FacebookBeautyTester

รีวิวสีใหม่ MAXIM Contact Lens รุ่น Blink กล่องม่วง

24 ธ.ค. 2563  |  574   3  

สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวคอนแทคเลนส์แนวธรรมชาติ Maxim Contact Lens รุ่น Blink กล่องม่วง 2 สีใหม่ นั่นคือ Natural Brown สีน้ำตาล และ Natural Gray สีเทา คอนแทคเลนส์นิ่ม สีสวย ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา ค่าอมน้ำสูง ใส่แล้วตาไม่แห้ง ไม่เคืองตา มาให้ดูกันนะคะ


เราเป็นคนที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์แฟชั่นมาก ใส่แล้วได้เปลี่ยนลุค เปลี่ยนบุคลิกตามเมคอัพที่ต้องการ แต่ปกติเป็นคนที่ตาแห้ง ระคายเคืองง่าย เลยต้องหาคอนแทคเลนส์ที่นิ่ม ใส่แล้วไม่เคืองตา เลยจะมารีวิวคอนแทคเลนส์ที่ชอบมาให้ดูกันนะคะMAXIM Contact Lens กล่องสีม่วง รุ่น Blink มี 2 สี คือ Natural Brown และ Natural Gray คอนแทคเลนส์รายเดือนสีน้ำตาลและสีเทาแนวธรรมชาติDIA : 14.2 mm. B.C. : 8.7 mm ค่าอมน้ำ : 42% ค่าอมน้ำสูง และใช้เทคนิค PC Technology ด้วยวัสดุพิเศษ เพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันอาการตาแห้ง ถูกใจคนตาแห้งแบบเรามากๆเลย มีทั้งค่าสายตาปกติ จนถึง สั้น -10.00 เราใช้แบบสายตาปกตินะคะMAXIM Contact Lens คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล Natural Brown ขอบเป็นลายเส้นแฉก สวยงาม


ใส่แล้วจะเห็นขอบสีน้ำตาล ลายเบาๆ ดูกลืนไปกับตาจริงเทียบกับด้านซ้ายที่ไม่ได้ใส่ จะเห็นได้ว่าตาดูหวาน และตาโตขึ้นก่อนและหลังใส่เทียบให้ดู ตาดูสวยหวาน ละมุนขึ้นตาโตขึ้น หน้าก็ดูเด็กดี ชอบที่ไม่หลอกตา ได้ลุคที่ดูตาหวานแบบเป็นธรรมชาติMAXIM Contact Lens คอนแทคเลนส์สีเทา Natural Gray ขอบสีเทาเข้ม ไล่ระดับไปสีเทาอ่อนสีเทาลายสวยมาก ใส่แล้วเหมือนสีตาฝรั่ง ดูเนียน ไม่หลอกตาเทียบกับด้านขวาที่ไม่ได้ใส่ ตาดูสวย ตาโตขึ้นก่อนและหลังใส่เทียบให้ดู สีเทาจะได้สีที่สว่าง เห็นชัดขึ้นมากกว่าสีน้ำตาล ดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตาใส่แล้วได้ลุคที่เปรี้ยวอมหวาน จะแต่งสายฝอหรือสายเกาหลี ก็ได้หมดทุกลุคสีน้ำตาลจะดูเป็นธรรมชาติ ส่วนสีเทาจะเป็นสีสว่างขึ้น ได้ลุคหวานอมเปรี้ยว เราจะใส่ตามสไตล์การแต่งหน้า วันไหนอยากได้ลุคเปรี้ยวๆหน่อย ก็จะใส่สีเทา ถ้าวันที่ต้องออกไปงานที่เป็นทางการ ก็จะเลือกใส่สีน้ำตาล ชอบทั้ง 2 สีเลย ได้ลุคคนละแบบใครที่อยากใส่คอนแทคเลนส์แนวธรรมชาติ สีสวย เลนส์นิ่ม ไม่ระคายเคืองตา ใส่แล้วตาดูหวานละมุน ก็ลอง Maxim รุ่น Blink กล่องม่วง สี Natural Brown หรือสี Natural Gray กันดูนะคะ สามารถหาซื้อได้ตามร้านแว่นชั้นนำทั่วไปได้เลยนะคะ ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นพิเศษ คู่ละ 200.-  ซื้อ 3 คู่ ในราคา 500.- ฟรีค่าจัดส่งสินค้าด้วยค่ะ สั่งทาง FB : maximcontactlens หรือ Line : @maximcontactlens ก็ได้ค่ะ


คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ


Adia


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
สวยค่ะ
24 ธ.ค. 2563 เวลา 20:33 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
31 ธ.ค. 2563 เวลา 7:01 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขนาดเท่ากล่องชมพู มั่ยคะ
7 มี.ค. 2564 เวลา 5:48 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...