รีวิว หน้าเรียวแบบเร็วๆ ด้วยเซรั่มเอง V2U ที่บ้านจ้า

ดีค่า วันนี้ขอลองมารีวิวเซรั่มตัวนึงค่ะ ใช้มาได้สักระยะแล้ว เป็น V2U V-Sharp Facial Lifting Serum ค่ะ

เป็นเซรั่มบำรุงผิวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวคุณ ยกกระชับ แถมยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่น่าสนใจคือเขาเคลมว่าสินค้าเป็นนวัตกรรมสมัยใหม่นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ด้วยค่ะ ทำให้รู้สึกสนใจในตัวผลิตภัณฑ์มากๆ ว่ามันคงล้ำและได้ผลแหละ จึงได้ฤกษ์เอามาจัดการกับหน้าบานๆ ของเราเอง และเชื่อว่า หน้าบาน กรามใหญ่คงเป็นปัญหากวนใจหลายๆ คนเหมือนกัน

เราก็ยอมรับว่ามันก็ทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ ซึ่งหลักๆ ถ้าจะแก้ปัญหาตรงจุดและรวดเร็วใครๆ ก็คงบอกให้ไปร้อยไหมหรือศัลย์หน้าผ่ากรามใช่ไหม แต่เรารู้สึกว่ามันคงเจ็บมากและไม่รู้ผลมันจะออกมาอย่างใจไหม ก็เลยเลือกเอาวิธีแบบง่ายๆ เองดูด้วยการนวดหน้าเรียวเองจ้า

ด้วยวิธีง่ายๆ แต่มันต้องทำสม่ำเสมอ เริ่มจากนวดส่วนของหน้าผากคลึงหนักไปเบาแล้วก็เลื่อนมาขมับ เลือกทำในเวลาสบายๆ ที่สุขหลักทำทุกอย่างเสร็จแล้วมานั่งดูทีวีก็นวดวนไปค่ะ ให้ Moisturizer ซึมเข้าเบ้าหน้าจากนั้นเลื่อนลงมาวนๆ ที่รอบดวงตาใช้นิ้วนางนวดลงเบาๆ ใต้ตาตามแนวกระดูกเบ้าตาล่างวนไปวนมาสัก 3-4 รอบ นั่งไปเพลินๆ ลืมนับก็นวดวนไป เพลินๆมาถึงโหนกแก้มบ้างใช้ปลายนิ้วสองมือนวดจากมุมปากในลักษณะยกขึ้นเป็นมุมกว้างนึกออกนะ ค้างไว้สัก 5 วิ แล้วลูบลง ทำซ้ำสัก 3 ครั้ง อย่าลืมนับละจากนั้นใช้นิ้วนางและกลางกดบริเวณหัวตาทั้งสองข้างเบาๆ สัก 3 วินาทีแล้วลูบผ่านเปลือกตาและวนรอบดวงตาแล้วกลับมากดที่หัวตา ซ้ำลงไปสัก 3 ครั้ง และครั้งสุดท้ายให้ลูบผ่านเปลือกตาไปกดจุดที่บริเวณขมับ ที่สำคัญเลยคือทำประจำสม่ำเสมอทุก ๆ วันผ่านไปประมาณ 2 หลอด ก็ราวๆ เกือบ 2 เดือน ก็ออกมาประมาณนี้....
หลังจากได้ทดลองใช้มาสักระยะหนึ่งแล้ว รู้สึกได้ว่าหน้ามันตึงกระชับดี และก็ยังกระจ่างขึ้นมากๆ เพราะแอบรู้สึกเหมือนกันว่าก่อนหน้านี้หน้าเรามันหม่องพอสมควร
ดูๆ ไปก็เปลี่ยนอยู่นะมันกระชับๆ ขึ้นจะว่าไปก็อย่างที่หลายคนว่าตั้งแต่ต้นแหละ ไม่ว่าจะโบท็อกหรือร้อยไหมมันเป็นเรื่องของการลดขนาดกรามด้วยการฉีดให้กล้ามเนื้อมันกดตัวลง มันก็เลยออกมาเป็น วี-เชฟ แต่ในแบบที่เราทำแบบนวดๆ มันก็เป็นการกระชับผิวเป็นหลักแบบให้มันรัดเฟิร์ม จะว่าไงดีละ แบบให้ผิวหนังหดเล็กลง เป๊ะขึ้นตึงๆ ดี แล้วก็ยังชุ่มชื้นด้วย ถ้าใครชอบแนวนวดลองหามาลองดูได้ที่เว็บ ifeelpure เลยจ้า

October 10, 2017
ขอบคุณนะคะ