9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

แป้งคุมมันกันเหงื่อสุดปัง ในราคาสบายกระเป๋า

สวัสดีค่าา วันนี้แตงจะมาแนะนำแป้งตัวนึงที่ได้ลองใช้ นั่นก็คือ BSC Lockit fit นั่นเองค่าา

เริ่มตกหลุมรักที่ตลับเลยย ดีไซน์สวยทันสมัย มาในตลับสีขาว และมีตัวอักษรสีเงิน ทั้งเก๋และหรูในเวลาเดียวกัน แถมยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่ายด้วยน้า

สีที่แตงใช้คือ C2 เหมาะกับคนผิวสองสีค่า แป้งจะเป็นสีโทนเหลือง เข้ากับเฉดสีผิวของคนไทย เนื้อแป้งเนียนนุ่มละเอียดมาก

เมื่อลงบนผิวพบว่าเนื้อแป้งสามารถเบลอรูขุมขนได้ดีเลย ปกปิดกลางๆ เน้นความสบายผิว คุมมัน และกันน้ำกันเหงื่อ

ตัวนี้ราคาเพียง 169 บาทเท่านั้นน เรียกได้ว่าคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋าสุดๆไปเลยย ใครอยากได้แป้งคุมมัน กันเหงื่อ ไว้พกพาได้ด้วยก็แนะนำตัวนี้เลยค่าา

#bsccosmetology #lockitfit #powder #คุมมัน #กันเหงื่อ #711

July 23, 2020
July 23, 2020
ขอบคุณค่า เราหน้ามันมากเดี๋ยวหามาลองบ้าง ตอนนี้ถ้าเรื่องคุมมันกันน้ำกันเหงื่อนี่ยกให้แป้งเนียนเลยอ่ะ สุดจริง ขนาดโดนละอองฝนตอนนั่งรถเมล์กลับหอแล้วใช้ทิชชู่ซับๆเอาคือยังผ่องอยู่แถมไม่เป็นคราบเลย
October 09, 2020