"Fenty Skin"
FENTY
BEAUTY มัดรวมไอเทมสุดฮิตผ่านคอลเลกชั่น HOLLA'FAME ต้อนรับช่วงเทศกาลแห่งความสุข
ต้อนรับฮอลิเดย์แบบตัวแม่กับไอเทมสุดฮิตจาก
FENTY
BEAUTY ที่ขนทัพมาแบบจัดเต็มทั้ง เมคอัพ และสกินแคร์ บอกเลยว่าซื้อให้ตัวเองก็ปัง
Fenty
Beauty เปิดตัวอายแชโดว์คอลเลกชั่นใหม่ ปาดปุ๊บ สวยปั๊บ ! เพียงครั้งเดียว
เปิดตัวอายแชโดว์คอลเลกชั่นใหม่จาก
Fenty
Beauty ที่มาพร้อมเนื้อแมตต์และชิมเมอร์เม็ดสีเข้มข้นรูปแบบแท่ง
Beauty Eaze Drop Blurring
Skin
Tint รองพื้นทินท์ที่แม่รีฮานน่าภูมิใจนำเสนอ
ผลิตภัณฑ์ตัวแรกของแบรนด์ที่ให้ความปกปิดในระดับบางเบา-ปานกลาง มอบผิวไร้ที่ติดุจใช้ฟิลเตอร์
[Cosme*Review] เมื่อแม่ริริไม่ออกเพลง แต่ออก
Fenty
Beauty Snap Shadows Mix & Match อายแชโดว์สุดแซ่บ!
ถึงเราจะยังไม่ได้ฟังเพลงใหม่ของแม่ริริ แต่เราก็มาส่องอายแชโดว์ตัวใหม่ให้สมเป็นสาวกกันไปพลาง ๆ ก็ได้นาจาาา
Fenty
สร้างผิวโกลวสวยด้วยไอเทมใหม่จาก
Fenty
Beauty สาวกแม่ห้ามพลาด!
เรื่องงานผิวแบบต้องให้แม่เลย ออกโปรดักส์มาปัง ๆ ทุกรอบ ครั้งนี้เป็นไฮไลท์แบบน้ำที่ฉ่ำมาก ผิวสวยสุด มารีวิวให้ดูกันแล้วจ้าาา
Fenty
Beauty Poutsicle ลิปทินท์ติดทนไม่ติดแมสก์
ออกของใหม่มาเยอะแค่ไหนก็ยังปัง! สีชัด ติดทนทั้งวัน มีสารบำรุงให้ปากเราสวยสับไปเลยจ้า
เซ็ตเมคอัพสุดพิเศษจาก
Beauty ในช่วง Holiday นี้
ใครหาของขวัญให้คนที่รัก หรือเอาไปจับฉลากไม่ต้องคิดเยอะ เพราะแม่จัดเซ็ตน่ารักๆมาให้แล้วว จิ้มไปดูกันค่าว่ามีอะไรบ้างง
Fenty
Beauty เมคอัพรุ่น Limited ของขุ่นแม่ Rihanna
ตัวแม่ไม่แคร์อยู่แล้วก็ออกคอลเลคชั่นไปแบบรัว ๆ เลยสิค่ะ แถมเป็นรุ่น Limited อีกไม่มีไม่ได้แล้วจิ้มเลยยยย ~
Review :
Fenty
Beauty คลีนเซอร์เจลลี่ ของขุ่นแม่ Rihanna
รีวิวคลีนซิ่งแบบใหม่แบบสับที่พูดเลออน่าใช้มาก ใครพร้อมโดนป้ายยาแล้วจิ้มเล้ยยยยยย
[Cosme*Update] ไฮไลท์
Fenty
Diamond Bomb Triple Drip ตลับเดียวหน้าพุ่งยังดาวอังคาร!
