"Ice princess silky smooth sugar scrub"
มัดรวม 13 เมคอัพหลักร้อย สวยทุกลุค ดูเป็นธรรมชาติ จาก Oriental
Princess
รีวิว 13 ไอเทม beneficial ที่ถูกและดี จาก Oriental
Princess
ไลน์เมคอัพครบสวยจบในที่เดียว ราคาเริ่มที่
Ice
Cream Menu" จาก Mrs. Fields
เปิดตัวเมนูสุดพรีเมี่ยม "Sweet Sensation
Ice
Cream" ครั้งแรกในประเทศ
รีวิว สำลีแผ่นรีดขอบ Evergreen Cotton Pad
Smooth
อ่อนโยนต่อผิวหน้า ผิวแพ้ง่ายห้ามพลาด!
ที่สุดของสำลี >< สำลีอะไรจะนุ่มละมุนขนาดนี้ ยิ่งผิวแพ้ง่ายนะ สบายผิวมาก รีวิวจะเป็นยังไง จิ้มไปดูกันเลย
สครับปัญหาวัยรุ่น โดย
-E Babyface
Scrub
ประกวดคลิปล้อโฆษณา กับ
E Babyface
Scrub
แจกตาราง
sugar
detox วิธีลดน้ำตาลให้หุ่นเป๊ะ สิวหาย หน้าไม่เหี่ยว
พร้อมแจกตาราง
Detox เอาไว้ไปกินตามกันได้เลย
Sugar
House Cafe คาเฟ่สไตล์คันทรี่โฟล์ค ซอยลาดพร้าว 101
พาไปนั่งชิค ๆ ที่ร้าน
Sugar
House Cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจคันทรี่โฟล์คที่มีทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่มต่าง
Armani Luminous Silk Natural
Silky
Lightweight Fluid ที่สุดแห่งความนวลเนียนเป็นธรรมชาติ บางเบาราวไร้น้ำหนัก
Giorgio Armani Luminous Silk Natural
Lightweight Fluid
Smooth
E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ไอเทมใหม่! มาสก์ลดสิว+ทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว!
Smooth
E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ล้างก็ได้ มาสก์ก็ดี หน้าใสไร้สิวในขั้นตอนเดียว อยากรู้สองสูตรจะต่างกันอย่างไร
ORIENTAL
PRINCESS
จุดประกายนิยามใหม่ของสาววัย 30 ให้ผิวเปล่งประกาย สว่างใส เรียบเนียนไร้ที่ติ
RED Whitening Phenomenon
Princess
ช้อปเสริมดวง! โปรฯแรงที่สุดแห่งปี
Princess
จัดเซ็ตโปรฯ เสริมดวงทั้ง 7 วัน จะช้อปวันไหนแล้วดวงดีมาดูกัน
Princess
จัดโปรโมชั่นรับหน้าหนาว ซื้อ 1 แถม 1
กำลังจะเข้าหน้าหนาวต้องตุนของกันหน่อย Oriental
Princess
จัดให้เลยแบบสุดคุ้มสุด ๆ จิ้มไปก่อนหมดโปรจ้าา
หน้าดูใสจริงต้องเริ่มที่ผิว ด้วย Natural Power C จาก Oriental
Princess
Natural Power C Miracle Brightening Complex
มอบส่วนลด 200 บาท <3
ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 59 ที่ร้าน Oriental
ทุกสาขา
Princess
โปรปังรับปีใหม่ ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมส่งฟรี!
พร้อมต้อนรับปีใหม่ด้วยโปรโมชั่น สุดจะคุ้มของ Oriental
Princess
ให้เพื่อน ๆ ได้ช้อปข้ามปีกันไปเลยค่าา
[Cosme*Review] swatch 4 สีขายดี Mei Linda The Classic
Matte Lip Baton
swatch Mei Linda The Classic
Silky
Matte Lip Baton 4 สี ที่ขายดีที่สุด!
11 สครับปาก ยี่ห้อไหนดี กู้ริมฝีปากคล้ำ แห้งลอก ให้กลับมาอมชมพูน่าจุ๊บ!
ปากดำ ทำไงดี? ชวนสาว ๆ มาผลัดเซลล์ผิวด้วยสครับแก้ปากดำ เปลี่ยนปากดำให้อมชมพูน่าจุ๊บ ถ้าอยากรู้ว่าสครับปาก ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราคัดมาแนะนำกันแล้วค่าาา
Princess
Hot Deal ลดสูงสุด 30%!!
ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 59 เฉพาะ Oriental
Shop Online เท่านั้น
รีวิวโลชั่นเจ้าหญิง Jmella X Disney
Princess
กลิ่นหอมน่ารัก ปลุกความเป็นเจ้าหญิงในตัวคุณ!
รีวิว โลชั่นเจ้าหญิง Jmella X Disney
Princess
4 สูตร ที่ดึงคาแรคเตอร์ของเจ้าหญิงดิสนีย์แต่ละคนมาทำเป็นกลิ่นของครีมทาผิวหอมละมุน
SHEER BODY
SCRUB
เพื่อผลัดเซลล์ผิวสุดอ่อนโยน เผยผิวใหม่ด้วย 2 กลิ่นหอม