เจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณ

รีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
4.0
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
4.0
ล้างออกง่าย
3.7

การบำรุงผมอย่างรวดเร็วเพียง 3 นาที กับครีมที่ช่วยฟื้นฟูและล็อกสีผมให้ติดทนนาน โดยผมนุ่มสลวยหอมกรุ่น แต่ควรระวังเรื่องความมันได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (255)

สุณี's profile picture

สุณี

December 10, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
ครีมบำรุงเส้นผมสูตรเร่งด่วน เพียงหมักผมทิ้งไว้ 3 นาที กลิ่นหอม ล้างออกง่าย ช่วยซ่อมแซมฟื้นบำรุงผมแห้งกร้าน ไม่มีชีวิตชีวา ให้กลับมานุ่มลื่น สุขภาพดี มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ช่วยลดผมแตกปลายและทำให้ผมนุ่ม...
Aomy 's profile picture

Aomy

November 18, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผมนุ่มขึ้น แต่ผมก็ร่วงเยอะกว่าใช้ของยี่ห้ออื่น . . ผมนุ่มขึ้น แต่ผมก็ร่วงเยอะกว่าใช้ของยี่ห้ออื่น...
Nini's profile picture

Nini

September 29, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
เนื้อครีมนวดเข้มข้น กลิ่นหอม ช่วยฟื้นฟูผมเสียให้มีน้ำหนักและนุ่มลื่นขึ้น เป็นสูตรช่วยล็อคสีผมให้อยู่ติดทน ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมทำสี / ผมดัด
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยให้ผมเสียนุ่มลื่นขึ้น พร้อมทั้งสีผมและผมดัดอยู่ทนนานยิ่งขึ้น

Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Color & Perm Lasting Care

ผลิตภัณฑ์ดูเเลเส้นผมที่พร้อมช่วยให้คุณ มีผมที่แข็งแรง เงางาม สุขภาพดี และเปล่งประกายสดใสได้ยาวนาน

• สูตรโปร-วิตามิน พร้อม ลิควิด คริสตัล แชมพู ซิสเต็ม เสมือนสร้างเกราะป้องกันชั้นใหม่ให้เส้นผม จึงช่วยปกป้องสีผมจากการซีดจาง และการคลายตัวของลอนผมดัดจากการสระผม ทำให้สีผมสวยสดใส และลอนผมดัดอยู่ตัวได้ยาวนานยิ่งขึ้น
  • เป็นสูตรเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มสารฟื้นบำรุงเข้มข้นขึ้นอีก 10% ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการใช้เป็นประจำทุกวัน
  • ช่วยให้ผมที่เสียนาน 3 เดือน นุ่มลื่นขึ้นใน 3 นาที*
  • สร้างชั้นผมที่ปกป้องรอบเส้นผม
  • ล็อกสีผมและผมดัด ให้อยู่ทนนานยิ่งขึ้น

*ใช้ผลิตภัณฑ์นาน 3 นาทีหลังสระ ผลทดสอบกับปอยผมเสียที่ใช้แชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมคู่แพนทีนครีมบำรุงผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผม โดย P&G เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2543 ประเทศญี่ปุ่น
**ใช้คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม แคร์ คอนดิชันเนอร์