COSME LUCKY BOX 2015

1 ก.ค. 2556
HNY2015 cosmenet

สวัสดีชาว cosme*net ประจำปี 2558 ค่ะ

เราอยู่ด้วยกันเข้าปีที่ 5 แล้วนะ ปีนี้ 2015 เลข 5 เหมือนกัน เลยพิเศษหน่อย

ปีนี้มี LUCKKY BOX  แหละ

(จริงๆ ก็ไม่เกี่ยวอะไรกับเลข 5 นะ แค่อยากแจกเฉยๆ จบปิ๊ง 55555)

ก่อนจะเริ่มกิจกรรม มาทำความรู้จักกับ LUCKY BOX กันก่อน

LUCKY BOX คือ....

แปลเป็นไทย ก็กล่องโชคดีนั่นแหละ จะเป็นกล่องความสุข ส่งตรงถึงผู้โชคดี

ซึ่งปีนี้จะมีทั้งหมด 5 กล่องด้วยกัน ! นั่นหมายความว่า จะมีผู้โชคดีทั้งหมด 5 คน

ส่วนกล่อง LUCKY BOX จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

LUCKY BOX 151

LUCKY BOX 152

LUCKY BOX 153

LUCKY BOX 154

LUCKY BOX 155

ทำยังไงถึงจะได้ LUCKY BOX นั้น ไปอ่านกติกาเลยจ้า..... ^^

กติกา

1. เป็นสมาชิก cosmenet.in.th (ข้อนี้สำคัญมากนะคะ เพราะกิจกรรมนี้ สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้น)
สมัครได้ที่ cosmenet.in.th/register

2. บอกความประทับใจสิ่งที่ชอบในเว็บ cosme*net รวมทั้งข้อแนะนำติชมที่ช่อง Facebook Comment ด้านล่าง พร้อมแจ้งเลขที่ กล่อง LUCKKY BOX ที่อยากได้ และที่สำคัญ วงเล็บใส่ รหัสสมาชิกของเว็บไซด์* เราด้วยนะจ๊ะ

3. ผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน จะได้รับ LUCKY BOX ตามที่เลือกไว้ ส่งตรงถึงบ้าน ซึ่งเราจะไม่ประกาศผลที่หน้าเว็บไซด์ว่าใครได้บ้าง ให้ไปลุ้นเอา ^^

* รหัสสมาชิกของเว็บไซด์ ห้ามลืมใส่เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะสำคัญมาก โดยเราจะเข้าไปเอา ชื่อ-ที่อยู่ เพื่อจัดส่งของตามที่ได้กรอกไว้ตอนสมัครสมาชิก
สำหรับคนที่สมัครสมาชิกผ่าน Facebook หรือ ยังกรอกข้อมูลที่อยู่ไม่ครบถ้วน ให้เข้าไปกรอกให้เรียบร้อยตามรูปนะคะ

**ส่วนคนที่ไม่รู้รหัสสมาชิก ให้คลิ๊กรูปตัวเองที่มุมขวาบนค่ะ

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 26 ม.ค.58
เริ่มจัดส่งของรางวัล วันที่ 30 ม.ค. 58

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS