แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

Review ลิป 4 แยก 4 สี ในแท่งเดียว Mistine Color Playground

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้มีของเล่นใหม่มารีวิวกันอีกแล้ว อย่างลิปผสมสีในแท่งเดียว แต่มีถึง4สี กระทัดรัด พกพาง่าย แต่ Mix ออกมาได้มากกว่า1,000สี สุดยอดไปเลยใช่มั้ยล่ะคะ

ลิป 4 แยก ตัวนี้ออกมาด้วยกันถึง2เบอร์ สี 01 Colorful เบอร์นี้สามารถMixออกมาใช้ได้กับหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะไปเรียน ทำงาน เที่ยว ปาร์ตี้ต่างๆ และ สี 02 Neon เหมาะกับแต่งไปปาร์ตี้มากก เพราะสีที่แท่งก็เปรี้ยวมากแล้ว mixออกมาคืองงว่างานสุภาพ งานeveryday ก็ได้อะ งงสิ

สี 01 Colorful

รวมตัวของสีที่ทาเดี่ยวๆก็รอดไม่ว่าจะเป็นสีแดง น้ำตาล ส้ม ชมพู จูนขอแนะนำสีที่ Mixกันแล้วออกมาสวยโดนใจคือ 02+03 จะออกส้มน้ำตาลตุ่นๆ และ 01+02+03 จะออกมาแดงๆชมพูตุ่นๆ

สี 02 Neon

ดูจากสีลิปในแท่งแล้วหลายคนคงจะเกาหัวว่าจะทาไงให้รอด เพราะสีปาร์ตี้นีออนขนาดนี้ แต่อยากบอกว่า จูนเจอสีที่ชอบมาก ออกมาทางโทนสุภาพเฉยเลยไม่ว่าจะเป็น 04+02 ออกมานู้ดชมพู ทาไปไหนก็รอดค่า และ 01+02 นี่ก็นู้ดส้ม ชอบมากกก

เป็นไงคะเพื่อน ลิปแค่แท่งเดียวแต่ครีเอทออกมาได้สีสวยขนาดนี้ น่าเล่นน่าตำล่ะสิ

อยากบอกว่าราคา ลิป 4 แยก นี้ถูกเวอร์เพียงแท่งละ 159บาท

หาซื้อได้ตามแค็ตาล็อมิสทิน หรือ Eveandboyทุกสาขาได้เลยค่าา

น่าสนใจค่ะ

October 25, 2019
ขอบคุณที่แชร์นะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล