PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

{mini How-To} เขียนคิ้วด้วยที่เขียนคิ้วน่ารักๆของ Cute Factory ʕ→ᴥ←ʔ

มาค่ะสาวๆ วันนี้เราเพิ่งได้ดินสอเขียนคิ้วเกาหลีแบรนด์น้องใหม่มาลองใช้
ของบอกว่า แพคเกจน่ารักมากกกกค่ะ
คือไม่เคยเจอแพคเกจดินสอเขียนคิ้วน่ารักแบบนี้มาก่อนเลย

ไม่ได้อวยนะ ดูจากรูปได้เลย จริงๆ  คือสีมันน่ารักมาก โดนใจสาวแบ๊วๆอย่างเราๆ55555
เค้าทำกล่องมาคล้ายๆกับกล่องปากกาเลยแหละ

นี่คือ ดินสอเขียนคิ้วจาก แบรนด์ Cute Factory ค่า><"
(แบรนด์น้องใหม่เนอะ เราอาจจะยังไม่ค่อยได้ยิน)
เราจะมาปาดสี + ทำมินิฮาวทูให้ดูกันด้วย ว่าเขียนออกมาแต่ละสี แล้วเป็นยังไง
(**ใครขี้เกียจอ่าน เลื่อนลงไปดูคลิปวิดิโอได้นะ เป็นคลิปสั้นๆจ้า**)

โดยคอนเซปของเค้าก็เก๋มาก คือ ดินสอเขียนคิ้วไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตามสีผม
เราสามารถใช้ได้ทุกๆสี ได้ในทุกวันตามLife Style ใช้กับ Everyday look ของเราได้เลย
แปมเลย ครีเอทลุคมาให้ดูกัน4ลุคสำหรับวันนี้
โดยแต่ละลุคใช้เครื่องสำอางโทนสีเดียวกันหมด แต่ปรับนู่นนี่หน่อยเท่านั้นเองค่า
เพราะ แบรนด์เค้าทำสีออกมาให้เคียงกันมาก ทำให้เราใช้ได้ทุกสีไปเลยค่า ^^

หัวดินสอขนาด 1มม. ส่วนตัวเราชอบหัวไซส์นี้อยู่แล้ว
ทำให้ดินสออันนี้เขียนง่าย ให้เส้นเล็กกำลังดีเลย แถมติดทนด้วยเด้ออ
ปล.อย่าหมุนไส้ดินสอออกมาเยอะมากน้า เพราะมันจะหักเอาจ้า

(ชื่อสีเค้าน่าร้ากกก เป็นชื่อขนมไปอีี้ก สีเรียงจาก light-dark นะคะ)
No.4 #Milky Brown  (Dark Brown)

(สังเกตเห็นว่า สีจริงจะไม่แตกต่างกันมากนะคะ เพราะทุกๆวันใช้ได้ทั้ง4สีเลย)
สภาพคิ้ว : ปกติเป็นคนสีคิ้วเข้มอยู่แล้ว :)
เราเขียนทุกสีจากสีจริงๆเลยน้า ไม่ได้ใช้แบบฝุ่น หรือมาสคาร่าคิ้วเลยนะคะ

No.1 #Creamy Caramel (Ash Brown) เราสอบสีนี้มากสุด จะติดสีเทาๆมานิดนึง
เราจะใช้สีนี้กับลุค Make up no make up วันเบาๆสบายๆ ใสๆแต่งไปเรียนได้

No.1-3 text

No.2 #Chocolate Waffle (Light Brown) เราว่าสีนี้อ่อนสุดในบรรดาทั้งหมด
ใครผมสีอ่อนใช้สีนี้ได้เลย
เราจะใช้สีนี้กับลุคเบาๆเกาหลีๆ Everyday look ของเรา

No.3 #Honey Macaroon (Natural Brown) สีนี้น้ำตาลธรรมชาติสุด
ใครชอบโทนธรรมชาติ ต้องสีนี้เลย
เราจะใช้สีนี้กับลุคทำงานหรือไปสัมภาษณ์งานก็ได้

No.4 #Milky Brown (Dark Brown) เข้มสุดในบรรดาทั้งหมด เราว่าสีนี้ติดแดงหน่อยๆ
ใครสีผมติดแดงๆใช้สีนี้เลิศอยู่ เราจะใช้สีนี้กับลุคที่ต้องแต่งตัวทางการขึ้นมานิดนึง

ราคา : ประมาณ250บาทค่า แต่เราเห็นแว๊บๆว่าตอนนี้มีโปรอยู่ เหลือแค่กล่องละ 189 บาทเท่านั้นเอง!

จบแล้วค่า ขอบคุณที่อ่านจนจบน้า
ฝากกดไลค์+กดแชร์ด้วยค่า
แปมจะได้มีของดีๆมาอัพเดตเรื่อยๆเนอะ :)

November 21, 2018
November 21, 2018