หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว TRESemmé Color Vibrancy Aminobond+No2 Purple Toning Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

ช่วยล็อคสีผมสวยและฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก แต่มีกลิ่นที่อาจไม่ถูกใจ แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น มีความคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Niss Nissy's profile picture
Niss Nissy
April 05, 2022
สภาพผม : ผมมัน
ผมนุ่มมากๆค่ะ ผมทำสี กัดสีของเราไม่สาก ไม่หยาบ ดูสุขภาพดีขึ้น เพราะใช้ครีมนวดคู่กับแชมพูม่วงทุกครั้ง เป็นกลุ่มแชมพูม่วง ถูกและดีจริงๆค่ะ ถนอมสีผมดี และฟื้นฟูผมแห้งเสียได้เลยมาก ...
Preview+3

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมฟอก กัดสี ผมบลอนด์
ปริมาณ220ml
จุดเด่นป้องกันเส้นผมเปลี่ยนเป็นสีเหลือง เพื่อรักษาโทนสีให้สวยยาวนาน และช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกให้กับเส้นผมที่เสียจากการกัดสี

ครีมบำรุงผมสีม่วง TRESemmé Color Vibrancy Aminobond+No2 Purple Toning Conditioner

ครีมบำรุงผมสีม่วง สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของสารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาติ สำหรับผมกัดสี หรือทำสีอ่อน ป้องกันเส้นผมเปลี่ยนเป็นสีเหลือง เพื่อรักษาโทนสีให้สวยยาวนาน และช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกให้กับเส้นผมที่เสียจากการกัดสี พร้อมสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผมเสียถึงแกนใน มอบผลลัพธ์ให้ผมสวยโดดเด่นเจิดจรัสในทุกวัน

วิธีใช้ : ทุกครั้งหลังสระ ชโลมครีมบำรุงผมจากกลางจรดปลายผม ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออก