"Green Me Eyeshadow"
Bourjois Smoky Eyes Trio
LIMITED EDITION
COLOUR CRUSH
EYESHADOWS
LIMITED EDITION
[Cosme*Review] แมตต์ให้สุด 2 ไอเท็มแมตต์สวย ๆ จาก theBalm
สาวสายแมตต์ต้องกริ๊ด 2 ไอเท็มจาก thaBalm แน่นอนนั่นคือ Hughes Long Lasting Liquid Lipstick และ
Meet
Matt,(e) Trimony Matte
Palette ค่ะ
Laura
Mercier
Ballet á Paris Holiday Collection 2020
Laura
Mercier
เปิดตัวฮอลิเดย์คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ศิลปะการเต้นบัลเล่ต์ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองปารีส
“โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้” ชวนสาวๆ มาร่วมสนุกกับภารกิจรักโลกครั้งยิ่งใหญ่
oriental princess society 44
green
agenda party
[Cosme*Review] พาเลทท์น้องใหม่ “Born to Run” ตลับเดียวเปรี้ยวได้ทุกทริป จาก Urban Decay
สวอชสีพร้อมครีเอตลุคจาก
Eyeshadow
Palette แบรนด์สุดฮิตอย่าง Urban Decay กับพาเลตใหม่ล่าสุด Born to Run
Estee Lauder ขอแนะนำ PURE COLOR
METALLICS
[Cosme*Update] พาส่องไอเทมใหม่น่าใช้กลางเดือนตุลาคม
กลางเดือนตุลาแล้ว มาดูกันค่ะว่ามี Makeup หรือ Skincare ออกใหม่น่าใช้เยอะแค่ไหนนนน น
พาเลทสีตารุ่นพิเศษ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของนาร์ส (Narsissist)
NARS NARSISSIST DUAL INTENSITY
EYESHADOW
PALETE
ดีท็อกซ์ผิวไล่สารพิษด้วย "
Greentea
Detox Bath"
อยากผิวสวยก็ลองหาเวลานอนแช่น้ำทำดีท็อกซ์กันบ้างด้วยสูตร "ดีท็อกซ์ด้วยชาเขียว"
Green
Tea Moisturizer คืนความชุ่มชื่นพร้อมต้านอนุมูลอิสระ
[Cosme*Update] เข้าสู่เดือนกันยาแล้ว จะมีไอเท็มเด็ดอะไรออกใหม่บ้าง ไปดูกันนน น !!
เงินเดือนออกกันแล้วววว พร้อมช้อปปิ้งกันรึยางงง ง ? วันนี้ทางเราขนกองทัพไอเท็มใหม่มาเพียบ พร้อมแล้วมาดูกันนน น !
IPSA
ME
VIII ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เกิดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ... เหมาะสมกับสภาพผิวคุณที่สุด
IPSA
METABOLIZER
ME
VIII
[Cosme*Review] มหากาพย์ Review Naked
Eyeshadow
Palette ทั้ง 5 คอลเลคชั่น!
เรามาจัดรีวิวให้เต็ม ๆ กับอายแชโดว์ Urban Decay Naked Palette ทั้ง 5 รุ่นกันไปเลย เอามาเทียบกันให้ดูว่าเฉดสีของแต่ละพาเลทมันต่างกันยังไง
ผิวใสไร้สิว เพราะเพิ่มสครับชาเขียวคู่ใจ กับ St.Ives Blackhead Clearing
Tea Scrub
ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดสิวเสี้ยน และสิวหัวดำ รวมถึงเคลียร์สิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน
[Cosme*Review] เปลี่ยนสีผม Ash
Green
ประกายหม่นที่ ASK Academy Schwarzkopf
ปีใหม่ อะไรก็ใหม่ เราเลยลากเจ๊ใหญ่ของเราไปทำสีผมให้แซ่บระเบิด!!
Cosme*Review Neogen Code9 แผ่นมาส์กรูปแบบใหม่ เพียงแค่ถูและเช็ด!
Neogen Code 9 Lemon
Green
Caviar Essence & Tox Tightening Pack Kit มาส์กแบบใหม่ แค่ถูและเช็ด หน้าก็ใสแล้ว
รองพื้นสูตร Oil Free Supreme Foundation บางเบา เรียบเนียน จาก Laura
Blistex Moisture
Melt
Blistex Moisture
Melt
Mewing
วิธีลดเหนียงมาแรง แค่วางลิ้นถูกก็เปลี่ยนรูปหน้าให้กรอบชัดเป๊ะ!
Mewing
วิธีลดเหนียงมาแรง ทำแล้วหน้าเรียวลิฟต์กรอบหน้าแบบไม่ต้องจิ้มเข็ม เก็บเหนียงหายวับแค่วางลิ้นที่ถูกต้อง