HNY-BNTop-Kiehls

ลองแป้งใหม่ zasa by charm

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคมากับแป้งใหม่ zasa by charm มาดูกันว่าใช้แล้วเป็นยังไง

แกะกล่องมาน่าตาเป็นแบบนี้

เจอกับน้องพัฟ เนื้อแน่นพอสมควรเลย

ที่แสนเก๋และชอบคือ นางมีถาดพลาสติกรองพัฟแบบถาวรที่ยกขึ้นลงได้ ไม่ต้องเสียเวลาทำมาหากิน

นี่คือสีแป้งเบอร์ 2 ค่ะ

ปาดไปครึ่งหน้า สีนางกลมกลืนกับผิวนิคเลย ดูไม่หลอกตา และก็ช่วยปกปิดรอยได้ดีเลย

ปาดทั้งหน้าละรู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อแป้ง ไม่หนักหน้า นิคทาแค่หนึ่งชั้นดูธรรมชาติอยู่นะ

แต่งหน้าให้เรียบร้อย นั่งทำงาน รอดูประสิทธิภาพความติดทน

และนี่คือถ่ายตอนห้าโมงเย็น นั่งทำงาน ออกไปทานข้าวข้างนอก กลับบ้านมาหน้ายังอยู่ดีนะ แต่นิคเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้วเลยไม่มีปัญหาความมันอะไร แป้งนี้ยิ่งตกเย็นก็ยิ่งดูดิวอี้สำหรับนิค ไม่มันเยิ้ม ไม่เป็นคราบ มีหลุดบ้างตรงจมูกที่เหงื่อออกซ้ำๆ แต่โดยรวมงานผิวยังสวยอยู่ค่ะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

April 25, 2018
ขอบคุณค่ะ เล็กดี
July 18, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!