5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการัง
LUSH
LUSH

LUSH

ลัช ถูกก่อตั้งขึ้นจากร้านเล็ก ๆ ที่เกาะตอนใต้ของประเทศอังกฤษมามากกว่า 20 ปีที่แล้ว ซึ่งในปัจจุบันเรามีร้านมากกว่า 950 ร้าน ในมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดยความสำเร็จของ ลัช ถูกขับเคลื่อนด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ หลักจริยธรรมที่มั่นคง ความหลงรักในกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยจากวัตถุธรรมชาติ และการออกแบบหลากหลายที่อัดแน่นไปด้วยสีสันและความน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ ลัช ยังมีนโยบาลที่ต่อต้านการทดลองผลิตภัณฑ์ในน้องสัตว์อย่างเข้มงวด พร้อมกันทั้งยังเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้านเครื่องสำอางระดับโลกในการลดการใช้บรรจุภัณฑ์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่สามารถจำหน่ายแบบ ‘ไร้บรรจุภัณฑ์’ ให้แก่ผู้บริโภคได้ รวมไปถึงการใช้บรรจุภัณฑ์ที่ผ่านการรีไซเคิลและสามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ เพื่อเป็นการให้ความเคารพแก่สิ่งแวดล้อม อีกทั้ง นโยบายความสดใหม่ที่สุดของผลิตภัณฑ์ ลัช นั้น ยังถือได้ว่าเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายอีกด้วย

ลัช มีความภูมิใจที่ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์และเป็นผู้บุกเบิกบาธบอมบ์ที่ให้ความฟู่ไม่เหมือนใคร ยาสีฟันทางเลือกใหม่ที่มาในรูปแบบเม็ด แชมพูแบบก้อน เจลลี่อาบน้ำที่เด้งดึ๋งน่าใช้ โลชั่นทาผิวที่มีกลิ่นอันน่าหลงใหล มาสก์หน้าที่่ทำจากส่วนผสมสดใหม่ และยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีความคิดสร้างสรรค์อื่นๆอีกมากมาย

ลัช ประเทศไทย สาขาแรก ได้สร้างความประทับใจให้กับกลุ่มคนที่รักในสุขภาพ สนใจในแฟชั่นและมีสไตล์ในกรุงเทพฯ ในการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ในเดือนธันวาคม ปี 2559 และหลังจากนั้น ลัช ประเทศไทยได้เปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ผลิตมาสก์หน้าสดในประเทศไทย และได้ทำการเปิดตัวสาขาใหม่ทั้งในกรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา และเชียงใหม่อีกด้วย

เว็บไซต์ทางการของ ลัช มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกเพศทุกวัย โดยการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย นอกจากนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมการตลาดออนไลน์ ลัช ได้เปิดตัวร้านค้าบน ไลน์ อย่างเป็นทางการ เพื่อผู้บริโภคในประเทศให้เชื่อมต่อกับ ลัช ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย


น้ำหอมและสเปรย์ฉีดผิวกายที่มีกลิ่นแปลกใหม่ของ ลัชยังมีการนำเสนอกลิ่นในรูปแบบที่หลากหลายและมีจำนวนจำกัด พร้อมทั้งยังมีในรูปแบบของเอ็กซ์คลูซีพ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแต่งหน้าและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุดที่เป็นมังสวิรัติ ให้ได้เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมแก่ผู้บริโภคของ ลัช สามารถเครื่องสำอางที่สดใหม่ได้มากขึ้นอีกด้วยผลิตภัณฑ์

Cosmenet.in.th

Loading...