"babalah"
9 แป้งกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี คุมมันกันเหงื่อ เนียนกริบติดทนตลอดวัน
เหงื่อออกเยอะใช้แป้งพัฟกันน้ำกันเหงื่อ ยี่ห้อไหนดี ที่คุมมันและไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน วันนี้ *Cosmenet ป้ายยา 9 แป้งกันน้ำคุมมัน เนียนกริบติดทนตลอดวันมาฝากค่ะ
10 แป้งพัฟในเซเว่น ถูกและดีปี 2022 คุมมัน ปกปิดเนียนกริบ แถมราคาสบายกระเป๋า
แป้งพัฟเซเว่น ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เรามีรีวิวแป้งพัฟเซเว่นถูกและดีมาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าตัวไหนเด็ด ตัวไหนปัง รีบตามมาดูกันเลยค่าา
แนะนำ 14 แป้งพัฟถูกและดี ยี่ห้อไหน คุมมัน ปกปิดเนียน ธรรมชาติ ในราคาหลักร้อย
มาตบแป้งให้ผิวเป๊ะด้วย “แป้งพัฟถูกและดี” ยี่ห้อไหนบ้างจะคุมมันเยี่ยม ปกปิดเนียนกริบ แต่ยังให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ เหมาะเป็นไอเทมตัวเดียวจบ พร้อมตบทุกสถานการณ์เล้ย
Moleculogy
Starter Soft Cream