navigate_before
ย้อนกลับ
18 ก.ย. 2558 เวลา 14:28 น.
พวกที่เป็นแอร์โฮสเตสนี่เค้าดูแลตัวเองยัง ทั้งๆที่พักผ่อนน้อย
เรื่องๆของเรื่องเมื่อคืนกลับมาจากเวียดนามแล้วบินเที่ยวดึกค่ะ ก็เห็นแอร์(สายการบินไทย) เค้ายังดูสดชื่น ดูหน้าใสเด้งกันอยู่เลย เค้าดูแลตัวเองยังไงนะถึงดูดีตลอด คงต้องมีวินัยในการดูแลตัวเองมากๆแน่เลย
เขียนคอมเมนต์
Doungdao Rumpaphorn
เค้าหน้าตาสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้วมั้งคะ ดูแลตามปกติอีกนิดหน่อยก็เด้งแล้วค่ะ
mira_0001@hotmail.com
เราว่าเป็นเรื่องปกติของแอร์ นะคะที่ต้องดูแลตัวเอง ยิ่งบินระหว่างประเทศก็มีโอกาสได้ไปช๊อบครีมเค้าเตอร์แบรนด์ดังๆ มาดูแลตัวเอง
ญนันท์ เจริญมณี
เราทำงานเลิกดึก นอนน้อยเหมือนกัน แต่ไม่ได้เป็นแอร์นะ แต่เราจะทานพวกวิตามินก่อนนอนอะ ตอนนี้ที่ทานประจำ ก็เป็นโปรตีน แบนเนอร์กระปุกสีแดงค่ะ
ชนิตา จันทร์เพ็ญ
ใช่ๆดูดีทุกคนเลย สุดยอดไปเลย
September 19, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน