รีวิวเซรั่มปลุกผิวบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย
TRESemme
TRESemme

TRESemme

มอบผมสวยแบบซาลอนให้คุณถึงที่บ้านตั้งแต่ปี 1948
TRESemmé เข้าใจว่าเส้นผมที่ยอดเยี่ยมมีส่วนช่วยให้คุณมั่นใจในทุกย่างก้าว

นับตั้งแต่ที่ Edna L. Emmé ก่อตั้งแบรนด์ TRESemmé ขึ้นในปี 1948 ทำให้ความเชื่อมั่นนี้กลายเป็นรูปเป็นร่างขึ้น และส่งต่อความเชื่อมั่นนี้ให้กับผู้หญิงทั่วโลก ตัวอย่างแห่งความสมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ ผู้ที่มีทั้งความอัจฉริยะและสวยงาม Edna ได้กลายเป็นผู้ฉีกกฏของการประกอบธุรกิจ เป็นบุคคลที่ได้รับการยกย่องไม่ใช่เพียงเพราะความงามของเธอ แต่เป็นเพราะสติปัญญาและความไม่ย่อท้อ

เธอยังเป็นผู้บุกเบิกและทำให้เห็นว่าผู้หญิงสามารถทำงานได้ จากห้องเก็บเครื่องมือ ก้าวไปสู่ห้องประชุมคณะกรรมการผู้บริหาร เธอได้กลายเป็นรองประธานให้ Godfroy Manufacturing Company นับเป็นความสำเร็จที่หาได้ยาก เพราะในยุคสมัยนั้นผู้บริหารระดับสูงส่วนมากมักจะเป็นผู้ชาย

และที่ Godfroy นั่นเอง ที่ Edna ได้เปิดตัว TRESemmé ซึ่งเดิมทีเป็นเพียงแค่ร้านเสริมสวยที่ดูแลผมเฉพาะด้าน TRESemmé ได้ช่วยคืนความแข็งแรงให้เส้นผม รวมถึงทำให้เส้นผมเรียบตรงสวย Edna ได้ตั้งชื่อแบรนด์จากการเล่นคำในภาษาฝรั่งเศสจนสุดท้ายได้ชื่อที่มีความหมายว่า ‘much-loved’ และเนื่องจากเธอเคยมีประสบการณ์การทำงานเป็นช่างทำผมในร้านเสริมสวยของน้องสาว ทำให้เธอได้เรียนรู้ขั้นตอนการบำรุงรักษาและดูแลเส้นผม ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่ผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพส่งตรงมาที่ร้านของเธอ Edna จึงมีวิสัยทัศน์ที่จะนำเอาผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพไปให้เหล่าสุภาพสตรีได้ลองใช้เองที่บ้าน จึงได้มีการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ TRESemmé แก่สาธารณชนขึ้นมา

“ถ้าผู้หญิงอย่างเรามีความกังวลหรือไม่สบายใจ การเดินเข้าไปที่ร้านเครื่องสำอาง แล้วช้อปซักหน่อยจะช่วยทำให้เรามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง”

Edna Emmé

ความเป็นมาจากซาลอน TRESemmé เห็นว่าสาวๆ ทุกคนควรจะมีลุคที่ใช่และมั่นใจกับความเลิศในแบบคุณเหมือนเพิ่งเดินออกมาจากซาลอน TRESemmé ได้อุทิศเพื่อการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและจัดแต่งทรงผม โดยที่คุณไม่ต้องจำเป็นต้องจ่ายมากมาย ด้วยแรงบันดาลใจของการทำผมที่ร้าน เราจึงได้มีการทดลองผลิตภัณฑ์ที่คุณก็สามารถออกแบบสไตล์ผมของคุณได้เองที่บ้าน

TRESemmé ก็ยังคงผลักดันเทรนด์ต่างๆ ผ่านวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งที่มีต่อสาวๆ ทุกคน ให้มีความแข็งแกร่งด้านความคิด และที่สำคัญคือความมั่นใจที่จะเผชิญกับความท้าทาย ไม่มีใครบนโลกนี้จะเข้าใจถึงพลังของผมสวยได้เหมือน Edna เราจึงต้องการจะส่งเสริมให้ผู้หญิงยุคใหม่สามารถก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นใจได้ทุกวัน 

How very Edna L. Emmé. How TRESemmé


ผลิตภัณฑ์