Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว เซรั่มรกม้า ^^

halooooo ^^ เพื่อนๆ สาวๆ หนุ่มๆ ของ cosmenet ทุกคนเลยค่า  ^^ วันนี้ ดิวไปเจอกับเซรั่มรกม้าของ EVE’s มาค่า เคยเห็นรีวิวมาแล้วด้วย แถมก่อนหน้านี้ดิวหาข้อมูลมาก็เยอะ และ ด้วยความที่ตอนนี้บ้า สกินแคร์ มากกกกอยู่แล้วว เลยไม่อยากให้ทุกคนพลาดตัวนี้เลยยยยจริงๆค่ะ ซึ่งสารสกัด ที่สำคัญของเค้านั้นก็คือ พลาเซนต้าบริสุทธิ์จากม้านิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุดของม้านั้นเองค่ะ ^^

ได้มาแล้ว จะใช้ละน้าาาา ^^ โอ๊ยยยย น่าใช้มากๆๆๆเลยอ่า ทั้งกล่อง แพ็คเกจ
นี้คือ สภาพหน้าสด ก่อนใช้ eve’s เซรั่มรกม้า ค่ะ หน้าก็จะโทรมๆ แบบนี้แหละน้าาาาา ^^

เริ่มจาก หยดเซรั่มบนหน้า 5 จุด แล้ว ค่อยๆเกลี่ยให้เนื้อเซรั่มซึมลงบนผิวนะคะ จะบอกว่าาาา กลิ่นของนางหอมมากๆ
เนื้อเซรั่มก็ซึมลงผิวง่ายมากๆๆเลยค่ะ ซึมแล้วก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ

หลังจากใช้แล้ว พอตื่นขึ้นมาปุ๊บรู้สึกหน้าฟูขึ้นเยอะ อิ่มน้ำ หน้าตึง กระชับขึ้นด้วยน้าาา ดิวแพ้ง่าย แต่ใช้นางได้ ถือว่าผ่านนนน ^^
ทำให้หน้าดิวมันน้อยลง แต่งหน้าติดได้นานขึ้นด้วย

และนี่ คือผลลัพธ์ของการใช้เซรั่ม เพียง 3 วันเท่านั้นค่ะ รู้สึกได้ว่ารอยดำจากสิวจางลง รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย หน้าเนียนขึ้นด้วยจ้า

วันนี้ลาไปแล้ววนะคะ เป็นสกินแคร์ อีก 1 ตัวที่ชอบ เลยมาแชร์ ให้เพื่อนๆดูกันน้า ^^

ยินดีมากๆๆค่า
April 05, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!