หน้าเรียวด้วย Hydro V Plus เรียวเธอคนดั๊ก

ผู้หญิงทุกคนมักจะกังวลเรื่องใบหน้าที่ หน้าบานบ้างแหละ ใหญ่บ้างแหละ
จึงหาหลากหลายวิธีที่จะทำให้รูปหน้าเล็กลง

และนี่ก็คือ Hydro V Plus เป็นผลิตภัณฑ์
ที่ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับเป็นรูปตัว Vให้ชัดเจนขึ้น ด้วยค่ะ

Hydro V Plus Active Serum และ
Hydro V Plus Active PatchHydro V Plus Active Serum
จึงช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับเป็นรูปตัว V
Hydro V Plus Active Patchแผ่นคาดใต้คางที่ช่วยสลายไขมัน
และกระชับผิวให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้ออกฤทธิ์ได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดเวลาที่ใช้

เมื่อแกะซองออกมา จะเป็นแผ่นแบบนี้ มาส์กเฉพาะส่วนคางถึงข้างแก้ม

แผ่นมาส์ก จะมีรูขวา-ซ้าย ไว้เกี่ยวหูเวลามาส์ก

Hydro V Plus Active Serum เป็น Step แรกที่เราต้องทาเนื้อครีมบิเวณที่เราจะมาส์ก เมื่อทาลงสู่ผิว แอมรู้สึกอุ่นๆในส่วนที่ทาลงไป เพราะHydro V Plus Active Serumจะช่วยเร่งสลายไขมันที่อยู่ใต้ชั้นเซลล์ผิวบริเวณแก้มคางและใต้คาง

ทาครีมเสต็ปแรกลงบนผิวเมื่อทาเสร็จจะรู้สึกอุ่นๆกับผิวที่ทาลงไป

นี่เป็นแผ่นมาส์ก พร้อมที่จะมาร์คใต้คางและแก้ม

ส่วนแผ่นมาส์กนั้นจะมีรูใ้เกี่ยวใบหูทั้งสองข้างเพื่อดึงแก้มขึ้นให้เพิ่มความกระชับ
 จัดใบหน้าได้ดีขึ้น

เริ่มการมาส์ก จะรู้สึกหน้าตึงๆ ดึงขึ้นไปให้กระชับ สามารถใช้ได้ทั้งชายละหญิงเลยนะคะ
เพราะจะยืดหยุ่นได้ดีใช้งานสะดวกและไม่รู้สึกรำคาญหรือเกิดอาการระคายเคืองขณะใช้ค่ะ

และนี่คือหลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ไปแล้วใบหน้าแลดูเชฟขึ้นและเรียวกระชับมากขึ้นจากเดิมค่ะ

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
website : https://www.thehydroplus.com/
Facebook : https://www.facebook.com/thehydroplus