"cosme street team"
Cosme
*Blind Test EP.2 ตอน "คุชชั่นแบรนด์ไหน เด็ดสุด!"
*net
Team
มาทดลองคุชชั่นที่มีในท้องตลาด 8 ยี่ห้อ มาดูกันซิว่าสาว ๆ จะได้ทดลองใช้คุชชั่นยี่ห้ออะไรกันบ้าง
Poll :
ไอเทม แบบไหนที่ Must Have
อยากรู้ไหม
ไอเทม อันไหน ที่ชาว
cosme
*net โหวตให้ ว่า ควรมี !
Cosme
*Blind Test EP.4 ลิปสติก "เกิด แก่ เจ็บ ตาย" ใครทาแท่งไหนรอดสุด!
*Blind Test EP.4
Cosme
*Blind Test EP.9 Cleansing Oil ขวดไหน ใช้ดีเว่อร์?!!
Cosme
*Blind Test EP.3 วิปโฟมไหน? ฟองดีเฟร่อ!
คราวนี้มาทดสอบ "วิปโฟม" ทั้ง 4 แบรนด์ ว่าวิปตัวไหนเริ่ดที่สุด!
Cosme
*Blind Test EP.5 ลิปแมทจิ้มจุ่มแท่งไหน เนื้อดีเว่อร์!
Blind Test ที่เราจะนำมาทดสอบกันในครั้งนี้ก็คือ "ลิปแมตต์จิ้มจุ่ม" มาดูกันว่าลิปแมทจิ้มจุ่มแบรนด์ไหนจะเด็ดสุด!
Cosme
*Blind Test EP.1 ตอน "น้ำไหนล้างหน้าใสสุด!!!!"
มาดูกันว่าคลีนซิ่งขวดไหน เป็นคลีนซิ่งชนิดน้ำที่มีประสิทธิภาพในการชำระล้างได้ดีที่สุด!
Cosme
*Blind Test EP.10 Cleansing Milk ตัวไหน? ล้างออกดี๊ดี!!
มาดูกันว่า Cleansing Milk ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราหยิบมา Blind Test กันครั้งนี้ ตัวไหนจะล้างเครื่องสำอางออกได้ดีที่สุด!
"Korea
Street
" โปรโมชั่นเครื่องสำอางเกาหลีแบบจุก ๆ
ยกคังนัมมาไว้ที่สยาม เซ็นเตอร์ ครบทุกแคทตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ
โอกาสที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในทีม Beauty Tester กับเรา มาถึงแล้ว!
โครงการเดียวที่คุณจะได้ร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์บิวตี้อย่างไม่ต้องกลัวเปลือง พร้อมได้รับผลิตภัณฑ์ที่คุณชอบกลับบ้านไปแบบฟรี ๆ
cosme
poll : อยากเข้าร่วม Workshop ประเภทไหน?
แบบสอบถามผลสำรวจโพส คุณอยากเข้าร่วม Workshop ประเภทไหนมากที่สุด !
สาวก
Streetwear
ห้ามพลาด Superdry ลดสูงสุด 70%
ในงาน Amarin Brand Sale: Superdry Sale Up To 70%
ETUDE ออกคอลเลคชั่นใหม่ Retro
เอาใจวัยรุ่น Y2K
สาวก Y2K ไม่ควรพลาดกับคอลเลคชั่นใหม่ที่จะมาตอบโจทย์ Makeup Trend ของเหล่าไอดอลเฉพาะ
Cosme
*Update] มาอัปเดตไอเทมออกใหม่ในเดือนพฤศจิกากันค่าา า ~
ห่างหายกันไปนานกับ
Cosmenet
Update แต่วันนี้เรากลับมาแล้วค่ะ !
Cosme
*Blind Test EP.7 มาสคาร่าแท่งไหนปัดไปสงกรานต์ทนทานน้ำสุด???!!!
มาสคาร่าแท่งไหน จะถูกใจสาวเชียงใหม่ในสงกรานต์นี้มากที่สุด??
Cosme
*Review] เจลล้างหน้าหลอดใหม่ ขวัญใจคนเป็นสิว ต้อง Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel
เจลทำความสะอาดผิวหน้า คู่ใจสาวเป็นสิวและแพ้ง่ายหลอดใหม่ Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel รีวิวชัดๆ มาดูกันเลยย