navigate_before
ย้อนกลับ
27 ก.ค. 2558 เวลา 11:17 น.
ลองรีวิว** หมั่นไส้แผลเป็นแฟน จัดฮีรูดอยให้นางซะเลย!!
ขอเล่าก่อนนะคะ ประมาณเดือนที่แล้วเราไปดูหนังกับแฟนตอนจับมือสวีวี่วีกันก็ไปเห็นแผลเป็นของแฟน ซึ่งบอกเลยว่าคบมาสองปีเพิ่งเคยเห็น ฮ่าๆๆๆๆๆ ก็ลองถูๆดูๆ แฟนก็บอกแผลเป็นมันนานมาแล้ว ก็เนอะ… นิสัยผู้ชายอะก็ชอบไม่ดูแลตัวเองใช่มะ ก็เลยต้องมีแฟนแบบเรานี่แหละที่ต้องดูแลแทน ((เดี๋ยวก่อนๆ คบมาสองปีเพิ่งเห็นนี่ดูแลแล้วใช่มั้ย 5555)) เราเลยเสนอตัวว่า “แกๆ เดี๋ยวหาฮีรูดอยมาทาให้เถอะ แผลเป็นบนผิวดำๆ มันไม่เม่หรอก” นางงอนสะบัดตูดสุดฤทธิ์ แต่พอเจอกันใหม่เราก็ให้ฮีรูดอยไปทา แล้ว 1 เดือนมาดูผลกันงี้ และนี่ก็คือฮีโร่ของเราจ้า^^ [IMG WIDTH=400 HEIGHT=600]http://www.mx7.com/i/91a/9qOBpV.JPG[/IMG] ผลที่ได้หลังจากใช้มาประมาณเดือนกว่าๆจ้า ก่อนกับหลัง [IMG WIDTH=400 HEIGHT=534]http://www.mx7.com/i/6ce/b8aQXO.JPG[/IMG] [IMG WIDTH=400 HEIGHT=533]http://www.mx7.com/i/9f6/kbbeg3.JPG[/IMG] จริงๆอาจดูไม่ต่างมากนะ ด้วยแสงด้วยแต่ว่าถ้าจับแผลเป็นจริงๆของแฟนเรามันจะนิ่มขึ้นคือเมื่อก่อนมันแข็งๆ โดยรวมประทับใจ >> แฟนเราบอกมา 555555
เขียนคอมเมนต์
good tiniyoo
ดูจางๆ ขึ้นนะ แต่เราเข้าใจว่าน่าจะต้องใช้เวลาหน่อย ค่อยๆทาไปเรื่อยไรงิป่ะ
September 11, 2015
sukan jara
ว่าจะลองใช้อยู่เหมือนกันจ้า ของคุณสำหรับรีวิวนะคะ :))))))
September 11, 2015
detpare2000@gmail.com
น่าลองค่ะ
September 16, 2015
lukjunjun@gmail.com
อันนี้ช่วยเราตอนเป้นแผลเป้นข่าา ใช้โออยู่ เผื่อเป็นตัวช่วยให้แฟนจขกท.อีกทางง [FILE ID=138253]
September 24, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน