หน้าแรก
ซึมซับความมัน
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่เป็นคราบ
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
50 g / 115 g
ราคา
350/ 695 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่น
มีส่วนผสมจากเกรปฟรุ๊ตและมะนาวทำให้ศีรษะรู้สึกสดชื่นโดยที่ไม่ต้องใช้น้ำ
ผง
แชมพูแห้ง LUSH No Drought Dry Shampoo
ดรายแชมพูที่มีผงดูดซับน้ำมัน ด้วยส่วนผสมจากเกรปฟรุต และมะนาว จะทำให้ให้ผมของคุณสดชื่นโดยไม่ต้องใช้น้ำ เหมาะมากสำหรับคนที่อยากประหยัดเวลาสระผม เพราะว่าแชมพูแห้งนี้จะช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินเพื่อผมดูแมตต์ สะอาด ปราศจากฝุ่น นวดให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผมเล็กน้อย แล้วแปรงออก
กลิ่นของผลิตภัณฑ์ :
กลิ่นของเปลือกเกรปฟรุตและผิวมะนาวขูดสดๆ
วิธีใช้ :
โรยแชมพูแห้งนี้เพียงเล็กน้อยบนหนังศีรษะและเส้นผม นวดแล้วสะบัดส่วนเกินออก
ส่วนผสม :
Cornstarch, Magnesium Carbonate, Talc, Grapefruit Oil, Lime Oil, *Citral, *Limonene, Perfume
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
lush
lush no drought dry shampoo
ลัช
ลัช โน ดรอท ดาย แชมพู