9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

[Review] Snailwhite Gold ตัวช่วยเพื่อผู้หญิงวัย 30up

NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD

ปัญหาใหญ่ของคนวัน 30 up คือเซลล์ผิวเริ่มเสื่อมสภาพ ร่างกายผลิต Collagen ได้น้อยลงบวกกับหลายๆปัจจัยอย่างเรื่องความเครียด มลภาวะ แสงแดดที่เจอในแต่ละวันพอรวมๆกันเข้าก็ทำให้เกิดริ้วรอย ผิวไม่ยืดหยุ่นเหมือนแต่ก่อน ผิวหมองคล้ำและเริ่มขาดความชุ่มชื้น ปัญหาเหล่านี้ทำให้หลายๆคนต้องเฟ้นหาครีมบำรุง อาหารเสริมมาใช้กันใหญ่
ซึ่งจริงๆ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ดูแลปัญหาเรื่องความกระชับ ริ้วรอยก็มีหลายตัวหลายแบรนด์ที่ออกมา

ล่าสุดที่เรากำลังใช้อยู่ก็คือ  NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD
เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยที่เหมาะกับสาวๆ ที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ซึ่งมาใน 3 ประสิทธิภาพในการย้อนวัยผิว

โดยส่วนผสมพิเศษที่นำมาใช้

• สารสกัดจากเมือกหอยทาก : ช่วยฟื้นบำรุงผิว กักเก็บน้ำและช่วยให้ผิวหน้าตึงกระชับ ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ดูผิวสุขภาพดี
  • สารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ 24K (Lipobelle Gold) : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและแก่ก่อนวัย
  • สารสกัดจากข้าวสาลี (Ceramosides HP): ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เนียนกระชับ ปกป้องการสูญเสียน้ำใต้ชั้นผิว
  • Vitamins A,C,E : กระตุ้นการสร้าง Collagen ในชั้นผิว และควบคุมการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้ทำงานอย่างปกติ
  • Allantonin  : ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน
  • Glycolic acid : ช่วยป้องกันการอักเสบของผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดไป

ลักษณะบรรจุภัณฑ์
  • ตัวกล่องซิลพลาสติกมาอย่างดี ถ้าพลิกดูด้านล่าง จะมีวันผลิตและวันหมดอายุกำกับและมีฉลากกำกับ
  • บรรจุภัณฑ์เป็นกระปุกสูญญากาศ  กด 1ปั๊มลงมา จะได้เนื้อครีมในปริมาณพอดี
  • ฝาปิดสีทอง มีตัวล็อคเล็ก แต่ไม่แน่นมาก อาจจะต้องระวังในการหยิบยก

เนื้อครีมสีขาว มีเม็ดสีทองผสมเล็กน้อย (รูปนี้สีอาจจะเพี้ยนนะคะ)
ข้างกล่องมีคำอธิบายและเลขที่จดแจ้ง อย.
ลักษณะผลิตภัณฑ์
  • เนื้อครีมสีขาวข้น เกลี่ยง่าย มีเม็ดสีทองผสมออกมาบ้าง
  • แรกๆที่ใช้จะรู้สึกหนึบหนับหน้านิดๆ ใช้เวลาซึมเข้าผิวเล็กน้อย
  • พอครีมซึมเข้าผิวไปแล้ว ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เป็นคราบขาว
  • เนื้อครีมมีกลิ่นหอม
เนื้อครีม 1 ปั๊มกด สามารถใช้ได้ทั่วใบหน้่าและลำคอ

How to Use

• กดเนื้อครีม 1 ปั๊ม นำครีมแต้มบนใบหน้า เกลี่ยและนวดให้ทั่วใบหน้า
  • ตบเบาๆ เพื่อกระตุ้นการทำงานของเนื้อครีม
  • ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและก่อนเข้านอน

หลังทา จะเห็นว่า เนื้อครีมให้ความชุ่มชื่นแต่ไม่ทำให้หน้ามัน
เปรียบเทียบก่อนใช้วันแรก กับหลังใช้ 15 วัน  โดยถ่ายหลังล้างหน้าตอนเช้าทั้งคู่

หลังการใช้งานมา 2 สัปดาห์

• สังเกตได้ว่าหน้ามันระหว่างวันน้อยลง ดูรูขุมขนกระชับขึ้นเล็กน้อย
  • ระหว่างที่ใช้ ไม่มีการแพ้ การระคายเคือง
  • ไม่อุดตัน ไม่ทำให้สิวขึ้น
  • ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น ดูผิวใสกว่าแต่ก่อน
  • เรื่องลดริ้วรอย ส่วนตัวเรายังไม่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจน

โดยรวม

• SNAILWHITE GOLD ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำงานได้ตามที่อ้างไว้
  • ตัวบรรจุภัณฑ์ก็ทำออกมาดี เป็นกระปุกสูญญากาศ ทำให้โอกาสครีมสกปรก ปนเปื้อนมีน้อยมาก
  • ในส่วนของราคา ถือว่าไม่แพงเกินไป เมื่อเทียบกับปริมาณ

Production information
  • NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD
    -  แบบกระปุกที่เราใช้ ขนาด 50 ml ราคา 990 บาท
    -  แบบซองเล็กๆ จะมีขนาด 7 ml ราคา 39 บาท  หาซื้อได้ตาม 7-11  (แต่จะเป็นแบบที่ผสมสารกันแดด)
หาซื้อได้ที่
  • Boots/Watson
  • Tops Supermarket
  • 7-11
  • ร้านค้า Online เช่น Shoppee

น่าใช้มากเลยค่ะ เก็บในลิสต์อีกตัว
อยากลองเหมือนกันค่า
น่าใช้ค่ะ