Review : รอดไม่รอดกับสุดปังCushion ผิวกริบตัวใหม่ JungSaemMool- Masterclass Radiant ?vs JSM long wear?

สาวกคุชชั่น JungSaemMool แบบเราไถทวีตเอยไอจีเอยสุดท้ายก็อดใจไม่ไหว

สั่งพรีออเดอร์มาจนได้ ทนไม่ได้จริงจริ๊ง

Jung Saem Mool Masterclass Radiant Cushion

SPF 50+ PA+++

Jung Saem Mool

Masterclass Radiant Cushion

???

ปกปิดให้ผิวแบบ Full Coverage ปกปิดมากกว่าคุชชั่นที่เคยมีมา

ด้วยส่วนผสม Radiant MOOL Ampoule ™ ลิขสิทธิ์ เฉพาะของ JUNGSAEMMOOL มอบความชุ่มชื่นขั้นสุด ผิวเปล่งประกายยาวนาน 24 ชั่วโมง ด้วย Ampoule บริสุทธิ์ ที่มีความชุ่มชื้นถึง 3 ชั้น มอบการบำรุงเพื่อผิวอิ่มฟูให้ผลลัพธ์แบบผิวโกลว์แบบสุขภาพดี

มีกรดไฮยาลูโรลิค 8 ชั้น สารสกัดจากบาร์บารี่ฟิค ฟรุ๊ตให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและต้านริ้วรอย+ส่วนผสมของไดกลีเซอรีนช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานขึ้น

ป้องกันรังสี UV ได้ เพราะมีค่าSPF 50+ PA+++

Packing

ตลับเงินออกสี rose gold ออกชมพูและทองเท่าๆกัน ไม่ได้ชมพูชัดมากเลือบเงิน

มีความเล่นแสงสะท้อนดีมากกกก แทนกระจกไปได้เลยทีเดียว

บ่งบอกเลยว่าคุณสมบัติของคุชชั่นตัวนี้ต้องเล่นแสงแน่ๆ

รุ่นนี้จะมีสี ให้เลือก

3 สี ได้แก่

#N1 Ivory

Fair Light

#N2 Vanilla

Light

#Y4 Sand

Medium

เราใช้ Vanilla ที่ช่วยทำให้ผิวผ่องขึ้น

เล่นแสงดูสุขภาพดียังคงความเป็นธรรมชาติ

เปรียบเทียบ

Masterclass กับ nuder

Essential Skin Nuder Long Wear Cushion

Masterclass Radiant Cushion

พัฟของทั้งคู่จะแตกต่างกัน nuder จะเป็นทรงกลมตลอดทั้งตัว

ส่วนMasterclass ตัวพัฟดด้านบนจะเป็นทรงคล้ายหยดน้ำมีความรีมากขึ้นเพื่อจะได้

เข้าซอกได้ถนัดเช่นข้างจมูก ข้างสันจมูกหรือใต้ตาได้ดีกว่าเดิมคล้ายพัฟรองพื้น

วิธีใช้

ความJSM การใช้คุชชั่นที่ถูกวิธีคือกดพัฟลง

แล้ววนที่ mix&touch ทางซ้ายของตลับเพื่อให้เนื้อคุชชั่นกระจาบตัวเท่าๆกันทั่วพัฟ

ก็จะได้แบบนี้

ลงที่ผิวหน้าโดยใช้การปาด ย้ำ ปาด นะคะ

ไม่ใช้การกด หรือตบลงผิวหน้า

ลงด้วยการปาดแล้วค่อยกด ย้ำๆลงไปให้คุชชั่นอยู่ตัว

ลงทั้ง 2 ตัวที่หน้ากันดูนะคะว่าจะแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

ใช้ master class ด้านซ้าย

ส่วนด้าน ขวาเราลง nuder

Finish looking

แบบไม่ลงแป้ง

จากการใช้ถามว่าชอบตัวไหนตอบยากมากชอบทั้งคู่เลยค่ะ555

แต่ตอนนี้ออกจะเห่อตัวmaster class นิดนึง

master class จะให้ผิวที่ดูโกลด์ฉ่ำสุขภาพดี เล่นแสงมากกว่าและปกปิดมากกว่าด้วย

เหมาะกับคนที่หน้าแห้ง หรือผิวผสม ที่จะไม่ได้ออกไปผจญกับสภาพอาการข้างนอก

แบบอยู่ในห้องแอร์เดินห้างชิลๆ รอดค่ะ สำหรับผิวมันอาจจะต้องเซ็ทแป้งเพิ่มนะคะ

จริงๆผิวมันก็สามารถใช้ได้ค่ะ ลงแป้งฝุ่นเพิ่มให้ผิวดูแมตต์ขึ้นและคุมมัน

หรือผิวผสมขาดน้ำตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่แนะนำเพราะเขาช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้น

Nuder จะเหมาะกับผิวมัน ผิวผสม มากกว่าจะมีความแห้งแมตกว่า

และจะเห็นร่องที่แก้มเวลายิ้มชัดกว่าไม่ปกปิดเท่าตัว masterclass สังเกตได้จากรอยสิวรอยแดงที่ยังเห็นอยู่บางจางๆ ตรงคางคือชัดมากก แดงคือหายไปเลยเริ่ดดดด สุดปัง

และไม่ดรอประหว่างวันค่ะ

หน้าหลังผ่านไป 6-7 ชั่วโมง

ปกปิด

Masterclass Radiant > Skin Nuder Long Wear

คุมมัน

Masterclass Radiant < Skin Nuder Long Wear

ฉ่ำ ดูสุขภาพดี

เกลี่ยง่าย เรียบเนียน

ติดทน

Masterclass Radiant > > Skin Nuder Long Wear

สบายผิว

Masterclass Radiant = Skin Nuder Long Wear

SPF 50+ PA+++

ราคา 1,800 บาท

(ตลับ+ Refill)

ใครที่สนใจตอนนี้มีวางขายกันแล้วนะคะ ที่เคาท์เตอร์ Jung Saem Mool ทุกสาขาเลย

ไม่ต้องรอพรีออเดอร์สามารถเข้าไปเช็คเฉดสีได้ด้วย มีส่วนลด 15% ด้วยค่ะ

October 03, 2020