"Milk Shampoo"
Kuron Deep Cleansing
Kuron Deep Cleansing
11 Dry
Shampoo
อากาศร้อนจนผมเหนียวไวเวอร์ Dry
Shampoo
(ดรายแชมพู) ต้องเข้า!,วันนี้รวมมาปัง ๆ 11 Dry
Shampoo
(ดรายแชมพู) ไอเทมลับจัดการผมมัน ผมเหนียว ที่ต้องห้ามพลาดเลย
Lolane Z Cool Dry
Lolane Z Cool Dry
Shampoo
Cosme*Blind Test EP.10 Cleansing
Milk
ตัวไหน? ล้างออกดี๊ดี!!
มาดูกันว่า Cleansing
Milk
ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราหยิบมา Blind Test กันครั้งนี้ ตัวไหนจะล้างเครื่องสำอางออกได้ดีที่สุด
NIVEA Body Lotion In-Shower Smooth
Milk
skin conditioner เพื่อความเรียบเนียน เด้ง อิ่มน้ำ แบบไม่มีสะดุด
skin conditioner
[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE
SHAMPOO
BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?
รีวิว FOAMIE
SHAMPOO
BAR แชมพูแบบก้อนที่มีทีเด็ดไม่แพ้แชมพูทั่วไป จะปังจนสมควรตำไหม ตามมาอ่านกัน
“ETTUSAIS PEELING
MILK
” เนรมิตผิวเนียนใสดั่งไข่ปอก!
เจ เอฟ ลาซาร์ทีก แนะนำ “ซอย มิลค์” เพื่อผมสวย
บำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน
Body
Milk
หนึ่งเดียวเพื่อผิวที่ชุ่มชื้นยาวนานสมบูรณ์แบบ ใหม่จาก NIVEA
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด
แนะนำแชมพูขจัดรังแคจาก Vichy Dercos Anti-Dandruff
Shampoo
ที่หลายเสียงรีวิวจากผู้ใช้จริงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า
ITEM กันแดดใหม่ ตัวช่วยลดขั้นตอนยุ่งยากในการแต่งหน้า
Biore UV Color Control CC
SPF50+ PA++++
“ETTUSAIS PEELING
MILK
(mini)” ขนาดใหม่! เพื่อผิวดูเนียนใสดั่งไข่ปอก ได้ทุกที่ ทุกเวลา
Promotion : DHC Clarifying Tinted
Milk
รีวิวคลีนซิ่งมิลค์ INGU ตัวใหม่ ผิวสะอาดหมดจด แบบไม่ง้อสำลี
เปิดตัวคลีนซิ่งมิลค์ตัวใหม่ INGU Lotus Cleansing Micellar
Milk
ล้างเครื่องสำอางได้หมดจดแบบง้อสำลี ลดการอุดตัน
[Cosme* Review] สบู่ก้อนล้างหน้า งบประหยัด ไม่ขัดใจ
ใครว่าโฟมล้างหน้าได้อย่างเดียว สบู่ก้อนก็ดีนะ เราจะมารีวิวให้ดู กับ สบู่ก้อนล้างหน้า KA
milk
protein
New DHC Camu-Camu Whitening Day
Milk
ผิวกระจ่างใสด้วยพลังจากธรรมชาติ
MAKE PEACE WITH SENSITIVE SKIN
คอลเลคชั่นใหม่จาก เดอะ บอดี้ ช็อป กับ Almond
& Honey
[Cosme*Review] รีวิวแชมพูน้ำหอมขวดแรกในไทย Rejoice Perfume
Shampoo
"แชมพูน้ำหอม" มีด้วยเหรอ? มีสิคะ!! เพราะ Rejoice ออกแชมพูน้ำหอม เป็นรายแรกในไทย ให้เราได้ลองใช้กันเรียบร้อยแล้วค่า
ใหม่ KMA Cleansing Cream และ Cleansing
Milk
[Cosme*Review] รีวิวโฟมเปลี่ยนสีผม Liese สวยละมุนแบบสาวญี่ปุ่น โทนน้ำตาลชานม
Tea Brown ทำเองได้ง่าย
มาอัพลุค เปลี่ยนสีผม ปรับสไตล์ให้พร้อมออกไปแช๊ะภาพสวย ๆ ที่คาเฟ่กันค่า
DENTISTE'