Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี

Review / Swatch Giorgio Armani ลิปสติกหน้าเด็ก

"Review / Swatch Giorgio Armani " ลิปสติกหน้าเด็ก

เป็นชะนีจะมีลิปสติกกี่แท่งก็ด้ายยยยยย ได้ยินไหม 555

แท่งนี้ Armani Lip Magnet สี 500 ทาแล้วหน้าเด็กมากบอกเลย

พกติดกระเป๋ากันตาย วันไหนหน้าสด แค่หยิบมาทาปาก ทาแก้ม นิดหน่อยๆ แค่นี้ก็สวย รอด

แถมยังหน้าเด็กลงอีกด้วยไม่ได้โม้

เชื่อว่าสาวๆ ต้องมีลิปสติก ไม้ตายติดกระเป๋าแน่นอน

ของฟิวลิ่งจะเป็นคุณคนนี้คะ Armani Lip Magnet สี 500

นางจะเป็นลิปสติกเนื้อแมท บางเบา แต่ติดโครตนาน

ส่วนสาวๆคนไหนอยากเห็น Armani Lip Magnet สีอื่น

แนะนำให้ไปลองเล่นที่เค้าเตอร์ Armani Beauty ทุกสาขา

ส่วนลิปสติกกันตายของสาวที่ต้องพกติกกระเป๋าไปทุกที่ถือแท่งไหนอย่าลืมเอามาแชร์กันนะคะ
หรือลิปสติกที่ทาแล้วหน้าเด็ก รีบแชร์กันมาด่วนๆๆค้า

สวยมาก น่าตำ
June 08, 2019
สีสวยยยย
June 08, 2019
สีสวยค่ะ
June 10, 2019
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 –  9  ส.ค. (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!