ลิปซองนามิ เนื้อแมตต์ นุ่ม ลื่น สีสวย สุดปัง!!

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้ทางเรามีไอเทมถูกและดีและปังมาแนะนำค่า

เรื่องราวก็คือหยุดยาวผ่านมา ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เหงาๆ ก็เลยไปหาของเล่นจาก 7-11 มาลอง

และปรากฏว่า เฮ้ย แกร น้องเค้าปังจริง ชั้นต้องบอกต่อ!

และสิ่งนี้คือ มอยส์เจอร์ลิป เนื้อแมตต์ ของนามิ ค่า

เป็นผู้หญิงเราจะซื้อลิปทีละกี่สีก็ได้ เราก็เลยจัดมาทั้งหมด 4 สี เบอร์ 1, 2, 3 และ 4 เลยค่ะ

หาซื้อก็ง่ายแวะได้ที่เซเว่นเล้ยยยย ราคากรุบมาก ซองละ 49 บาทเต้าอั้น!!

เค้าเป็นลิปซอง เนื้อแมตต์ แบบ 3 in 1 คือ ใช้ทาได้ทั้งปาก แก้ม ตา ซองเดียวจบเลย

texture คือบั่บเนื้อแมตต์นุ่มๆ ลื่นๆ เกลี่ยง่าย ทาแล้วรู้สึกว่าบางเบา สบายปากดีค่ะ

และมาพร้อมกับแปรงปลายหัวตัดแบบนี้ จะช่วยให้สาวๆอย่างเราทาลิปได้ง่ายขึ้นน้า

มาดูที่ Swatch สีกันนะคะ

จะว่าไปแค่ลอง swatch กับแขน นางยังสวยทุกสีเลยนะ แต่ละสีคือแบบใช้ได้กับ everyday look เลย

ทีนี้เรามาดูตอนทาน้องๆเค้ากันดีกว่าค่ะ

เริ่มด้วยสีแรก No.1 - Wild Rose

สีนี้จะออกโทนแดงๆก่ำๆ แดงแบบดูดี มีอารยะธรรม ทาแล้วรู้สึกว่าช่วยขับผิวให้ดูไบรท์ขึ้นอยู่น้า

วันไหนอยากแซ่บหยิบสีนี้มาทาได้เลยค้า

ต่อด้วย No.2 - Brick Brown

สีนี้จะออกโทนสีส้มอิฐๆน้า คือจะบอกว่าเป็นโทนสีลิปกันตายของเราเลยค่ะ

และเชื่อว่าสาวๆหลายๆคนก็เช่นเดียวกัน 5555 ส่วนตัวเราชอบสีนี้มากกกก

มาต่อกันที่ No. 3 - Caramel Pink

สีนี้จะออกชมพูนู๊ดๆแต่ว่าดูไม่ป่วย เพราะเค้าจะแอบปนส้มนิดๆ ขอสารภาพว่าปกติจะไม่ค่อยอินกับลิปโทนชมพูๆเท่าไหร่ เพราะเคยลองทาแล้วรู้สึกไม่รอด เห็นคำว่า Pink แว้บแรกก็คิดในใจว่าเอ้ย จะรอดมั้ยนะ แต่พอทาออกมาแล้วก็แบบเอ้อ ดูเป็นสีปากแบบสุขภาพดี เป็นสาวเรียบร้อย หวานๆอะไรประมาณนั้นเลยค่ะ 5555

และสีสุดท้าย No.4 - Sweet Coral

สีนี้จะออกโทนส้มๆโครอลๆ คือความน่ารักสดใสของทั้งโลกมาอยู่ที่สีนี้แหละ

วันไหนอยากรับบทลูกคุณ ลุคสดใส ซุกซน ซาบซ่า สีนี้เลยตอบโจทย์ที่สุด

เป็นไงกันบ้างค้าทุกคน

หลังจากดูรีวิวครบทั้ง 4 สีแล้ว ชอบสีไหนกัน มาเม้าท์ซิ :)

สำหรับเราชอบทุกสีเลย 5555 จะทาไปทำงานวันละสี ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังว่าสีจะออกมาสวยขนาดนี้

แต่นี่คือทาแล้วรอด ไม่บ้ง ไม่ตาย ไม่ป่วย สวยแบบงงๆ ได้ในราคาไม่แพงมีอยู่จริงค่ะ ต้องไปลองกันน๊า

และเห็นซองเล็กๆแบบนี้ แต่น้องเค้าเม็ดสีชัดมากนะ กลบสีปากได้ค่อนข้างดีเลย

เราที่ปากสีคล้ำๆ ก็กลบได้เริ่ดอยู่นะ ส่วนความติดทนของเราระหว่างวันมีเลือนบ้างนิดเดียวค่ะ

ไม่ได้หลุดหมดจนปากซีด และที่ชอบเลยคือเติมซ้ำได้ ไม่เป็นขุยนะคะ

สำหรับวันนี้ไปก่อนแล้วนะค้า

เจอกันใหม่กระทู้หน้าคับผมมมมม