[Cosme*Unbox] แกะกล่องเจลใบบัวบก Malissa Kiss CICA C&E Brightening & Soothing Gel ไอเทมเด็ดที่สายเที่ยวควรมี

Review: Phyto Nutrients ครีมสเต็มเซลล์จากพืช

schedule 8 พ.ค. 2561  |  visibility 3206   mode_comment 2  
     หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า Stem Cell มาบ้างแล้วใช่ไหมคะ? ที่เคยได้ยินก็คือ Stem Cellของคน ปลูกถ่ายเพื่อเอาไว้ใช้การรักษาโรคแต่เคยได้ยินไหมว่า พืชก็มี Stem Cellเหมือนกันนะ แล้วมันก็ใช้ประโยชน์ได้ด้วย!วันนี้มี่เลยจะมารีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ใช้สเต็มเซลล์ของพืชเป็นส่วนประกอบหลักค่ะ

Phyto Nutrients ไฟโต นิวเทรียน     ครีมบำรุงผิวPhyto Nutrients หรือ ครีมสเต็มเซลล์พืชนาโนมีส่วนผสมของสารสกัดพืชชั้นเลิศทั้งใน และต่างประเทศ ประกอบกับ สารสกัดDELENTIGOTM และ Nano White ในรูปแบบ ของไลโปโซม จึงทำให้ครีมสามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวหนังได้ 3 ระดับไปถึงผิวชั้นในสุด ลดกระบวนการสร้างเมลานิน ส่งผลให้ฝ้ากระ จุดด่างดำage spotลดลง และผิวขาวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอขึ้น     นอกจากนี้ยังมีผลงานวิจัยรองรับจาก Mibelle Biochemistry Switzerlandว่า ครีมที่มีส่วนผสมของ DELENTIGOTMทา 2ครั้งต่อวัน ติดต่อกัน4สัปดาห์ จะช่วยลด ฝ้า กระ(Age Spot) ให้จางลงได้ โดยไม่ทำให้ผิวบริเวณใกล้เคียงเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้สีผิวดูขาวใส สม่ำเสมอขึ้น และเมื่อทาต่อเนื่อง8สัปดาห์ ความต่างระหว่างเม็ดสีที่age spotกับบริเวณโดยรอบ ลดลงประมาณ50%เมื่อเทียบกับสภาวะเริ่มต้น และยังทำให้ผิวโดยรวมดูขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย เมื่อใช้คู่กับNano Whiteจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และการก่อตัวของLipofuscin ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า และจุดด่างดำ      Packaging ตัวนี้เป็นกล่องกระดาษโทนขาว-เขียว มีคำอธิบายอยู่รอบกล่องค่ะมีพลาสติกหุ้มมาอย่างดีค่ะ เลขที่จดแจ้ง52-1-5700019 เมื่อเปิดกล่องออกมาจะพบ กระปุกครีม ฝาสีเงิน เนื้อครีมเป็นสีขาว เข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ วิธีใช้: ทาครีมไฟโต นิวเทรียนเป็นประจำเช้า-เย็นหลังล้างหน้า ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอม เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ ยิ่งถ้าแต่งหน้าด้วย ทำให้เครื่องสำอางติดดียิ่งขึ้นเลยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้: หลังใช้ประมาณ14 วันพบว่าจุดด่างดำที่เป็นรอยสิว ดูจางลง แต่ยังไม่หายทันที แต่รอยผื่นแดงนั้นจางลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ใบหน้าดูเรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมกับสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นด้วยค่ะ
++++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ++++

2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบใจ​จ้า​
schedule 8 พ.ค. 2561 เวลา 23:51 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
schedule 9 พ.ค. 2561 เวลา 15:06 น.
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้
Cosmenet.in.th

Loading...