Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

มหากาพย์ รีวิวศึกชิงเจ้าหญิงแห่งวงการคลีนซิ่งวอร์เตอร์ราคาหลักร้อย!

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราไม่ได้มารีวิวเครื่องสำอางกันนะคะ แต่วันนี้เราจะมาพิสูจน์คลีนซิ่งราคาหลักร้อยกัน! ด้วยความที่ว่าเราเป็นคนแต่งหน้าทุกวันอยู่แล้ว และเป็นคนชอบซื้ออะไรมาใหม่ อะไรน่าใช้ลองผิดลองถูกไปเรื่อย รู้ตัวอีกทีพอมาสังเกตุห้องตัวเอง เราก็มีคลีนซิ่งหลายตัวเหมือนกันแฮะ วันนี้เราเลยขอมาประชันกันกับศึกชิงเจ้าหญิงแห่งวงการคลีนซิ่งวอร์เตอร์ราคาหลักร้อยกันหน่อย ว่าที่มีๆอยู่เนี่ย ใครจะเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการ

ซึ่งวันนี้เรามี 6 ผู้เข้าชิงด้วยกันได้แก่ Nivea Acne care makeup clear micellar water,Biore Perfect Cleansing Water Acne Care,Nu Formula Mineral Cleansing Water,Dr.Somchai Acne Double Micellar Cleansing Water,Dove - Wipe-off Cleansing Micellar Water,Ponds White Beauty Oil Infused Miceller Water เรามาทำความรู้จัก คุณสมบัติคร่าวๆ ของผู้ท้าชิงกันก่อนดีกว่า

นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรสีม่วง สำหรับสาวผิวมันที่มีปัญหาสิวซ้ำๆ ให้ผิวดูเนียนใส ไกล10 ปัญหาสิว ด้วยส่วนผสมของLactic acid & Decandiol ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของปัญหาสิว และฟื้นบำรุงเซลล์ในชั้นผิว ทำความสะอาดเครื่องสำอางให้ผิวดูเนียนใสราคา189 บาท (200 ML)

โลชั่นน้ำเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิว สูตรสำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดปัญหาสิว ผสานน้ำเกลือธรรมชาติและสารสกัดจากใบชิโซะมินท์ ด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่น อุดมด้วย Micelles ดูดจับคราบเมคอัพ และสิ่งสกปรกอุดตันถึงร่องรูขุมขน เช็ดเมคอัพหมดจดง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงถูแม้รอบดวงตา ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ สัมผัสนุ่มนวล เช็ดออกง่ายขึ้น นุ่มลื่น ลดการเสียดสีราคา390 บาท (300 ML)

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าสูตร Mineral Micellar + ซึ่งอนุภาคพิเศษขนาดเล็กด้วยนวัตกรรมแบบนาโนเทคโนโลยีล่าสุด เข้าไปจับคราบเครื่องสำอางและกักเก็บสิ่งสกปรกไว้ภายในอนุภาค สามารถทำความสะอาดละลายเมคอัพได้อย่างหมดจด ทั้งบนใบหน้าและรอบดวงตาได้อย่างหมดจดยิ่งกว่า พร้อมขจัดสิ่งอุดตันบนผิวที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะบนใบหน้า ให้หน้าสะอาดใส ผสานน้ำแร่บริสุทธิ์ชนิดเย็นจากแหล่งธรรมชาติ ทำหน้าที่ผ่อนคลายผิวนุ่ม ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย แถมยังให้ความชุ่มชื่น ปกป้องไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ให้ความสดชื่นสบายผิวราคา475 บาท (510 ML)

คลีนซิ่งสูตรน้ำ เหมาะสำหรับ ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ช่วยเช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยน แม้บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก พร้อมช่วยลดรอยสิว และจุดด่างดำให้ดูจางลง เผยผิวเรียบเนียน กระจ่างใสเป็นธรรมชาติราคา189 บาท (220 ML)

