินกับผิวนุ่มลื่น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

เคทแนะนำเลยค่ะ Shinshukorea

ไปหามาลองใช้กันดูน๊าาา แล้วลองจับแก้มตัวเองดูค่ะ

จะรู้ว่าที่เคทรู้สึกดีนั้นเป็นยังไง ^^

สำหรับวันนี้เคทขอตัวลาไปก่อนนะคะ

บ๊ายบายค่าาา

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!