"sweet cream matte lipstick"
[Cosme*Review] Megalast Liquid Catsuit
Lipstick
ลิควิดลิปเนื้อแมตจาก Wet n' Wild
ครั้งนี้เราจะมารีวิวลิควิดลิปเนื้อแมตรุ่นใหม่จากแบรนด์ Wet n' Wild นั่นคือรุ่น Megalast Liquid Catsuit
Lipstick
เมนูสุดพรีเมี่ยม "
Sensation Ice
Menu" จาก Mrs. Fields
เปิดตัวเมนูสุดพรีเมี่ยม "
Sensation Ice
" ครั้งแรกในประเทศ
[Cosme*Review] Cosluxe Ultra
Curve
ทั้ง 5 สี
swatch ให้เห็น ๆ กันไปเลยกับลิปสติกรุ่นใหม่จาก Cosluxe รุ่น Ultra
Curve ทั้งหมด 5 สี
The Balm Meet
Matte
จากปกติ 950 บาท เหลือเพียง 850 บาท
theBalm Meet
Hughes Long Lasting Liquid
Lipstick
สุดยอดลิปแมทที่ได้รับการยอมรับจากบล็อคเกอร์ทั่วโลก
8 สีใหม่จากเซต NYX Soft
Vault Ver.2
Cream
Vault 2 กับ 8 เฉดสีใหม่ที่เราจะมา swatch และแจกทั้งเซต!
Set เหลือเพียง 495 บาท
matte
lip
cream
set เซ็ตนี้เป็น full size ขนาด 8มล. 3แท่งค่ะ คุ้มมากๆ
ลดจัดหนัก 10-30%
Thailand
มาฉลองเงินเดือนออกด้วยโปรโมชั่นดีๆจาก
Thailand กันค่ะ
[Cosme*Review] Velour Extreme
Lipstick
ที่สุดแห่งลิปสติกเนื้อแมทท์ สีสดชัดของ Laura Mercier
ใครตามหาลิปสติกเนื้อแมทท์ที่เนื้อลื่น ทาง่าย กลบสีปากมิด มาดูรีวิวลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Laura Mercier กันเลยค่าาา
XOXO Make Me Melt Semi-
Lipstick
สายเกาต้องไม่พลาดจ้าาา ลิปสติกโทนส้มอิฐ จาก XOXO Makeup เนื้อกึ่งแมทท์ ที่ขอบอกเลยว่าเนื้อนุ่มมม ทาง่าย สบายปากสุด ๆ หมดปัญหาปากแห้งตึงไปเลย มาดูรีวิวและสวอชสีกัน
Milani Amore
Cream
ลดเหลือเพียง 495 บาทเท่านั้น!!
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 59 ที่ร้าน EVEANDBOY ทุกสาขา
พาไปกิน
Sweet
Monster ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟจากเกาหลี
วันนี้ cosme*net จะพาไปกินของหวานอย่างไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟที่ส่งมาจากเกาหลีกับแบรนด์
Monster
MATTE
COLLECTION
RMK VINTAGE
SWEETS
เติมความอ่อนหวานทว่าสง่างาม รังสรรค์มาเพื่อหญิงสาวเท่านั้น
RMK VINTAGE
SWEETS
2015 SPRING SUMMER COLLECTION
โปรฯปัง 1 ปีมีครั้งเดียว NARS National
Day
ที่สุดของ Promotion แห่งปีที่สาว ๆ รอคอย NARS NATIONAL
LIPSTICK
DAY
รีวิวลิปแท่งออกใหม่จาก 4U2 You’re Mine Powder
Lipstick
สีสวยจนใจเจ็บ~
รีวิวลิปสติก 4U2 ตัวล่าสุด You’re Mine Powder
Lipstick
จัดเต็มถึง 12 สี ที่สามารถใช้ได้แบบ 3 in 1 คุ้มเวอร์
Sweet
Princess.. สวีท พริ้นเซส แต่งแต้มสีสัน เปล่งประกายผิวสไตล์สาวญี่ปุ่น
โปรโมชั่นดีๆจาก
Sweety
Secret ให้คุณได้อิ่มท้องกับเค้กแสนอร่อยแบบไม่อั้น!
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 59 ที่
SWEETY
SECRET เวลา 12.00-20.00น.
รีวิวร้านของหวาน Sofa So
ย่านลาดพร้าว 15
วันนี้ cosme*net จะพาไปหวานกันที่ร้าน Sofa So
ที่ลาดพร้าว 15
[Cosme*Review] แมตต์ให้สุด 2 ไอเท็มแมตต์สวย ๆ จาก theBalm
สาวสายแมตต์ต้องกริ๊ด 2 ไอเท็มจาก thaBalm แน่นอนนั่นคือ Hughes Long Lasting Liquid
และ Meet Matt,(e) Trimony
Eyeshadow Palette ค่ะ
เนรมิตริมฝีปากให้อวบอิ่ม น่าหลงใหล จนทุกคนต้องเหลียวหลัง
ปากสวยน่าจุ๊บ จูบไม่หลุดกับ Mille Rose
Liquid Lip
Alese