[Review] NIVEA OIL IN LOTION น้ำมันในโลชั่น????

ใครเป็นสาวกโลชั่น ยกมือขึ้น... เวลาเจอโลชั่นใหม่ๆก็อยากลองนะคะ วันนี้มี่จะมารีวิวโลชั่นตัวใหม่ของนีเวียให้ชมกันค่ะ นั่นคือ...

NIVEA OIL IN LOTION
Cocoa & Macadamia Oil
       มาดูด้าน packaging กันก่อนเลย...เป็นขวดสีม่วง ฝาสีน้ำเงิน ถือได้ว่าเป็นความแปลกใหม่ของโลชั่นนีเวีย เพราะลุคเก่าๆที่เราเห็นก็จะเป็นขวดสีน้ำเงินเป็นหลักค่ะ คราวนี้ นีเวีย เริ่มใช้สีใหม่ๆเพิ่มขึ้นนะคะ...ด้านหน้าฉลาก บอกสูตร ส่วนด้านหลังบอกรายละเอียดค่ะ ปริมาณ 200 มล. มีขนาดหัวปั้มด้วยนะคะ
       ฝาขวดสีน้ำเงินยังตีตรา NIVEA เก็บรายละเอียดกันดีมากๆ...
       เนื้อโลชั่นเป็นสีขาว ค่อนข้างเหลว กลิ่นฉุน และออกหวานมากๆ โดยส่วนตัวมี่ไม่ค่อยชอบเท่าไร เพราะกลิ่นแรงไป และที่สำคัญ ไม่ค่อยได้กลิ่นโกโก้ หรือ แมคคาเดเมียเลยค่ะ ตอนแรกมโนเองว่า มันน่าจะกลิ่นออกถั่วนวลๆกว่านี้...แต่...ถ้าใครที่ชอบกลิ่นหวานๆ แนะนำเลยค่ะตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน
      ความรู้สึกขณะใช้ คือ เนื้อโลชั่นซึมซับช้า และต้องทาถูหลายรอบกว่าจะซึม แต่หลังจากซึมไปแล้ว ทีนี้ผิวชุ่มชื้นมากๆเลยค่ะ
      ความรู้สึกหลังใช้ คือ รู้สึกว่าผิวยังมีความเหนียวหนึบอยู่ อาจจะเป็นเพราะสูตรผสมน้ำมัน เลยทำให้ผิวมีความมัน + ชุ่มชื้นนานมากๆ คือความชุ่มชื้นนี้ชอบ เพราะแม้แต่ล้างมือแล้ว มือก็ยังชุ่มชื้นอยู่ค่ะ อยู่ห้องแอร์ก็เอาอยู่นะ เพราะว่ามันชุ่มชื้นจริงๆ คือทาแค่ตอนเช้า อยู่ยาวได้ตลอดทั้งวัน เสียอย่างเดียว คือผิวจะออกเหนียวๆหน่อย แต่ถ้าใครชอบแบบว่า ผิวเราอมน้ำมัน นุ่ม เหมือนตอนหลังนวดอโรม่าแล้วหละก็ ตัวนี้ก็ไม่ทำให้ผิวหวังแน่นอนค่ะ ^^
       นอกจากนี้หลังทายังรู้สึกว่า ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นหน่อยๆ อาจจะเป็นเพราะว่าผิวไม่แห้งกร้านแล้ว ผิวเลยขาวขึ้นนะ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลค่ะ เนื่องจากมี่เป็นคนผิวแห้ง + เหี่ยวมาก คือถ้าปล่อยทิ้งไว้แบบไม่ทาโลชั่นเลย มันก็เหมือนจะแห้งกร้าน แล้วก็ดำคล้ำ คือผิวเสียมาก 555 ก็ถือได้ว่า โลชั่นตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวเสียได้นะคะ เพราะหลังใช้แล้วผิวก็ขาว เนียน ใส ขึ้นค่ะ

สรุป: Nivea Oil in Lotion สูตร Cocoa & Macadamia Oil มีกลิ่นหอมหวาน เนื้อโลชั่นเหลว ให้ความชุ่มชื้นดีมากๆๆๆ และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นค่ะ
คะแนนความประทับใจ: 3/5  เนื่องจากมี่ไม่ค่อยชอบกลิ่น เพราะคิดว่าฉุน และหวานเกินไป นอกจากนี้เนื้อโลชั่นยังซึมซับช้า และผิวเหนียวหน่อยๆหลังใช้ค่ะ

Sponsored by : www.cosmenet.in.th

น่าใช้ดีงามคะ
September 26, 2017
ต้องไปถอยมาบ้างแล้ววว
September 27, 2017
นีเวียใช้แล้วผิวนุ่มมากค่ะ สูตรนี้ก็น่าใช้ค่ะ
October 06, 2017
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!