คลีนซิ่ง ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ทริปเปิ้ล-เพียวริฟายด์ วอเตอร์ ผสาน Nutrium Moisture ด้วยมอยซ์เจอร์ไรซิ่ง บิวตี้ เซรั่ม ทำความสะอาดอย่างหมดจด เพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น สูตรปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน ปราศจากแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ว่าอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ระคายเคืองราคา369 บาท(235 ML)

คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตาและริมฝีปาก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แม้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำ พร้อมบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใส อ่อนเยาว์ สุขภาพดี มีไมเซล่าและอาร์แกนออยล์ ช่วยดูดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี แม้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำพร้อมบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใส อ่อนเยาว์ สุขภาพดีราคา289 บาท(400 ML)

จากที่แอบไปดูข้อมูลเพิ่มเติมมา แต่ละแบรนด์มี “Miceller” ผสมอยู่ในทุกแบรนด์เลย อร๊าย ตื่นเต้น งั้นมาดูกันว่าประสิทธิภาพ Miceller แบรนด์ไหนจะเริ่ดสุด เราจะทดสอบ 2 สเต็ป ดังนี้ค่ะ โดยสเต็ปแรก“แปะ” โดยนำสำลีที่มีคลีนซิ่งของแต่ละแบรนด์แปะผิวกดแช่ไว้ 30 วินาที แล้วดูผลลัพธ์สเต็ปที่ 2 “ปาด” โดยใช้สำลีที่คลีนซิ่งของแต่ละแบรนด์ ปาด เพื่อดูความเกลี้ยง โดยเรามีโควต้าให้แบรนด์ละ 3 แผ่น แผ่นละ 3 ปาด เพื่อเปรียบเทียบว่าแบรนด์ไหนสะอาดสุด โดยจะมีรองพื้น มาสคาร่า แป้ง และลิป ในการทดลองนี้เพื่อให้ทุกแบรนด์เช็ด

เริ่มกันกันเลยค่ะ กับยกที่หนึ่ง“แปะ”

เราจะวาดหัวใจไว้หกดวง แบ่งตามนี้นะคะ

จับเวลาแต่ละแบรนด์ เอาสำลีที่มีคลีนซิ่งกดเอาไว้แบรนด์ละ 30 วินาที

ซูมให้เห็นใกล้ๆ ความหลุดลอกของแต่ละแบรนด์

- Biore Perfect Cleansing Water Acne Care มีหลุดออกมาเป็นรอยปั๊มรูปหัวใจเต็มดวง ตัวหัวใจรอยเดิมมีความจางลง

- Ponds White Beauty Oil Infused Miceller Water รูปหัวใจแทบไม่มีอะไรหลุดออกมาเลย รอยหัวใจหลุดออกมาน้อยมาก

- Dr.Somchai Acne Double Micellar Cleansing Water: รูปหัวใจ มีรอยหลุดออกมาเล็กน้อย ยังพอทิ้งรอยไว้บนสำลีบ้างแต่ไม่เต็มดวง

- Nu Formula Mineral Cleansing Water: รอยบนสำลีมีรูปหัวใจหลุดออกมาอย่างได้ชัด และรูปหัวใจที่วาดไว้ลอกออกมาอย่างเห็นได้ชัด

- Nivea Acne care makeup clear micellar water: มีหลุดออกมาเป็นรอยปั๊มรูปหัวใจเต็มดวง ตัวหัวใจรอยเดิมมีความจางลงเล็กน้อย

- DoveWipe-off Cleansing Micellar Water: มีหลุดออกมาเป็นรอยปั๊มรูปหัวใจเต็มดวง ตรงหัวใจเดิมมีความจางลงเล็กน้อย

สรุปในยกที่1 แบรนด์ที่ครองใจในเรื่อง แปะ ความหลุด เราขอยกให้
Nu Formula Mineral Cleansing Water เป็นอันดับที่ 1
ต่อด้วย Biore Perfect Cleansing Water Acne Careเป็นอันดับที่ 2
Nivea Acne care makeup clear micellar waterเป็นอันดับที่ 3
และ Dove - Wipe-off Cleansing Micellar Water , Dr.Somchai Acne Double Micellar Cleansing Water , Ponds White Beauty Oil Infused Miceller Water ตามลำดับ

มาต่อด้วยที่ยก 2 “ปาด” เราขอแบ่งแขน 2 ข้างแต่งหน้าน้องหกคน ด้วยเครื่องสำอางที่เราใช้ทุกวัน แทนหน้าเรานะคะ

คนสวยดูดีเด้งดึ๋ง ไปเลย

ถึงเวลาเช็ดหน้าน้องแล้ว เราจะใช้สำลี1 แผ่นต่อ 3 ปาด

ก่อนจะพูดถึงความเกลี้ยงเรามาพูดถึงเรื่องสำลีก่อนกันก่อนดีกว่า อยากรู้ว่าเราให้โควตาไปแบรนด์ละ3 แผ่นแต่ละแบรนด์เป็นไงบ้าง

ขอไล่อันดับตามความมองเห็นจากมากไปน้อยดังนี้นะคะ (เรียงตามรูปเลย) Ponds White Beauty Oil Infused Miceller Water, Dr.Somchai Acne Double Micellar Cleansing Water, Nivea Acne care makeup clear micellar water,Biore Perfect Cleansing Water Acne Care, Nu Formula Mineral Cleansing Water และDove - Wipe-off Cleansing Micellar Water

ถึงเวลามาพูดถึงเรื่องความเกลี้ยงกันแล้วดีกว่าค่ะ

- Ponds White Beauty Oil Infused Miceller Water: ส่วนของลิป รองพื้น บลัชออน มีหลุดแต่ยังหลงเหลือคราบมาสคาร่าอยู่เล็กน้อย

- Dr.Somchai Acne Double Micellar Cleansing Water: ทิ้งคราบรองพื้น และคราบมาสคาร่าอยู่เล็กน้อย

- Nivea Acne care makeup clear micellar water: คราบต่างๆหลุดออกหมด ยกเว้นคราบมาสคาร่า

- Dove - Wipe-off Cleansing Micellar Water: ส่วนของลิป รองพื้น บลัชออน มีหลุดแต่ยังหลงเหลือคราบมาสคาร่า อายไลเนอร์อยู่นิดหน่อย

- Nu Formula Mineral Cleansing Water: ไม่ทิ้งคราบต่างๆไว้เลยค่ะ

- Biore Perfect Cleansing Water Acne Care: ไม่ทิ้งคราบต่างๆไว้เลยค่ะ

ผู้ชนะในยกนี้ได้แก่ Nu Formula Mineral Cleansing Water และ Biore Perfect Cleansing Water Acne Care ที่ไม่ทิ้งคราบไว้กวนใจใดๆ เกลี้ยง เช็ดเมคอัพหมดได้ในสำลี 3 แผ่น

ตีตื้นอันดับ2 มาด้วยDove - Wipe-off Cleansing Micellar Water และPonds White Beauty Oil Infused Miceller Water และอันดับ3Nivea Acne care makeup clear micellar water ต่อด้วยDr.Somchai Acne Double Micellar Cleansing Water ตามลำดับ

เป็นไงกันบ้างค่ะ ถือว่าศึกครั้งนี้ดุเดือดเอาเรื่องเหมือนกัน หวังว่าการทดสอบนี้จะเป็นประโยชน์เพื่อนๆที่จะเป็นแนวทางการตัดสินใจในการเลือกใช้คลีนซิ่งวอร์เตอร์ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพดีกันนะคะ ใครเอฟซีตัวไหนมาโบกมือชูป้ายไฟโซนหน้าจอ คอมเม้นแลกเปลี่ยนกันได้เลยค่ะ ถ้ามีอะไรน่าสนใจ ว่างๆเราจะแชร์ให้ฟังกันใหม่นะคะ

May 06, 2018
May 08, 2018

December 11, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล