ลองแป้งใหม่ zasa by charm

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคมากับแป้งใหม่ zasa by charm มาดูกันว่าใช้แล้วเป็นยังไง

แกะกล่องมาน่าตาเป็นแบบนี้

เจอกับน้องพัฟ เนื้อแน่นพอสมควรเลย

ที่แสนเก๋และชอบคือ นางมีถาดพลาสติกรองพัฟแบบถาวรที่ยกขึ้นลงได้ ไม่ต้องเสียเวลาทำมาหากิน

นี่คือสีแป้งเบอร์ 2 ค่ะ

ปาดไปครึ่งหน้า สีนางกลมกลืนกับผิวนิคเลย ดูไม่หลอกตา และก็ช่วยปกปิดรอยได้ดีเลย

ปาดทั้งหน้าละรู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อแป้ง ไม่หนักหน้า นิคทาแค่หนึ่งชั้นดูธรรมชาติอยู่นะ

แต่งหน้าให้เรียบร้อย นั่งทำงาน รอดูประสิทธิภาพความติดทน

และนี่คือถ่ายตอนห้าโมงเย็น นั่งทำงาน ออกไปทานข้าวข้างนอก กลับบ้านมาหน้ายังอยู่ดีนะ แต่นิคเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้วเลยไม่มีปัญหาความมันอะไร แป้งนี้ยิ่งตกเย็นก็ยิ่งดูดิวอี้สำหรับนิค ไม่มันเยิ้ม ไม่เป็นคราบ มีหลุดบ้างตรงจมูกที่เหงื่อออกซ้ำๆ แต่โดยรวมงานผิวยังสวยอยู่ค่ะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

April 25, 2018
ขอบคุณค่ะ เล็กดี
July 18, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล