Dyson_BNTop

บิ้วงาน "สิว" ให้เป็นงาน "ผิว" ด้วย BK Acne Makeup Set นี้เลย

25 พ.ค. 2563  |  301   3  


กระทู้นี้จะมาบิ้วงานผิวของคนเป็นสิว จริงๆโทรมมากนะเห้นแบบนี้ 

มีสิว รอยดำ-รอยแดงประปรายเต็มหน้า  เข้าใจฟีลว่าเป็นสิวก็ยังต้องแต่งหน้าป่ะ 

ลุคนี้ออฟใช้โปรดักส์ของ BK Acne Set 3 ชิ้นนี้เลย

ทั้ง 3 ชิ้นเป็น Make Up Kit สำหรับขั้นตอนเตรียมผิว ปกปิด สำหรับคนที่มีปัญหาสิว 

ราคาไม่แพง ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอุดตันเพิ่มด้วย มีอะไรบ้างมาดูกันเลย.....

  1. คอลซีลเลอร์ BK

 2. แป้งฝุ่น BK

 3. แป้งพัฟ BK 

คอนซีลเลอร์ BK 

BK Retouch Acne Concealer Pen

Texture
 เป็นเนื้อครีม มีความข้นระดับนึง แต่เกลี่ยง่าย สามารถบิ้วเพิ่มได้ ไม่จับตัวเป็นก้อนและคราบ ใช้กลบหัวสิวที่เพิ่งขึ้นใหม่ รอยดำรอยแดงต่างๆ ในรูปออฟลงเยอะมากถือว่าปิดรอยสิวเนียนอยู่นะ เพราะเค้ามีสารช่วยลดการอักเสบของสิว และไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่มขึ้น เลยใช้ปกปิดรอยคล้ำทาใต้ตา&ร่องจมูกด้วยเลย ให้ผ่านนน  

Look & Finish

จากรูปบริเวณที่เป็นผิว ออฟลง 1 รอบเท่านั้น แต่ถ้าบริเวณหัวสิวและรอยต่างๆ ลงเฉพาะจุดเพิ่มบางๆ ถือว่าปกปิดได้ปานกลาง จริงๆ ปกปิดได้มากกว่านี้ แต่ส่วนตัวพอใจแล้วค่ะ มันยังคงงานผิวที่ไม่ได้หนา หรือหนักจนเกินไป  แค่ไม่เห็นหัวสิวอักเสบเป็นหนอง ถือว่าดีมากๆ แล้ว  

Long Lasting

เกาะผิวดีมากๆ ช่วยคุมมัน ออฟถือว่าเหงื่อเยอะ ไหลเป็นเม็ดเลย คอลซีลเลอร์ไม่ไหลเยิ้ม และไม่เป็นคราบหลังจากที่ผิวแห้ง มีหลุดบ้างหลังซับ ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณเหงื่อที่ออกมากน้อยของแต่ละคนด้วยค่ะ 

 Packaging 

แบบแท่งมาในรูปปากกา หัวแปรงเป็นซิลิโคน และหมุนที่ปลยดินสอ เนื้อครีมก็จะไหลขึ้นมาที่หัวแปรง เปิดใช้งานครั้งแรก ต้องหมุนหลายรอบหน่อยเพื่อดันครีมขึ้นมา ครั้งที่ 2 ก็หมุน ทีสองที ก็ได้ปริมาณใช้ต่อครั้งแล้วค่ะ หัวแปรงทำความสะอาดง่าย แต่ด้วยรูปแบบที่ออฟมา มันเลอะเทอะฝาปิดง่ายมากๆ แต่ก็ไม่มีผลต่อการใช้งาน แค่เห็นแล้วหงุดหงิดใจ 555 


Price 329 บาท 

แป้งฝุ่น BK

BK Acne Loose Powder

 

Texture

เป็นเนื้อแป้งโปร่งแสง Translucent ทาแล้วปรับให้ผิวสว่างนวลๆ เหมือนแป้งแบรนด์ป้ารอล่าเลย  มีความละเอียด บางบา ใช้เซตคอนซีลเลอร์ หรือ พวกรองพื้นให้เกาะผิวดี

Look & Finish

เบาสบายผิว และทำให้หน้าเนียน ผ่องเลยแหละ ชอบมากๆ  

Long Lasting

คุมมันดีมากเว่อ ให้ 10/10 ไม่หัก แต่ถ้าเจออากาศร้อนๆ เหงื่อเยอะมาก บ่ายก็ต้องเติมเพิ่มค่ะ

Packaging

ตลับกระปุกกลมๆ มีพัพและกระจกให้ในตัว พัพนุ่มมากจิกแป้งติดใช้งานได้จริง สะดวกต่อการพกพา

Price

389 บาท

แป้งพัฟ BK

BK Acne Shimmer Matt

Texture

แป้งเนื้อแมต มีความชิมเมอร์เบาๆ เล็กน้อย ช่วยกระจายแสงเวลาทาบนหน้าให้ดูสว่างขึ้น แต่ดีมากชิมเมอร์ไม่ได้ทำให้อุดตันน่ะจ้า มี UV Protection SPF 35 ด้วย มีเบอร์ 1 - 3 ผลิตออกมาเหมาะกับสีผิวสาวไทยมากๆ

Look & Finish

ออกจะใช้แป้งพัฟ ไว้เก็บดีเทลตามหน้าแก้ม/ร่องจมูก จะเห็นว่าเบลอรูขุมขนให้หายไป และ tabๆ เซตความมันบริเวณ T-Zone ตามหัวสิวอีกรอบ ก็จะช่วยล็อค คซล. แป้งฝุ่นที่ลงไปก่อนหน้านี้ให้แน่นขึ้น แต่ยังคงงานผิวอยู่ แล้วยิ่งเหงื่ออกผิวจะผ่องขึ้นอีกจ้า คุมมันแถมกันน้ำด้วย

 

Packaging

ตลับขนาดพกพา มีกระจกและพัฟ พร้อมใช้งาน พัฟลงแป้งได้กริบ เผิวเนียนสวยเลย ตัวพัฟมีความนุ่มและผลิตออกมาเป็นพิเศษเพื่อคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย ความหมายคือไม่สะสมเชื้อแบคทีเรีย ไม่ก่อให้เกิดการระเคืองเคืองขณะใช้

Price 389 บาท

จากใจเลย นอกจากแบรนด์นี้เค้าจะทำ Skincare รักษาสิวออกมาดีมากแล้ว

เครื่องสำอางค 3 ชิ้นนี้ ด็ถูกและดีเช่นกัน หากใครไม่รู้จะเริ่มจากตัวไหน ลองดูนะคะ 

ราคานักศึกษา ถือว่าเป็นอีกทางเลือกนึงเลย  

และหาซื้อได้ตามร้าน Watsons หรือจะชอปปิ้งออนไลน์ผ่าน Konvy ก็ได้จ้า 

 


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

26 พ.ค. 2563 เวลา 10:56 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

 
26 พ.ค. 2563 เวลา 19:58 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

27 พ.ค. 2563 เวลา 14:53 น.

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดัง!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟัน DentaMate Herbal Toothpaste Concentrated Formula จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...