รีวิวแบรนด์ไทย ARIYA Camellia Baby Booster White Sleeping Mask

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคกี้มีรีวิวแบรนด์ไทยใช้ดีมาให้ชมกัน กับARIYA SKINCARE Camella Baby Booster White Sleeping Mask มาส์กหน้าเด็กเพื่อผิวกระจ่างใส

เจ้าสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้มีสรรพคุณช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิว และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดฝ้า กระ รอยด่างดำด้วยค่ะ

ส่วนผสมหลักๆเค้าก็จะมีCamellia Japonica Seed Oil สารสกัดดอกคาร์มีเลีย นำเข้าจากญี่ปุ่น ช่วยให้ความชุ่มชื้น และยังมีมีสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติที่มากกว่าน้ำมันที่สกัดจากพืชอื่นๆด้วย //Oligopeptide-1 นำเข้าจากเกาหลี มีสรรพคุณให้ความชุ่มชื้น ตัวนี้คือโปรตีนที่ทำหน้าที่ส่งสัญญานเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีนที่สำคัญของผิวค่ะ // และที่เด่นมากๆอีกตัวก็คือSYN-AKE โบท็อกพิษงู เป็น Natural Botox ที่จะช่วยให้ผิวกระชับ และช่วยลดเลือนริ้วรอยค่ะ ซึ่งส่วนผสมนี้ก็นำเข้าจากเกาหลีเช่นกัน

เนื้อเค้าจะเป็นสีขาว มีความนุ่มลื่น มีกลิ่นหอมเหมือนลูกอมซูกัส เนื้อครีมเค้าซึมไวค่ะ เกลี่ยไปสักพักจะซึมเข้าสู่ผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ความรู้สึกแรกที่ทาคือเค้าช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวได้ดีเลยค่ะ

สังเกตด้านที่ทาARIYA SKINCARE Camella Baby Booster White Sleeping Maskเหมือนเค้าจะเป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ และช่วยเบลอรูขุมขน เวลาลงก่อนแต่งหน้าจะเริ่ดมาก เพราะช่วยให้ลงรองพื้นง่ายขึ้นด้วย เหมือนเค้าช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิวหนัง กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีเลยค่ะ

จริงๆเค้าให้ใช้ทาที่ผิวหน้าและลำคอก่อนนอนนะ แต่คนผิวแห้งมากๆอย่างนิคแนะนำเลย อย่างที่บอก ใช้ลงก่อนแต่งหน้า หน้าจะนุ่ม ลงเมคอัพดีงามขึ้นมากความรู้สึกที่ใช้ เอาที่แพ็กเกจก่อน ตอนนี้หลายๆแบรนด์ก็ทำแพ็กเกจแบบซองเพื่อลดต้นทุนใช่มะ แต่ส่วนผสมหลักในครีมเค้าก็ยังดีงามอยู่ ใช้แบบซองพกง่าย ประหยัดด้วย // เนื้อครีมเค้าเข้มข้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี พอหน้าชุ่มชื้นก็ไม่เหี่ยว มาส์กก่อนนอนตื่นมาหน้านุ่มมากค่ะ ใครที่ชอบกลิ่นหอมหวานๆจะฟินมาก เพราะเค้าหอมผ่อนคลาย สำหรับนิคซองนึงใช้ได้อาทิตย์นึงก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่ // ใช้ต่อเนื่องจนหมดซองรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานขึ้น สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น และรอยแดง รอยดำจากสิวแลดูจางลงค่ะ // อ้อ ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของน้ำหอมนะคะ เพราะฉะนั้นควรทดสอบที่สันกรามก่อนน้าาาา

ขอบคุณที่รับชมค่ะ
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!