[REVIEW] มาร์คหน้าสูตรพิเศษ ให้คุณเผยผิวใหม่เพียงข้ามคืน

สวัสดีค่าาา วันนี้มาพบกับ Kate By Kyra World อีกเช่นเคยนะคะ
และวันนี้เคทจะมารีวิว Whitening Mask ตัวนึงที่เคทใช้ครั้งแรกก็ประทับใจแล้ว
และที่สำคัญแบรนด์นี้เค้าคัดสรรค์สารสกัดพิเศษจากธรรมชาติ
ที่ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ ไร้สารอันตรายใด ๆ
และยังช่วยปรับสมดุลของ Immune System ของผิวอีกด้วย

และจากที่เคทผิวหน้าโทรม ๆ เพราะช่วงนั้นทำงานดึกนอนน้อยมากกกก
ผิวนี่แห้งผากเลยค่ะ เพราะไม่มีเวลาดูแลตัวเองกว่าจะฟื้นฟูผิวได้มันยากมาก
 แต่เจ้าตัวนี้ สามารถฟื้นฟูผิวได้เพียงข้ามคืนค่ะ

NINGNONG
Perfext Radiance Whitening Mask
มาร์คหน้าสูตรพิเศษ ช่วยปรับสภาพผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอยบนผิว
รวมถึงลดความหมองคล้ำโดยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนช่วยคืนความสดใสให้ผิวหน้า
ให้ผิวแลดูสุขภาพดี ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเผยผิวใหม่ที่กระต่างใสขึ้นเพียงข้ามคืน

คุณสมบัติของเค้าน่าใช้มากเลยนะคะ ^^
อยากเห็นกันแล้วใช่ไหมคะ ไปชมกันเลยดีกว่า

กล่องสีขาวทอง สวยงามน่าใช้มากค่ะ

เปิดออกมาด้านในเจอกระปุกสวยมากกกกกก

หลังกล่องมีคุณสมบัติ และวิธีใช้

ข้างกล่องมีสารสกัดให้ดูด้วยค่ะ เริ่ดมากกกก
สารสกัดเค้าดีมาก ๆ เลยนะคะ

เลขที่จดแจ้ง ปลอดภัย ไร้กังวล

เนื้อครีมสีขาวเข้มข้นมาก กลิ่นอ่อน ๆ ของธรรมชาติ เคทชอบมากค่ะ
ไม่ฉุน ไม่เหม็นหืน อีกด้วยน๊าาา

เคทใช้ทาทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอก่อนนอนค่ะ
หลังจากทาลงบนผิวแล้ว รู้สึกได้เลยว่าผิวนั้นนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นมาก
ตื่นนอนมาล้างหน้าปุ๊บรู้สึกและเห็นได้ชัดว่าผิวได้รับการฟื้นฟูที่ดีมากจริง ๆ
จากผิวแห้งกร้าน กลับนุ่มและดูสุขภาพดีอีกด้วยนะคะ

และเมื่อใช้เป็นประจำผิวจะดียิ่งขึ้นเรื่อย ๆ
ตั้งแต่คืนแรกก็ได้ผลชัด ๆ แล้วจ้าาา

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รู้สึกอยากบำรุงผิวแบบเร่งด่วน
เคทแนะนำให้จัดเลยค่าาาอย่ารอช้า
เพราะผิวของเราไม่รอด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้เคทขอตัวลาไปก่อนน๊าาา
แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ ^^

ขอบคุณค่า