"Retouching Powders"
BOBBI’S NEW SKIN PERFECTING
RETOUCHING
POWDER
Bobbi Brown Holiday Gift Giving Collection
[Cosme*Review] อัพเดตรัว ๆ Holiday Collection 2016 จาก Sephora
ฮาโหลลลล.....วันนี้จะพาสาว ๆ มาอัพเดตของใหม่จาก Sephora ในงาน Holiday Collection 2016
ชื่อลือชื่อเล่าอ้าง ว่ามันช่วย "กระชับรูขุมขนได้จริง" !
15 นาทีแรก ก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง
กลับมาอีกครั้ง !! คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Rouge Artist Velvet Nude ลิปสติกรุ่นฮิตจาก MAKE UP FOR EVER
ลิปนู้ดแมตต์สุดจึ้ง ราวกับกำมะหยี่ คอลเลกชั่นล่าสุดจาก MAKE UP FOR EVER จึ้งขนาดนี้ของมันต้องมีแล้วมั้ยยย ~
กำจัดมัน! แบบเก่าๆ จะหมดไป ใหม่! วิชี่ นอร์มาเดิร์ม โททัลแมท ลองซะก่อนตกยุค!
Armani Luminous Silk Natural Silky Lightweight Fluid ที่สุดแห่งความนวลเนียนเป็นธรรมชาติ บางเบาราวไร้น้ำหนัก
Giorgio Armani Luminous Silk Natural Silky Lightweight Fluid
CyberWhite Brilliant Perfection Full Spectrum Brightening Makeup Base SPF30/PA++ ค้นพบความกระจ่างสดใส และดูเรียบเนียนกว่าเดิม
“วิชี่” เปิดตัว นอร์มาเดิร์ม โททัล แมท ครั้งแรกของนวัตกรรมการซับความมัน ที่ช่วยปลดล็อคความมันเงาและเหงื่อบนใบหน้า พร้อมคืนความสะอาดสดชื่นตลอดวัน ในงาน “UNLOCK YOUR SHINE UNLOCK YOURSELF”
ชิ้นเดียวจบ "คุมมัน กระชับรูขุมขน" ด้วย BIODERMA Sébium Pore Refiner
เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ Bioderma Sebium Pore Refiner ตอบโจทย์สาวหน้ามันส์
แป้งฝุ่น Laura Mercier รุ่นใหม่! Tone-Up ปรับผิวไบร์ทอมชมพู
แป้งเซตเมคอัพตัวใหม่ อัพผิวใส พร้อมเบลอผิว คุมมันได้นาน 16 ชั่วโมง** จะดีงามแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ
M.A.C. Haute Dogs เมื่อเหล่าสัตว์เลี้ยงคู่ใจกลายมาเป็นแรงบันดาลใจใหม่
เปิดลิสต์ 12 แป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้น
แป้งโปร่งแสง แป้งคุมมัน ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เราคัดแป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้นมาป้ายยากันแล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
8 รองพื้นสำหรับคนผิวมัน ยี่ห้อไหนดี คุมมันเริ่ด ติดทน ไม่ไหล ไม่เยิ้มระหว่างวัน
ผิวมันใช้รองพื้นอะไรดี? ไม่ต้องคิดให้ปวดหัว เพราะเราคัด 8 รองพื้นสำหรับคนผิวมันมาแนะนำกันแล้ว รับรองว่าตินทน กันน้ำ กันเหงื่อ และคุมมันเริ่ด!
9 แป้งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ลดผดผื่นคัน และความอับชื้นในร่มผ้า
ปัญหาผดผื่นคันที่เกิดจากความอับชื้นในร่มผ้าจัดการได้ด้วยแป้งเด็ก หากใครยังไม่รู้จักซื้อแป้งเด็ก ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราได้คัดแป้งเด็ก หรือแป้งแก้ผดผื่นที่อ่อนโยนต่อผิวมาแนะนำกันแล้ว