PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

เคล็ดลับเปลี่ยนหน้าโทรม ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ด้วยเจลแตงกวา><

Hello สาวๆ วันนี้มีเคล็ดลับดีๆจะมาบอกต่อกันทุ๊กคนนนนเนื่องจากว่าช่วงนี้นั้นเป็นช่วงใกล้ไฟนอลของเรา อาจารย์ก็จะพร้อมใจกันสั่งงานให้ส่งก่อนไฟนอลกันหมด ทางเราก็ต้องปั่นงานสิคะทำงานตั้งแต่เช้ายันดึกดื่นจนเราก็ได้เจอกับปัญหาใหญ่คือหน้าโทรมจ้าเนื่องจากผิวขาดน้ำพักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาดูแลตัวเองเท่าที่ควรสิ่งที่ตามมาก็คือปัญหาผิวทั้งหลายแหล่ ที่ประดังประเดเข้ามากันอย่างไม่มีใครยอมใครเลยเชียว มีทั้งปัญหาผิวหน้าแห้งลอก เป็นรอยแดง แถมหน้ายังมีผดผื่นขึ้นมาอีกด้วยย แงงงT_______T

แต่.....
 แต่.....
แต่ว่า! เราเป็นผู้หญิงเราก็จะไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองหน้าโทรมเป็นแน่แท้ ก็ต้องกลับมาดูแลบำรุงผิวกันยกใหญ่เลยสิคะงานนี้ ซึ่งสิ่งที่เราจะเอามาบอกต่อกับทุกคนวันนี้ก็คือ เจลเซรั่มแตงกวา ซึ่งใครๆก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยอยู่กับผักชนิดนี้อยู่แล้วล่ะ ว่านางนั้นมีสรรพคุณโดดเด่นยังไง อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ว่าเรามีเคล็ดลับยังไงในการกู้หน้าพังของเราให้กลับคืนมา ป่ะตามไปดูกันเลยยยย

เจลตัวนี้จะมีชื่อว่า Cucumber moisturizing gel เจลบำรุงผิวแตงกวา+อโลเวร่า

ซองด้านหน้าก็จะเป็นเหมือนครีมซองในเซเว่นที่เคยเห็นกันอยู่ทั่วไป

ส่วนด้านหลังซองจะเป็นพวกส่วนผสมต่างๆ แล้วก็มี 10 เคล็ดลับสำหรับผิวด้วย ว่าครีมซองตัวนี้นั้นสามารถทำอะไรได้บ้าง

มาดูเนื้อเจลกันบ้างดีกว่า เป็นเจลใสๆธรรมดาเลยสีออกเขียวใสๆอะ กลิ่นหอมนะ ไม่ใช่กลิ่นออกแตงกวาแบบแรงๆอะคิดว่าหลายคนคงโอเคเลยแหละส่วนตัวตอนเราใช้ ช่วงตอนที่หน้าพังมาใหม่ๆเราหยุดใช้ครีมทุกอย่างเลยเพราะตอนนั้นรู้สึกผิวอ่อนแอมาก เราจะใช้ตัวนี้ทาพอกหน้าทุกวันเช้า-เย็น ทาแค่ตัวเดียวเท่านั้น แล้วก็พยายามไม่ออกไปโดนแดดหรือไม่ออกไปเจอมลภาวะข้างนอก เพราะอยู่ในช่วงพักฟื้นหน้า

ความรู้สึกตอนที่ใช้ ตัวนี้จะเป็นเจลแบบใสๆซึมง่ายไม่ค่อยเหนอะหน้าเท่าไหร่นัก ตอนทาลงไปจะรู้สึกเย็นๆที่ผิว ส่วนตัวชอบเอาไปแช่ตู้เย็น เสร็จแล้วค่อยเอามามาส์กหน้าทิ้งไว้ก่อนนอน แต่ตัวนี้นอกจากจะใช้กับผิวหน้าได้แล้วยังใช้กับผิวกายได้ด้วยนะ เราจะใช้นางผสมกับครีมทาผิวที่เราใช้อยู่ประจำ เพราะว่านางเป็นพืชตระกูลเย็นแล้วแถมยังมีอโลเวร่าผสมอยู่ด้วยอีก นางจะช่วยทำให้ผิวที่แห้งจากการโดนแดดรู้สึกดีขึ้น ไม่รู้สึกแสบผิว

อันนี้คือผลลัพธ์ที่ได้หลังจากที่เราใช้นางกู้หน้าโทรมๆจากการนอนดึกตื่นเช้าของเราผ่านไป1อาทิตย์ รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น แต่งหน้าติดง่ายขึ้นด้วย

เราชอบใช้นางเป็นตัวสกินแคร์บำรุงผิวก่อนลงเครื่องสำอางค์หรือครีมกันแดดตัวอื่นๆ รู้สึกหน้าไม่ค่อยเยิ้มระหว่างวัน เมคอัพก็ติดทนในระดับหนึ่ง

ละนี่ก็คือ Finish Look หลังจากที่เราได้ลงสกินแคร์ตัวนี้ก่อนแต่งหน้า ตอนนี้เราได้กลับมาแต่งหน้าใช้พวกเครื่องสำอางค์ได้ตามปกติแล้ว เย้ หวังว่าทุกคนจะชอบกระทู้นี้กันน้า เอาไว้มีเรื่องราวอะไรจะมาเล่ามาอัพเดตให้ฟังกันอีกคราวหน้าเด้ออ วันนี้ไปก่อนแล้วว บ๊ายบายยย~
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!