"LACQUER"
Ecstasy
Lacquer
เงางามดุจการเคลือบแล็คเกอร์.. สีสันสดชัดติดทนนานดุจน้ำหมึก
ลิปที่สร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ ระหว่างความเบาสบาย ติดทน สีสดชัด และเงางาม
แล็คเกอร์เคลือบเงาริมฝีปากสูตร "เนื้อสีไฮ-อ๊อคเทน" ทอประกายแวววาวหนังแก้ว
Nars Full Vinyl Lip
Lacquer
สูตรผสมเนื้อครีมนวัตกรรมให้สัมผัสบางเบา และนุ่มเนียน
REVLON แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อดวงตาโดดเด่นถึงขีดสุด
revlon COLORSTAY SKINNY™ LIQUID LINER and BOLD
LACQUER
™ LENGTH + VOLUME WATERPROOF MASCARA
SHISEIDO MAKEUP SPRING SUMMER 2014
Michael Kors Beauty Collection : Sometimes Sporty. Always Sexy. And never afraid to be Glam
แรงบันดาลใจจากงานลีลาศอันหรูหราตระการตาแห่งนครเวนิส... รังสรรค์ออกมาเป็นคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับฮอลิเดย์นี้
Clé de Peau: Bal Masqué Collection
Estee Lauder ขอแนะนำ PURE COLOR METALLICS
เม็ดสีสดแน่น แมทท์เบาสบายปาก
ลิปสติกใหม่ล่าสุดจาก Shu Uemura ที่ได้แรงบันดาลใจจากการสัก
M.A.C. HEIRLOOM MIX Strike an heir of sophistication this holiday
M.A.C. HEIRLOOM MIX
วันนี้เลยมี ตัวตึง 9 สเปรย์ล็อคผม ล็อคทรงผมให้อยู่ทน จะทรงไหนก็สวยนาน มาฝากกัน ให้เพื่อนๆ ได้สนุกกับการจัดแต่งทรงผมให้สวยนาน
CATRICE NEWS New Collection 2014 (Sep – Feb)
MAC Divine Night
SHISEIDO MAKEUP AUTUMN/WINTER 2013
เปิดตัวอย่างทรงพลังกับ M.A.C. Wonder Woman คอลเลคชั่น
[Cosme*Review] สวอชสี คอลใหม่จาก ETUDE Tiny Twinkle Holiday Collection 2018
cosme*net ขอแนะนำอีกแบรนด์ที่ทำ Holiday Collection ออกมาได้น่าร้ากกก ระยิบระยับเหมาะกับเทศกาลคริสต์มาสที่ซู้ดดด อย่าง ETUDE HOUSE Tiny Twinkle
พาส่อง! JOYFUL HOLIDAY COLLECTION เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีจาก KIKO MILANO
ถึงเวลาเฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษแห่งปี! กับ KIKO เมคอัพแต่ละตัว ออกมาวาววับสุด ๆ ใครอยากเป็นดาวเด่น ห้ามพลาด~
M.A.C. Haute Dogs เมื่อเหล่าสัตว์เลี้ยงคู่ใจกลายมาเป็นแรงบันดาลใจใหม่
[Cosme*Update] พาส่องไอเทมสีแดงร้อนแรงฉ่ำทะลุสายฝน !!
update ไอเทมใหม่สีแดงฉ่ำทะลุสายฝน ไม่ว่าจะเป็นลิป, skincare ยกขบวนมากันเพียบ !!
Radiant Lifting Foundation เผยเสน่ห์ดึงดูดแห่งผิวดูกระชับ เจิดจรัสทุกมุมมอง