{Review} แป้งพัฟ BABY BRIGHT Red wine cover pact #23 Medium Beige

สวัสดีค่ะสาวๆ ชาวCosme ก่อนอื่นเลยต้องขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อ “น้ำฝน” ค่ะ ^^

หลังจากที่ได้ติดตามอ่านกระทู้ของเพื่อนๆชาวcosme มานาน วันนี้น้ำฝนก็อยากมาลองตั้งกระทู้รีวิวในนี้กันดูบ้าง~~ ประกอบกับพบเจอไอเทมเด็ดๆที่ลองแล้วชอบ อยากบอกต่อ อันนี้ก็เป็นกระทู้แรกของน้ำฝนเลย ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

วันนี้ก็มีไอเทมใหม่ มาแนะนำ เรียกได้ว่าของมันต้องมี ของถูกและดี! มีอยู่จริง~♥️

วันนี้ขอนำเสนอนี่เลย...

แป้ง BABY BRIGHT Red wine cover pact #23 Medium Beige SPF 30 pa++

ตัวนี้เค้าเป็นแป้งไวน์แดง ผสมรองพื้นค่ะ

มีส่วนผสมของไวน์แดงจากผลองุ่น อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ่าแดด และกระแดด พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวี ด้วยSPF 30 PA++ เสริมผิวหน้าอ่อนเยาว์เรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ เริ่ดอ่าา

แพคเกตเค้ามาในรูปแบบตลับไซส์มินิ มีกระจกในตัว คือน่ารักมากก มาพร้อมกับพัฟฟองน้ำนุ่มนิ่ม ที่สำคัญมีที่รองพัฟด้วย(พลาสติกใสๆง่า) คือดียย์

ซึ่งตัวนี้ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่า เนื้อแป้งมีอณูเล็กละเอียด บางเบา แต่สามารถปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยควบคุมความมัน ส่วนเกินบนใบหน้า ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่ดรอป ไม่เป็นคราบระหว่างวัน

ซึ่งวันนี้น้ำฝนจะมารีวิว สี#23 Medium Beige ให้ดูกันค่ะ

มาลองใช้ให้ดูกันเลยจ้าซิส~~~

________________________________________________

มาสรุปความพึ่งพอใจกันหน่อย^^

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อแป้ง: มีความบางเบามากก สามารถปกปิดได้ดีระดับนึงเลย แต่ก็ยังพอเห็นรอยสิวบ้าง มีความเป็นธรรมชาติ ไม่โบ๊ะ

สีแป้ง: สี#23 Medium beige เนื้อแป้งออกโทนเหลือง เป็นสีที่พอดีๆกับผิวของน้ำฝนเลย น้ำฝนมีผิวโทนเหลืองค่ะ ไม่ขาว ไม่ลอย ดูเป็นธรรมชาติมากๆ

คุมมัน/การติดทน: ควบคุมความมันได้ดี เนื้อแป้งติดทนระดับนึง แต่ถ้าวันไหนที่ต้องออกไปเผชิญกับแสงแดด อาจจะต้องมีการเติมระหว่างวันบ้าง เพื่อความเป๊ะ

แพคเกตจิ้ง: ตลับแป้งออกแบบน่ารัก น้ำฝนซื้อมาแบบ ขนาด 6.5 g. ตลับก็จะไซส์มินิหน่อย บวกกับพัฟข้างในก็จะไซส์มินิไปด้วยนิดนึง แต่ก็ชอบดีไซน์เค้าอยู่ดี555

โดยรวมรู้สึกว่า คุ้มค่า คุณภาพเกินราคาจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กัน

ราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น!!!

พิกัด

น้ำฝนซื้อที่ ช้อป KARMART ค่าา

หรือที่ 7-11 , Beautium , Shopee ก็มีขายอยู่เหมือนกันน้า

ไปลองหามาตำกันได้เลยย

สำหรับวันนี้น้ำฝนก็ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่บทความหน้าแน่นอน จะเป็นอะไรนั้น รอติดตามกันด้วยน้าาา♥️

July 27, 2019
July 28, 2019
สีตลับสวยมาก ราคาไม่แรงด้วยน่าสนใจมากค่ะ
August 02, 2019
ตัวนี้โอเครเลยนะ เราลองใช้แล้วคุ้มราคาสุดๆ
August 22, 2019
รีวิวสวย
August 22, 2019
ลองแล้วตัวนี้โอเคเลยยย
August 30, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!