เลข 3 แล้วไง นี่ละสุดยอดไอเทมพิฆาตริ้วรอย ใครเรียกป้า หลบไปค่ะ!!!

สวัสดีคะ จ๊ะเอ๋นะคะ หลายๆคนอาจจะมีคุ้นหน้าคุ้นตาตามทีวีบ้างๆ เพราะพึ่งไปออกรายการThe X factor มา แน่นอนว่าอาชีพนักร้อง พิธีกร ต้องแต่งหน้า แต่งตัวอยู่บ่อยครั้ง พักผ่อนน้อย พักผ่อนไม่เป็นเวลา ดื่มน้ำก็น้อยอีก ทำงานหนักจนลืมดูแลผิวก็มี ก่อนหน้านี้มีสภาพผิวที่ค่อนข้างแห้ง ไม่ชุ่มชื้น เริ่มมีริ้วรอย เพราะขึ้นเลข3 แล้ว มีรอบดำจากสิว รูขุมขนกว้าง ยิ่งพอดูแลผิวไม่สม่ำเสมอทำให้ยิ่งโทรม แต่วันนี้เอ๋จะมาแชร์เคล็บลับดูแลผิวให้ใสหน้าเด็ก อย่าได้เรียกป้าเชียว ไม่ยอมหรอกมาดูกัน ทุกวันหลังจากทำงานกลับมาแล้วเช็คเครื่องสำอางค์ อาบน้ำเรียบร้อยก็จะบำรุงด้วยTime in a bottle จากPhilosophy ลักษณะเป็นโลชั่นน้ำใสๆ กลิ่นอ่อนเบาๆ ตัวนี้ให้ความรู้สึกเนื้อสัมผัสอิ่ม ชุ่มชื้นเหมือนผิวได้อากาศหาย สะอาด สดชื่น ด้วยสารสกัดจากทับทิมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ , กลีเซอรีน ช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวไว้ยาวนานขึ้น และสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมายที่ต้านริ้วรอยไม่ให้มายุ่งกับผิวของเราเลยทีเดียวตามด้วยSerum ตัวเด็ดจากThe Body Shop ที่คุณแม่เกด เมธินี ได้มาโปรโมทอยู่ตอนนี้ แม่มาคอนเฟริม์ขนาดนี้แล้ว สอยเลยคะThe Body Shop Roots of Strength : Firming Serum เนื้อสัมผัสแตกต่างจากSerum ที่เคยใช้มา รู้สึกมีความเข้มข้นสูงกว่า เนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่เหลวเป็นน้ำเหมือนที่เคยใช้ เลอค่ามาก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติคุณค่าจากรากต้นไม้ถึง 3 ชนิดได้แก่ รากโสมชั้นเลิศ รากขิง และราก รัสคัส (Ruscus)อันเปี่ยมด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวหน้าของคุณให้กลับ มีสุขภาพผิวดี เฟิร์ม กระชับและดูอ่อนเยาว์โดยลูบตั้งแต่บริเวณค้างไล่ขึ้นมาถึงโหนกแก้มและหน้าผาก พอลงผิวครั้งแรก เหมือนทำให้ผิวตื่น เพราะมีความฟูขึ้น นุ่มขึ้น ซัมเร็ว ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับคนผิวแห้งอย่างเรามากๆ ลงตัวเดียวเอาอยู่เลยก็ว่าได้ ต่อด้วยThe Body Shop Roots of Strength™ Firming Creamในซีรีย์เดียวกันกับSerum ส่วนผสมก็เหมือนกัน แต่ตัวนี้เนื้อค่อนข้างเข้มข้น กลิ่มหอมละมุนเป็นเอกลักษณ์เหมือนอยู่สปาตอนที่ทางแล้วนวดจุดต่างๆบนใบหน้ามันสบายมาก จนแทบจะเคลิ้มหลับ หลังจากผ่านไปครึ่งชั่วโมง รู้สึกผิวฟูกว่าเดิมมาก ช่วยเก็บความชุ่มชื่น ได้ดี และว่าผิวเฟิร์มกระชับขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรก