Review<< ทดสอบlips removerแบรนด์ไหนลบลิปสติกได้แบบสะใจ ที่สาวๆชอบทาลิปสติกไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะ สาวๆ Cosmenet  วันนี้เอาใจสาวๆที่ชอบทาลิปสติก แต่งหน้าหนักๆกันหน่อย หลายๆคนคงจะเป็นเหมือนกันที่เวลาเราทาลิปสติกที่ติดแน่นๆ ทนๆ แล้ว มักจะล้างออกเช็ดออกยากมากกกก เวลาออกไปข้างนอกเกิดอยากเปลี่ยนสีกะทันหันก็ไม่ได้ เพราะเช็ดออกยาก แถมยังเลอะ วันนี้เราจะมาทดสอบ ลิปรีมูฟเวอร์กันว่า แบรนด์ไหนดี แบรนด์ไหนโดน จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย
สำหรับวันนี้ ที่ฟ้าเลือกมาก็จะเป็นแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด มาทดสอบกันมีอยู่ห้าแบรนด์ด้วยกัน จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. Maybelline Eye+lips Make up Remover เป็นEye+lips Make up Remover ที่มาในรูปแบบน้ำ ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ของเขา จะมาในรูปแบบของน้ำสองชั้นสีฟ้าและสีใส เวลาใช้ต้องเขย่าให้ตัวผลิตภัณฑ์เช้าด้วยกัน ข้อดี เช็ดเครื่องสำอางออกง่าย แค่ถูไม่กี่ครั้งก็สะอาดหมดจด ใช้ง่าย ข้อเสีย หากใช้สำหรับการลบลิปสติกที่ติดแน่นจะควบคุมพื้นที่ที่จะเช็ดได้ยาก ไม่สะดวกกับการลบลิปสติกระหว่างวัน มีน้ำหนักค่อนข้างมากหากซื้อขวดใหญ่ เสี่ยงหกเลอะกระเป๋า คะแนน 8.5/10
2. Biore Perfect Cleansing Water Smooth Bright Skin มาในรูปแบบน้ำสีใสๆ ใช้ง่าย ข้อดี เป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน ข้อเสีย เช็ดลิปสติกเนื้อแมทออกได้ค่อนข้างยาก เนื่องจากเป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน คะแนน 7.5/10
3. Sixtory Lip Oil Remover เป็นลิปรีมูฟเวอร์แบบแท่ง กะทัดรัดเหมาะสำหรับพกพา หากต้องการเปลี่ยนสีลิประหว่างวัน แท่งคล้ายลิปมัน เป็นแท่งใสใส ใช้ง่าย
ข้อดี ใช้ง่าย พกพาสะดวกเนื่องจากแท่งเล็กน้ำหนักเบากว่าคลีนซิ่งแบบน้ำ เหมาะแก่การพกในระหว่างวันที่ต้องการเปลี่ยนสีลิปสติก ลบสีลิปสติกเนื้อแมทช์ออกได้ง่าย แค่ทาลงไปบนริมฝีปากแล้วใช้ทิชชู่หรือสำลีเช็ดออกได้อย่างหมดจดเลย ข้อเสีย แท่งเล็ก อาจจะหมดเร็วเกินไป คะแนน 9.5/10
4. Misumi Eye & lip /aqua – touch Remover เป็นMake up Remover ในรูปแบบน้ำ สามารถสลายเมคอัพกันน้ำได้ดี ข้อดี เช็ดสีลิปสติกออกง่าย มีความอ่อนโยน ข้อเสีย ยังทิ้งคราบลิปสติก ต้องเช็ดซ้ำๆหลายๆครั้ง คะแนน 8/10
5. Urban Decay MeltDow Makeup Remover เป็นลิปรีมูฟเวอแบบแท่งคล้ายๆลิปมัน ใช้ง่าย พกพาสะดวก ข้อดี เป็นลิปรีมูฟเวอร์ในแบบแท่ง พบพาสะดวกน้ำหนักเบา ลบลิปสติกออกจากรมฝีปากได้ง่ายเพียงแค่ทาแล้วชิทิชชู่หรือสำลีเช็ด ข้อเสีย ถ้าเป็นลิปสติกที่มีเนื้อสีติดทน อาจจะต้องทาผลิตภัณฑ์ลงไปเยอะ ทำให้หมดเร็ว คะแนน 9/10

มาทดลองเทียบประสิทธิภาพในการเช็ดลิปสติกของแต่ละตัวกันดู โดยฟ้าจะเลือกทาลิปสติกเนื้อแมทสีแน่นติดทน แล้วมาทดสอบกันดูว่าในการเช็ด 1 ครั้ง รีมูฟเวอร์ตัวไหนจะมีสีลิปสติกติดอยู่น้อยกว่ากัน

เรียงลำดับจากรีมูฟเวอร์ที่มีลิปสติกติดอยู่น้อยที่สุด

สรุปได้ดังนี้ Sixtory Lip Oil Remover >> Urban Decay MeltDow Makeup Remover>> Maybelline Eye+lips Make up Remover >> Misumi Eye & lip /aqua – touch Remover >> Biore Perfect Cleansing Water Smooth Bright Skin
รีมูฟเวอร์แต่ละตัวต่างก็มีคุณสมบัติและจุดเด่นแตกต่างกัน ชอบตัวไหนก็สามารถไปตามหาได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะเสิร์ชตามชื่อผลิตภัณฑ์ได้เลยค่ะ
แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ

ขอบคุณค่ะ ไม่เคยลองแบบแท่งเลย ไว้ต้องลองบ้างแล้วค่ะ
September 24, 2017
แบบแท่งน่าสนใจมากคะ ไม่เคยลองเลย
September 25, 2017
October 03, 2017
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!