แป้งเจ้านาง แป้งคุมมันขั้นเทพ

“แป้งอัดแข็ง” หรือที่เราคุ้นกันในชื่อ “แป้งพัฟ”

เป็นไอเทมที่สาว ๆ ชอบใช้และหลายคนต้องมีติดกระเป๋า เพราะว่าระหว่างวันต้องมีหยิบเติมหรือหยิบส่องกันบ้าง วันนี้จะนำตัวลูกรักมารีวิวค่า แอบนอกใจนางไปใช้ตัวอื่นสรุปคือไม่รอด เฮ้อออออ

ต้องกลับมาซบอกนางเหมือนเดิม

นางคือที่สุดแห่งแป้งคุมมันจริง ๆ ราคาแค่หลักร้อยแต่ดีเว่อร์ ๆ ๆ

ขนาดเราที่ว่าหน้ามันมากก ใช้แป้งเจ้านางหน้ามันน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดอ่ะ ⊙﹏⊙

ใช้ดีถึงขนาดที่ว่าพี่ ๆ เพื่อนๆที่ทำงานกระซิบถามว่ามีของเด็ดของดีอะไร

ทำไมไม่เยิ้มเหมือนช่วงนั้น บอกมาเดี๋ยวนี้!!!

พอบอกว่าใช้เจ้านางน่ะสิ แล้วพวกนางก็ไปซื้อตาม5555

ตัวนี้ซื้อมาช่วงจัดโปรแค่ 35x บาท เองมั้ง ด้วยที่จัดโปรไงเลยสอยให้ครบทุกเฉดไปฝากน้า ๆ สักหน่อย

บ่นบ่อยซะเหลือเกิ๊นนนน ว่าอยากได้ ที่เราชอบเรื่องคุมมัน กันน้ำ

แล้วยังชอบในเรื่องเฉดสีที่ค่อนข้างเอาใจสาวไทย เนื้อแมทสวย ดูธรรมชาติเว่อร์ค่า

บอกเลยว่าดีและถูกเบอร์นี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้วค่าาาา ❤?

May 11, 2020
ขอบคุณคร่า