ตอกย้ำความจึ้งของไฮไลท์แม่รีฮานน่า รอบนี้กับด้วยกัน 3 เฉดสีในตลับเดียว ส่วนน่าสนใจขนาดไหนไปดูเลยยยย
[Cosme*Update] ส่องไอเทมเด็ดออกใหม่จากแบรนด์ของคุณแม่ริริ Rihana กันค่าาา า
ฮัลโหลลล ล ทุกคน วันนี้เรามีของเด็ดจากแบรนด์
Fenty
Beauty ของนักสาวริฮาน่ามาให้ได้ชมกัน รับประกันความเด็ดดด
แนะนำ 12 แบรนด์
Skincare
Unisex สำหรับทุกเพศ ไม่ว่าใครก็ใช้ได้
รีวิว 12 สกินแคร์ unisex จาก 12 แบรนด์ที่น่าสนใจ บอกเลยว่าไม่ว่าเพศไหนก็สอยมาใช้ได้ บำรุงผิวหน้ากันให้ฉ่ำ ๆ ไปเลอ!
SALE! คุ้มสุด ๆ Sephora ลดสูงสุด 50%
จากแบรนด์ชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น Nudestix,
FENTY
BEAUTY by RIHANNA, Too Faced, SEPHORA COLLECTION, Hourglass
[Cosme*Update] ใกล้สิ้นปีแล้ว ไอเทมออกใหม่แบบจัดเต็มสุด ๆ อยากรู้ว่ามีอะไรบ้างไปดูกัน !
ใกล้สิ้นปีแล้ว หลาย ๆ คนโบนัสเริ่มออกกันแล้วใช่มั้ยล๊าา ? ทางเราเลยรวบรวมไอเทมน่าซื้อปลายปีมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่า
[Cosme*Update] IPSA
Skincare
Powder มาสก์บำรุงผิวในรูปแบบแป้งอัดแข็งที่สาย
Skincare
ต้องมี !
แป้งอัดแข็งสำหรับจบขั้นตอน
Skincare
ใช้ได้ 24 ชั่วโมง จะเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการลง
ก็ได้ หรือระหว่างวันก็เริ่ด
“
Skin
Cycling ” ลงสกินเเคร์เพื่อเปิดผิวใสฉบับเร่งด่วน
Skin
Cycling คืออะไร? ขั้นตอนการลงสกินเเคร์
Cycling แล้วประโยชน์ของ
Skin
Cycling คืออะไร?,ข้อควรระวังสำหรับ
Cycling มีอะไรบ้าง ไปดูกัน
12 สกินแคร์เครื่องสำอางตัวดัง ที่ต้องซื้อใน Sephora ใช้ดีจนอยากป้ายยา
เดินเข้า Sephora ซื้ออะไรดี? วันนี้เรามี 12 สกินแคร์และเครื่องสำอางตัวดัง ที่ต้องซื้อใน Sephora มาแนะนำ งานนี้คัดมาแล้วว่าจึ้งจริงไม่จกตา!
Skinfood
ลด แลก แจก แถม!!! กับโปรโมชั่นประจำเดือนกันยายน
Skinfood
ลด แลก แจก แถม!!!,กับโปรโมชั่นประจำเดือนกันยายน โปรโมชั่นตลอดเดือนกันยายน 2558 ที่ร้าน
ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ
Integrated
Skincare
คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์
รู้จักแนวคิด Integrated
Skincare
การดูแลผิวแบบองค์รวม ป้องกัน-แก้ไข-ปกป้อง พร้อมแนะนำสกินแคร์จาก
SkinCeuticals
ส่องเทรนด์ Clean Beauty พร้อมแนะนำ 8 แบรนด์สกินแคร์สำหรับสายคลีน
Clean Beauty ดีต่อผิวอย่างไร? เราจะพามาหาคำตอบ พร้อมแนะนำ 8 แบรนด์สกินแคร์สำหรับสายคลีน บอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้สายคลีนห้ามพลาด!!