ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

แป้งราคาหลักสิบ คุณภาพ Full HD

ฮัลโหลลลลลลทู๊กคนนน กลับมาแล้วจ้า กลับมาสู่โลกของการรีวิว การบอกต่อของเด็ดของดี ช่วงนี้หลายๆคนอาจจะอยู่บ้าน ทำงานที่บ้านในช่วงนี้ แต่ใดๆแล้วอากาศของบ้านเราตอนนี้ลมหนาวก็หายไปเรียบร้อยแล้ว หลายคนอยู่บ้านก็ไม่รู้ว่าจะแต่งหน้าทำไมแต่หน้ามันก็ไม่เข้าใครออกใครเหมือนกัน วันนี้เราเลยมีแป้งตัวเทพที่คุณภาพ Full HD สุดๆ

ตัวนี้เลยย พอนด์ส เบลอริ่ง ฟิลเลอร์ เป็นแป้ง Translucent ที่ช่วยเบลอรูขุมขน แถมยังไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยนอีกต่างหาก หลายๆคนอาจจะเคยลองใช้แล้ว เพราะตัวนี้ดังมากก คนรีวิวเยอะสุดๆ เราได้ลองซื้อมาใช้ตามรีวิวเหมือนกันเพราะเห็นคนพูดถึงเยอะมาก ตอนนี้กลายเป็นแป้งตัวลูกรักไปเลย

ที่จัดให้กลายเป็นลูกรักเนี่ยเพราะว่า ช่วงนี้อย่างที่บอกไปอยู่บ้านเยอะมาก เราเลยไม่อยากแต่งหน้าเลยให้หน้าได้พักบ้าง แต่บางทีหน้าสดไปก็ไม่ไหวเหมือนกันเลยทาแค่ครีมกันแดดแล้วแป้งเลยเวลาอยู่บ้าน เพราะอยู่บ้านหน้ามันได้เหมือนกันน้องตัวนี้ช่วยควบคุมความมันไม่พอแค่นี้ยังเบลอรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน หน้าสดแบบรอดๆ

สีแป้งไม่ใช่สีขาวเลยแต่เป็นสีอมเหลืองอ่อนๆ กลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน เนื้อแป้งเนียนละเอียด เวลาทาหน้าจะไม่คราบ

หลังทาเสร็จคือมือเนียนมากกกกกกก เนื้อแป้งมีความเบาทำให้เกลี่ยง่ายมาก เพราะเป็นแป้งที่ได้ลองแล้วรู้สึกว่าคุณภาพเนี่ยเกินราคาของไปมาก ราคาแค่ 35 บาทแต่คุณภาพคือไประดับแป้งราคาแพงๆได้เลย ใช้ได้กับทุกคนทุกสภาพผิว เพราะเป็นแป้ง Translucent หาซื้อได้ที่ 7-11 หรือห้างแถวบ้านได้เลย ต้องมีคนได้ลองเยอะแล้วแหละส่วนใครอยากลองใช้ไปตำมาเลย ถ้าดีหรือผลลัพธ์เป็นยังไงอยากบอกต่อก็มาบอกเล่าให้เพื่อนๆฟังกันได้นะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนจ้า บ้ายบายยยยย

--------------------------------------------------------------------

ดีจริงค่ะ
February 27, 2021