AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

BK บีบีสิว ราคาเบาๆ แต่คุณภาพไม่เบา~

17 ต.ค. 2563  |  80   1  
       สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ วันนี้ นุ๊กมีไอเทมเด็ด ที่ช่วยในการแต่งหน้าให้สวยเป๊ะและที่สำคัญ ราคาถูกมาก แต่คุณภาพไม่ถูกอย่างแน่นอน และเจ้าตัวที่ว่านั่นก็คือบีบีสิวจากแบรนด์ “ BK ACNE” นั่นเอง นุ๊กเชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นๆ หรือเคยใช้มาแล้วเนื่องจากเค้าดังมาก ในกลุ่มนักศึกษา และพนักงานออฟฟิศ และวันนี้นุ๊กก็พลีชีพหน้าสดมารีวิวเจ้า บีบีสิว ตัวนี้ให้เพื่อนๆ ที่ยังไม่เคยใช้หรือกำลังตัดสินใจที่จะลองใช้ ได้ดูกันไปดูกันเลยจ้า

ต้องบอกก่อนเลยว่าหน้าสดนุ๊กแย่มาก เนื่องจากเมื่อก่อนแพ้ครีม จนสิวเห่อหนัก พอรักษาหายก็ทิ้งรอยไว้เยอะสุดๆ 


เดี๋ยวไปดูเปรียบเทียบทาบีบีสิวระหว่างข้างที่ทา และข้างที่ไม่ทาว่าต่างกันอย่างไร

ข้างที่ไม่ได้ทาบีบีสิว คล้ำและมีรอยสิว ส่วนข้างที่ทาบีบีสิวสว่างขึ้น ปกปิดรอยสิวได้

หลังทาบีบีสิว ทั่วทั้งหน้า ทาเนียนเหมือนไม่เคยมีรอยสิวเลยจ้า แต่ต้องรอให้เนื้อครีม มันเซตตัวก่อน ค่อยลงแป้งฝุ่นตาม เดี๋ยวเราไปแต่งหน้ากันว่าจะเป๊ะปังแค่ไหนเนียนกริบ แต่ไม่หนักหน้า บางเบาได้งานผิว แต่งหน้าเสร็จแล้ว รู้สึกว่าเบาบางหน้ามาก ผิวดูสุขภาพดี แถมไม่แห้งเป็นขุยอีกด้วย ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่เลย เพราะว่าเจ้าตัวนี้เขามีกันแดดในตัว และยังช่วยปกป้องผิวจาก
แสงสีฟ้าและแสงแดด ผิวสองสีแบบนุ๊กทาก็กลืนไปกับผิว ทำให้ได้ลุคที่ผิวดูธรรมชาติสุดๆ
 มีให้เลือกทั้งแบบซองและแบบหลอด
แบบซองราคาเพียง 49 บาท / แบบหลอดราคา 389 บาท
หาซื้อได้ง่ายทั่วไป ที่7-11 / Watsons / Konvy / Tops


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
18 ต.ค. 2563 เวลา 10:13 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภูAquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Promotion จาก OSS Lounge เอาใจชาวออฟฟิตมาแล้วจ้าาาา า ~ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้