"Pixi Peel & Polish"
The first
-off UV nail
polish
The
Polish
Look เคล็ดลับผิวสวย หมดจด สมบูรณ์แบบ แนบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ
Nars The
Look
Peeling
Mask มาสก์ผลัดเซลล์ผิว หน้าใส ลดหมอง ผิวเนียนละเอียดขึ้น
มัดรวม 8
Peeling
Mask มาสก์ลอกผิวหน้า หรือมาสก์ผลัดเซลล์ผิว ช่วยกู้ผิวหมองให้กลับมาเนียนใส ไร้ที่ติ
11 สกินแคร์หน้าใส สารสกัดจาก AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดรอยสิว แถมลดริ้วรอย!
บอกต่อ! สกินแคร์หน้าใสที่มีสารสกัดจาก AHA โดดเด่นเรื่องผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดรอยสิว ลดริ้วรอย เผยผิวกระจ่างใสเรียบเนียน งานนี้เตรียมโบกมือลาปัญหาหน้าหมองคล้ำกันได้เลย
เรียวเล็บสวยสดใส กับ COLLECTION ใหม่ NEW NARS NAIL
POLISH
The Body Shop Body
ลด 15%
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 59 ที่ เดอะบอดี้ ช็อป ทุกสาขา
“ETTUSAIS
PEELING
MILK” เนรมิตผิวเนียนใสดั่งไข่ปอก!
“ETTUSAIS
PEELING
MILK (mini)” ขนาดใหม่! เพื่อผิวดูเนียนใสดั่งไข่ปอก ได้ทุกที่ ทุกเวลา
[Cosme*Update] เปลี่ยนผิวพังให้ปังใน 2 นาที! Soap& Glory Glow Skincare Collection
พาไปส่อง 2 ไอเทมออกใหม่ในคอลเลคชั่น Glow Skin เพื่อผิวโกลว์สวย กระจ่างใส อย่างมั่นใจ
มากกว่าแค่ผิวดูขาว แต่คือผิวขาวสว่างใสออร่าล้ำ ไร้จุดด่างดำ..
ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลีนิคอล หนึ่งเดียวที่รวม 3 แนวคิดของ IPL+
PEELING
+GLUTA เพื่อผลลัพธ์ที่มากกว่าแค่ผิวดูขาว
บอกต่อ! 8 สครับผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิว หน้าเนียนใส ไร้สิวเสี้ยนกวนใจ
สครับขัดหน้า ย้อห้อไหนดี? ปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จัดการได้ด้วย 8 สครับหน้าลดสิวเสี้ยนที่เราคัดมาแนะนำในวันนี้ ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนติดโผบ้าง รีบตามมาดูกันเลยค่ะ
How to ดูแลมือแห้งแตก ข้อนิ้วดำ ทำอย่างไรให้มือเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
มือแห้งแตก มือลอก และข้อนิ้วดำ ทำไงดี? ใครที่มีปัญหาเหล่านี้ เรามีวิธีดูแลมือแห้งแตก และวิธีทำให้มือนุ่มมาแนะนำ งานนี้ใครอยากเป็นสาวมือนุ่ม ห้ามพลาด!!
9 สเปรย์เซรั่มบำรุงผิวโกลว์ฉ่ำ แต่งหน้าติดทน ผิวเด้ง ออร่าพุ่ง!
อยากเติมน้ำให้ผิวเฟรชระหว่างวันแนะนำ “สเปรย์เซรั่มบำรุงผิว” ไอเทมลับที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง
10 ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์ เนื้อบางเบา มอบฟินิชลุคผิวโกลว์ใสอย่างเป็นธรรมชาติ
สาวคนไหนชอบงานผิวสวยเหมือนไม่ได้แต่งหน้า ขอแนะนำ 10 ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ตอบโจทย์สำหรับลุคใส ๆ หรือวันที่ขี้เกียจแต่งหน้า
8 Multi balm ใช้สกินแคร์บาล์มสติ๊กตามเกาหลีเพิ่มผิวชุ่นชื้นสวยโกลว์ขั้นสุด!
Multi balm สกินแคร์บาล์มสติ๊กที่กำลังฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ เกาหลี ช่วยเพิ่มผิวชุ่นชื้นสวยโกลว์ขั้นสุด จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างตามมาดูรีวิวกันเลยค่าา
10 บลัชออนแบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี แก้มใสอมชมพู ดูฉ่ำ เป็นธรรมชาติ
บลัชสติ๊ก หรือบลัชออนแบบแท่ง เมกอัพไอเทมสุดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี! วันนี้เราได้รวบรวม 10 บลัชออนแบบแท่งจากหลายแบรนด์ดังมาป้ายยากันแล้ว ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง รีบตามมาดูกันเลย
“เนล แมเนีย คอลเล็คชั่น” เทคโนโลยีสีทาเล็บสำหรับสาวเปรี้ยวที่ไม่ชอบเหมือนใคร.. จาก พูพ่า
10 ไฮไลท์แบบแท่ง งัดดั้งพุ่ง พร้อมเพิ่มมิติให้หน้าดูโดดเด่น
รวมลิสต์ 10 ไฮไลท์แบบแท่ง งัดดั้งพุ่ง เพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิวโกลว์สวย สาว ๆ คนไหนต้องการเพิ่มมิติให้หน้าดูโดดเด่นบอกเลยว่าห้ามเลื่อนผ่าน!!
12 สกินแคร์เครื่องสำอางตัวดัง ที่ต้องซื้อใน Sephora ใช้ดีจนอยากป้ายยา
เดินเข้า Sephora ซื้ออะไรดี? วันนี้เรามี 12 สกินแคร์และเครื่องสำอางตัวดัง ที่ต้องซื้อใน Sephora มาแนะนำ งานนี้คัดมาแล้วว่าจึ้งจริงไม่จกตา!
10 อายครีม ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดริ้วรอย จัดการใต้ตาหมองคล้ำอยู่หมัด!
อายครีม ยี่ห้อไหนดี? มัดรวม 10 ครีมรอบดวงตาที่ดีที่สุดแห่งปี 2025 งานนี้ใครเป็นสายโต้รุ่ง สายนอนดึก หรือมีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!
Vaseline