รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

รีวิวBROWIT BY NONGCHAT :: EYEMAZING SHADOW AND LINER 2IN1 อายแชโว์+ไลเนอร์สุดปัง

สวัสดีค่าาาาา เพื่อนๆชาวจีบันทุกคน วันนี้มีรีวิวmake up เริ่ดมาอีกแล้ว ต้องบอกก่อนว่าของเขาดีจริงไม่หยิบมาบอกต่อไม่ได้แล้วจริงๆค่ะ

BROWIT BY NONGCHAT EYEMAZING SHADOW AND LINER อายเมซิ่ง แชโดว แอน ไลน์เนอร์ ของพี่น้องฉัตรช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ที่เขียนคิ้วของนางก็เริ่ดนะทุกคน เลือกมาทั้ง 4 สียอดนิยมเลยแล้วกันเลย น้องตัวนี้เป็นแชโดวแบบแท่ง 2in1 สวยจบครบในตัวเดียวไปเลย

"แพคเกจดูดี หรูๆ"
เรามาดูสวอชกันเลยจ้าาาา
ด้านอายไลน์เนอร์มีสีนํ้าตาลเข้มเราถูกใจสีนี้มากคือไม่ชอบสีดำมันทำให้ตาเราดุไปแล้วตัวนี้มาในสีน้ำตาลทำให้ดูธรรมชาติกว่าแบรนด์อื่นๆ ทุกสีคือมีความวิ้งๆอยู่ในตัว ทาไปเกลี่ยง่ายแต่อย่าทาทิ้งไวเนานแล้วเกลี่ยนะน้องเขาติดทนเลยทิ้งไว้สักพักคือถูไม่ออกดีมากทำให้ระหว่างไม่เลอะไม่เยิ้ม ตกลงมาที่ใต้ตา มาเริ่มดูเนื้อสีกันเลยดีกว่าค่ะ!!!
สี Bridal Pink Gold - สีทองพิงค์โกลด์ (สีนี้เราชอบมากกก ต้องมี)
สี Charming Apricot - สีออกพีชๆ ส้มๆ

สี Copper Brown - สีทองแดง
สี Drama Brown - สีนํ้าตาลสโมคกี้

"ออกไปเที่ยวทั้งวันยังอยู่ เส้นคมมาก เรียวสวยมากแม่"
ตัวไลเนอร์ที่สำคัญเขียนง่าย มือใหม่เขียนได้สบายๆ เส้นสวยคม สีชัด จับถนัดมือ ส่วนแชโดว เนื้อที่นุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทน สีน้ำตาลชัดสวยแต่ไม่โป๊ะ เฉดสีคือทำมาดีมากใครไม่ชอบไลเนอร์สีดำอย่างเราต้องมีนะเอาจริง
พกตัวเดียวก็อยู่จะพกไปเลย 2แท่ง  4 แท่งแบบคนเยอะๆอย่างเราก็ได้ค่ะ555 ปกติแล้วเราจะ ติดสี#Bridal Pink Gold เพราะเป็นสีโปรด  ตัวเดียวจบในวันรีบๆหรือขี้เกียจมากกก  ออกแดดชิมเมอร์วิ้วสวยจริงนะ กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้า
ราคาเบาๆ 169 บาท ได้ไปเลย2in1 หาซื้อง่ายตามช่องทางข้างล่างเลยน้าาา

ช่องทางการสั่งซื้อ
FB : browit_by_nongchat
FB : karmartclub
หรือร้านค้าตัวแทนจําหน่าย 24 Shopping ในร้าน 7-11, Eveandboy, Beautrium, Watsons, Family Mart, Friday Catalog Gourmet Market, King power, Big C, Tops, Loft, Hej, Leshes, Stardust, SHOW DC Beuty Market, Shopee, Lazada, Konvy, Karmarts Shop และ Robinson

ฝากติดตามเราได้ทางช่องนี้เลยนะคะ  ขอบคุณที่เข้ามาดูค่าา
Instagram: Pian_Kanokwan
Facebook: Piano Kanokwan

"ไว้เจอกันใหม่น้าาา"

ขอบคุณจร้า
น่าใช้นะ