รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!

รีวิว LUSH Orange Zesty natural scrub

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศEngland
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ330 g / 665 g
ราคา895 / 1,595 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นเกลือทะเลตัวขัดผิวมาจากธรรมชาติ และมีวิตามิน C เข้มข้นจากส้มช่วยให้ผ่อนคลาย

สครับผิว Lush Orange Zesty natural scrub

สครับขัดผิวจากธรรมชาติได้มาจากเกลือทะเลที่ช่วยเรื่องของผิวที่กระจ่างใสขึ้น และยังมีวิตามิน C เข้มข้นจากส้มมาช่วยผ่อนคลายจิตใจให้เหมือนได้ทำสปาระหว่างอาบน้ำ เกลือทะเลนี้ถูกเก็บขึ้นมาด้วยมือจากแอ่งผลิตเกลือในประเทศโปรตุเกส บางครั้งอาจทำให้พบเป็นจุดขาว ๆในสครับสีส้มโดยสามารถพบได้เป็นปกติ เพราะส่วนผสมมาจากธรรมชาติแท้ ๆ

วิธีการใช้ : ใช้กับผิวที่เปียกแล้วเพื่อการขัดถูอย่างอ่อนโยนหรือจะลองใช้ขัดบนผิวที่แห้งเพื่อการขัดผิวที่มากยิ่งขึ้นก็ได้ แล้วจึงค่อยล้างออกก่อนอาบน้ำ

วิธีการเก็บรักษา : ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้งาน