เนียนมากกก! แป้งฝุ่นโปร่งแสง ขวดสีทอง ตัวใหม่จากพอนด์ส

หน้ามันนี่เป็นอุปสรรคระหว่างวันเหมือนกันนะสาวๆ

ต้องคอยมาซับ มาเติมตลอด ไหนจะเรื่องรูขุมขนกว้างอีก พังไปกันใหญ่

ไม่รู้ว่าจะทำยังไง? ความจริงตอนไปเห็นเจ้าสิ่งนี้ ก็ไม่คิดว่ามันจะช่วยได้

แต่ที่ซื้อมาเพราะสะดุดกับคุณสมบัติจริงๆ เพราะเค้าบอกว่าช่วยเบลอรูขุมขน อารมณ์แบบฟิลเตอร์บนผิวมันคือ Ponds blurring filler Translucent หรือ แป้งฝุ่นโปร่งแสง

กระปุกสีทอง ที่เหลือ 2 กระปุกในเซเว่น! นั่นแหละค่ะ

พอได้ลองใช้จริงแล้ว เลยเพิ่งรู้ว่า เค้าเคลมมาแบบเห็นผลจริงทุกคน!

แว้ปแรกที่เทแป้งออกมา อย่างแรกเลย สัมผัสได้ถึงความเนียนละเอียดของเนื้อแป้งและกลิ่นหอมอ่อนๆ ลองเกลี่ยเบาๆที่มือก็รู้สึกผิวแป้งกลืนไปกับเนื้อผิวเราเลย

ตอนแรกก็แอบกลัวเหมือนกันว่า ใช้แล้วจะลอยมั้ย แต่พอทาลงบนหน้าจริงๆ

เหมือนได้ใช้แป้งคุณภาพดีในเคาท์เตอร์แบรนด์เลยเพราะว่านอกจากจะไม่ลอยแล้ว

ยังเข้ากับสีผิวเราได้อย่างเป็นธรรมชาติ

โดยเฉพาะเรื่องการปกปิดพวกรอยรูขุมขนกว้าง มันสามารถปกปิดได้อย่างเนียนกริบมากๆเลย

แถมช่วยคุมความมันได้ดีจริงๆอีกด้วย

(เหมือนตื่นมาแล้วสวยเลยอ่ะ)

ถ้าจะให้คะแนนความคุ้มค่าของแป้งตอนนี้ แป้งพอนด์ส สีทองตัวใหม่นี้คงได้ราคาเกือบเต็ม

สงสัยสาวๆหลายคนคงรู้ว่าเดี๋ยวนี้ไม่ต้องลงทุนซื้อแป้งแพงๆในเคาท์เตอร์แบรนด์แล้ว

เพราะมี Pond’s blurring filler translucent powder

กระปุกเดียวก็เอาอยู่ค่าา

September 14, 2020
ไปตามมาแล้วค่ะ ถูกและดีจริงตัวนี้
September 14, 2020
September 15, 2020