"ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส เคนเซียล เพอร์เฟค"
มากกว่าแค่ผิวดูขาว แต่คือผิวขาวสว่างใสออร่าล้ำ ไร้จุดด่างดำ..
ไวท์
เพอร์เฟคท์
คลีนิคอล หนึ่งเดียวที่รวม 3 แนวคิดของ IPL+PEELING+GLUTA เพื่อผลลัพธ์ที่มากกว่าแค่ผิวดูขาว
จัส ไทม์
เพอร์เฟคชั่น
เพื่อผิวแลดูอ่อนกว่าวัย จาก Valmont
“วาลมองท์ จัส ไทม์
เพอร์เฟคชั่น
” ครีมปกป้องผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
เดอะ คัลเลอร์ จีเนียส จาก ลอรีอัล
เซ็ทสุดคุ้ม
กระเป๋า Floral Bag มูลค่า 199 บาท จำนวน 1 ใบ เมื่อซื้อเซ็ตลอรีอัล
เอเวอร์
แบบอั้ม ที่ซันซิล
ซาลอน
กับซันซิล
สเตรท
ผมสวยไม่ตกเทรนด์ด้วยมหัศจรรย์แห่งออยล์เลอค่าจากลอรีอัล
L'Oreal Extraordinary Oil
หุ่นสวย
เพอร์เฟค
ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก ผิวดี คลีนิค
สปา แนะนำทรีทเมนท์รับปีใหม่
ที่สุดของความงามแห่งดวงตา.. เผยขนตาเรียงเส้นสวย
เอาใจสาวๆให้มีขนตาสวยได้ดั่งใจปรารถนากับมาสคาร่าสูตรใหม่จาก ลอรีอัล
ปารีส
คิ้วปังได้แค่แท่งเดียว!
จากลอรีอัล
แคริ่ง
ปารีส
สัมผัสเสน่ห์ผมสวยดูดีระดับ World Class
มิติใหม่แห่งความเปล่งปลั่งอันเจิดจรัสของสีสันบนพวงแก้ม
บลัชออนในรูปแบบคุชชั่นจากลอรีอัล
ปารีส
เพื่อพวงแก้มเปล่งประกายดูมีมิติ
ปารีส
ใจป้ำ แจกทอง!!! กับแคมเปญ “ผมสวย รวยเลิศ”
ปารีส
นำเสนอการแสดงออกที่เร้าร้อนผ่านน้ำหอมกลิ่นใหม่ MON PARIS..
เนรมิตลุคตาสีนู้ดไร้ขีดจำกัดในพาเล็ตเดียว เพราะเทรนด์นู้ดกำลังมา!
ปารีส
คัลเลอร์ ริช ลา พาเลท นู้ด สีสันเฉดนู้ดเพื่อดวงตาคู่สวยของคุณ
L'Oreal Extraordinary Oil
เซตแต่งคิ้วสุดจีเนียส เนรมิตคิ้วสวยเป๊ะได้หลากสไตล์ในแบบคุณ...
ลืมการแต่งคิ้วแบบเดิมๆ แล้วสนุกไปกับ ลอรีอัล
ปารีส
เมคอัพ โบรว์ อาร์ติสต์!
ปกป้องผิวเพียงภายนอกอาจไม่พอ.. ต้องฟื้นบำรุงจากภายในด้วย!
ปารีส
ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซิตี้ รีซิสท์ 8
[Cosme* Review] L'Oreal Brow Artist Chisel Straight วาดโครง เติมคิ้วในแท่งเดียวจบปิ๊ง !!
ปารีส
บราวน์ อาร์ทติส ชีเซล สเตรท เห็นปุ๊ปก็อยากลองปั๊ป เพราะเป็นครั้งแรกที่มีมาสคาร่าคิ้ว ซึ่งมีหัวแปรงแบบ
Vaseline
4.8