คือดี๊ยยยยย นั่งเพลินๆหลับไปเฉยๆ ยิ่งปกติกลางคืนเป็นคนเปิดแอร์นอน ทำให้ผิวยิ่งแห้ง แต่บอดี้ช้อปนั้นช่วยกักเก็บความชุ่มชิ้น บำรุง ฟื้นฟูผิวประดุจมาร์สหน้าไว้ ตื่นมา รู้สึกโอ้ยผิวดูเด็กขึ้นเหมืออายุ2 ต้นๆยิ่งใช้คู่กับSerum หน้ายิ่งเฟิร์มไปอีกThe Body Shop เป็นแบรนด์ที่ชื่นชอบมานานแล้วด้วยสารเพราะสกินแคร์เน้นความเป็นออร์แกรนิค รักสิ่งแวดล้อม และธรรมชาติ ไม่ทดลองกับสัตว์ และดีต่อผิวแพ้ง่าย น้ำหอมหรือแอลกอฮอลล์ที่ใช้ ทุกอย่างล้วนสกัดจากพืชเราของแนะนำเลย ตื่นเช้ามาก่อนจะแต่งหน้าก็ลงDay Cream ของ Clarins เนื้อครีมสีชมพูอ่านประดุจซากุระ กลิ่นหอมอ่อนๆ คลาแรงส์เค้าเคลมมาเลยนะว่า สาวๆWorking Women แบบเรา ควรมากเพราะผิวที่ขาดการดูแลต้องการต้องการมอยส์เจอร์ไรเซอร์ดีๆด้วยสารสกัดที่เรียกว่า Teasel Extract ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ผสมอยู่เยอะมาก ช่วยฟื้นคืนชีพให้ผิวอ่อนล้าเท็กซ์เจอร์ที่นุ่มเนียนผิวมาก แต่ไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่นและผิวดูสดเป็นประกายทันที และสามารถอุ้มผิวของเราให้สดใสได้ตลอดวัน เหมาะมากๆ และอีกสองไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับคนอายุเลข 3 อย่างเรานั้นคือ Eye Cream และ Sun Protect จ๊ะเอ๋เลือกใช้ของ KOSE เนื้อEye Cream จะนุ่มๆหน่อย คงเพราะเป็นต้องดูผิวรอบดวงตาซึ่งมีความบอบบางจึงต้องรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื้น แต่ต้องเบาเป็นพิเศษส่วนกันแดดอายุมากขึ้นผิวเราก็บอบางต่อแสงซะนั้นกันแดดนี่สำคัญมากขนาดไม่ได้เลยไม่งั้นฝ้ากระจะถามหาเอาได้เนื้อครีมยังรู้สึกไม่ให้สัมผัสที่ละมุนมาก คือ เข้าใจความเป็นกันแดดนะ แต่เมื่อเทียบกับที่เคยใช้มา เนื้อมันแข็งไปหน่อยไม่ว่าครีมตัวไหน Texture ของเนื้อครีมมีความสำคัญมากๆ เพราะผิวเราไม่ได้พร้อมเหมือนตอนสาวๆแล้ว ตั้งแต่ใช้เซตนี้มาบอกเลยว่าผิวดีขึ้นมาก แต่งหน้าง่ายขึ้นเพราะผิวเราดี จนใครๆก็ว่า โหวนี่เลข3 จริงดิ อะแน่นอน ถ้าเราดูแลตัวเองดีซะอย่าง ใครก็มาเรียกป้าไม่ได้นะจ้า ผู้หญิงเราการดูแลตัวเองสำคัญมากสุดตัวที่บอกมานั้น ถึงราคาจะสูง แต่คุ้มค่า เพราะแต่ละขวด ใช้ได้เป็นเดือนๆ ดีกว่าต้องไปลงคอร์สสปาผิว แล้วบ้างครั้งไม่มีเวลา คอร์สที่ซื้อไว้ไม่ได้ไปใช้ เสียดายไปอีก เราสามารถดูแลตัวเองได้ง่ายๆที่บ้านเพียงมีเซตนี้เลย จ๊ะเอ๋ขอฝากรีวิวนี้ไว้ด้วยนะคะ หากมีผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้

March 08, 2018
March 10, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!